Home / ชายรักชาย / ได้หลังลืมหน้า

ได้หลังลืมหน้า

57a6e80d0a25d

ผมชื่อ โจ อายุ 23 ปี ส่วนแฟนผมชื่อ อ้อน อายุ 19 ปี เราสองคนได้นัดกันเพื่อที่จะแลกประสพการณ์กับคู่สามี-ภรรยา คู่หนึ่ง พี่ผู้ชายชื่อ ทัน ส่วนพี่ผู้หญิงชื่อ ปอนด์ ทั้งคู่อายุประมาณ 30 ปีได้ครับ โดยที่ผมกับแฟนไปหาพี่เขาทั้งสองคนที่บ้านในวันเสาร์ตอนเย็นและเราทั้ง 4 คน ก็ได้นั่งดื่มเบียร์กัน และก็นั่งดูหนัง X ได้ด้วยเพื่อที่จะสร้างอารมณ์

ผมเป็นคนที่ดื่มไม่ค่อยเก่งครับ ก็เลยเมามากไปนิดหนึ่ง สักครู่ผมขอตัวเข้าห้องน้ำไปฉี่ โดยมีพี่ปอนด์เดินตามเข้าไปโดยที่ผมนั้นไม่รู้เลย ขณะที่ผมยืนฉี่อยู่นั้น พี่ปอนด์ก็เข้ามาลูบที่ควยผม จนผมแข็งไปหมด และพี่ปอนด์ก็เอาปากมารองฉี่ผม แล้วบ้วนจนล้นปากออกมา จากนั้นพี่ปอนด์ก็ฉีกเสื้อผมออก และก็ถอดกางเกงผม เธอเร้าร้อนมากแทบไม่น่าเชื่อ เธอผลักผมลงนอนกับพื้นห้องน้ำแล้วขึ้นควบบนตัวผม เธอกดหอยของเธอพลวดเดียวจดมิดด้ามเลย แทบไม่น่าเชื่อ ทั้งๆ ที่ของผมก็โตแบบไม่อายใครแน่ (6”x7”)

เธอควบสักพักน้ำผมกับเธอก็แตกพร้อมๆ กัน ผมเห็นน้ำเธอกับของผมเอ่อล้นออกมาจากหอยของเธอเยอะมาก ทำให้ผมยิ่งมีอารมณ์ ผมกับพี่ปอนด์ก็เดินออกมาข้างนอกสภาพที่เปลือยเปล่าทั้งสอง ออกมาผมแทบเป็นบ้าผมเห็นแฟนผมโดนพี่ทันมัดติดกับเสาแล้วก็กำลังบี้นมแฟนผม และที่สำคัญผมเห็นเลือดของแฟนผมไหลออกมาจากหอยของเธอ แต่ไม่ใช่เลือดสาวบริสุทธิ์หรอกครับ แต่เป็นเลือดที่พี่ทันสร้างให้ จะไม่ให้เลือดออกได้อย่างไรละครับ เพราะว่าควยของพี่ทันอันใหญ่มาก เท่าแขนผมได้ มิน่าละครับว่าตอนที่ผมเอากับพี่ปอนด์มันถึงได้หลวมพอสมควร

ผมนึกสงสารไม่ได้ แต่ผมเห็นเธอจะสนุกและมีความสุขมาก พี่ทันเอาควยอันเท่าแขนของแกใส่เขาไป ดันเข้าดันออก หอยแฟนผมปลิ้นเข้าออกตามแรงพี่ทัน พี่ทันซอยอยู่ประมาณ 10 นาที น้ำพี่แกก็แตกออกมาเยอะมากล้นหอยแฟนผมออกมา สีขาวขุ่นผสมกับสีแดงเล็กน้อย แฟนผมถึงกับสลบไปเลย

ผมยืนดูอย่างตะลึง แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น พี่ปอนด์เอาเชือกมัดผม และพี่ทันที่เสร็จจากแฟนผมก็เขามาช่วย โดยที่มัดทั้งแขนและขา พี่ปอนด์ก้มลงมาดูดควยผมอีกครั้งที่กำลังแข็งโด่จากภาพเหตุการณ์ที่เห็นแฟนโดนเอา พี่ปอนด์นอนหงาย และพี่ทันจับผมขึ้นไปทับพี่ปอนด์ พอควยผมเข้าไปในพี่ปอนด์หมด พี่ปอนด์กอดผมแน่น พี่ทันก็ขึ้นมาทับผมอีกที่ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะเกิดอะไร แต่ที่ไหนได้ พี่ทันเลียก้นผม ผมนี้เสียวไปหมด แฟนผมไม่เคยเลียให้มาก่อน พี่ทันเลียอยู่สักพักก็เอานิ้วแหย่ก้นผม ผมทั้งเจ็บทั้งเสียว เสียวทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จาก1นิ้วพี่ทันแหย่เข้ามา 4 นิ้วได้ พร้อมกับหัวเราะชอบใจใหญ่

ส่วนแฟนผมตอนนี้ตื่นขึ้นมาเห็นเหตุการณ์แล้ว แต่เธอยังถูกมัดติดกับเสาอยู่ ผมโดนพี่ทันเย็ดตูด ผมเจ็บมาก พอผมเสร็จจากพี่ปอนด์พี่ทันก็ยกผมออก ให้พี่ปอนด์ไปจัดการกับแฟนผม ส่วนผมก็ถูกพี่ทันนั้นสอดใส่เข้าไปจนผมสลบไปเลย หลังจากตื่นขึ้นมาผมเห็นแฟนผมนอนอยู่ข้างๆ ในสภาพที่สลบไปเหมือนกัน เห็นก้นเธอมีเลือดออกมา และก็น้ำเงี่ยนของพี่ทันที่เสร็จใหม่ๆ

ผมนึกถึงเหตุการณ์ก่อนที่ผมจะสลบ ว่าโดนพี่ทันเย็ดตูด ผมสำรวจดู เห็นมันเปิดกว้างและก็มีเลือดออกมา ประกอบกับเจ็บมาก พี่แก่บอกว่าเป็นอย่างไรบ้าง ผมทั้งเจ็บทั้งแค้น ทั้งอายครับผม อายแฟนผมมาก หลังจากที่พี่ทั้งสองแก้มัดออก ผมตรงเข้าไปชกหน้าพี่ทัน และก็พาแฟนไปอาบน้ำ โดยที่ไม่ได้พูดอะไรกับพี่ทั้งสองคนอีกเลย แต่หลังจากวันนั้นผมกับแฟนได้พาเขามาที่บ้านผม และผมก็เอาคืนด้วยการเย็ดตูดพี่ทัน และที่สำคัญผมได้พาเพื่อนผมที่มีควยขนาดใหญ่ 4 คน มาเย็ดพี่ทัน

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *