Home / เด็ก / เด็กมันยั่ว

เด็กมันยั่ว

คุณเคยได้ยินคำว่าเด็กมันยั่วไหมครับ ผมก็เคยได้ยิน แต่ไม่เคยคิดว่ามันจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อผมไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนและครอบครัวเขา มีเด็กๆ ร่วมคณะไปหลายคน หลานสาวของเพื่อนอายุเพียง 13 ปี ไปเที่ยวกับเราด้วย เราลงเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน ผมว่ายน้ำเก่งเนื่องจากเคยเป็นนักกีฬาของโรงเรียน จึงได้รับการใหว้วานให้ดูเด็กๆ ในคณะเรามีห่วงยางให้เด็กๆ ลอยคอเล่นกัน ผมก็คอยว่ายควบคุมไม่ให้ลอยไปไกล

เมื่อผมลอยคอ ไปดึงห่วงยางของแหวนหลานสาววัย 13 ปีของเพื่อน ก็ได้กระทบกับอกอันนิ่มๆ ของเธอทุกทีเธอไม่หลบหลีก แต่ดูเหมือนตั้งใจให้ผมโดนดูเธอจะชอบ แรกๆผมชักอึดอัด โธ่เด็ก 13 ขวบเอง แต่สักพักมันก็รู้สึกแปลกๆ แฮะ ผมดึงเด็กๆ มาลอยคอรวมกัน หาเชือกฟาง มาผูกห่วงยางไว้เป็นกลุ่มผู้ใหญ่อื่นๆ เล่นน้ำบ้างกินเหล้ากันบ้าง ไม่มีใครสนใจมองมาทางผมเลย ตอนนั้นเราอยู่น้ำลึก มิดหัวผมผมต้องลอยคอเหนี่ยวห่วงยางอยู่ แหวนเบียดตัวมาโดนผมอีก อกนุ่มๆ ของเธอถูอยู่ตรงมือผม ที่จับห่วงยาง ผมชักมันขึ้นมาบ้าง จึงใช้มืออีกข้างล้วงลงใต้น้าลูบคลำตัวเธอเบาๆ เธอหัวเราะคิกๆ ผมลูบท้องน้อยเธอ เธอยิ้มเอาหน้าซบลงกับห่วงยาง ผมล้วงลงต่ำ แทรกมือเข้าหว่างขา แหวนลอยตัวอยู่ ขาถ่างออกรับมือผมพอดี เธอเหลือบตาขึ้นมองผมแล้วยิ้ม

เด็กคนอื่นๆ ร้องตะโกนกันสนุกสนาน ที่ได้ลอยออกมาน้ำลึก นิ้วผมแทรกเข้าขอบกางเกง ชุดว่ายน้ำของแหวน เธอสดุ้งเล็กน้อย เราลอยเข้าฝั่งมาบ้างขาผมเริ่มหยั่งพื้นทรายได้ มือจึงเป็นอิสระทั้งสองข้าง จึงช่วยกันลูบล้วงควัก หว่างขาเด็กสาวอย่างมันมือ เธอหลับตาปี๋ ไม่มีเสียงอะไรออกมาจากปาก เราเล่นน้ำกันอยู่นาน เมื่อได้โอกาศผมก็ล้วงเธอทุกครั้งไป แหวนยิ้มทุกครั้งตาเป็นประกายวาว ผมชักเริ่มสนุกแล้วซิคืนนั้นวงเหล้าเฮฮากัน แม่บ้านไปตั้งวงไพ่ ผมกินเหล้านิดเดียว เพราะไม่ชอบเป็นทุนเดิม ดึกเข้าหลายคนเมาพับไป วงไพ่ยังร่าเริง เด็กๆ เริ่มง่วงหลับกันหลายคน

ผมต้องเวียนอุ้มทีละคนเข้าไปนอน เด็กนอนรวมกันอยู่ในห้องพักด้านหลัง บางคนเริ่มงอแง จะให้ผมอยู่เป็นเพื่อน เพราะเล่นด้วยกันมาทั้งวันแม่ๆ หลายคนก็ขอให้ผมอยู่เป็นเพื่อนเด็ก เพราะนอกจากแหวนแล้ว ทั้งหมดเด็กมาก วงไพ่ไม่ยอมเลิกรา วงเหล้ายังคึกคัก ผมจึงอยู่เป็นเพื่อนเด็กๆ ในห้องนั้น ผมเปิดไฟไว้ที่นอกชานดวงเดียว ในห้องมืดๆ ทึมๆ ผมนั่งลงเอนตัวพิงขอบเตียงพักสายตา แต่รู้สึกว่ามีอะไรเบียดเข้ามาจึงลืมตาขึ้น แหวนนั่นเอง เธอนอนอยู่อีกด้านของเตียงใหญ่ แต่บัดนี้เธอไต่ข้ามตัวน้องๆ มาด้านที่ผมนั่งอยู่ หน้าผมที่หันไปดูอยู่ตรงระดับอกเธอพอดี อกกระทัดรัดกระเพื่อมอยู่ตรงหน้า ปิดบังไว้ด้วยเสื้อยืดบางๆตัวเดียว ผมเห็นตุ่มเล็กๆดันเสื้อออกมารางๆ แหวนนุ่งกระโปรงบานๆ ซึ่งบัดนี้รั้งขึ้นไปสูงจนเห็นขาอวบของเธอ

ผมใจเต้นระทึก แหวนมองหน้าผมเหมือนเมื่อตอนกลางวันอีกแล้ว ผมสู้อุตส่าห์ สงบจิตใจมาตลอดเย็น ตอนนี้ตบะจะแตกแล้ว โดยไม่รู้ผีตัวใดดลใจ ผมเอื้อมมือไปเคล้นคลึงหน้าอกเด็กสาว เธอพลิกตัวนอนหงายหลับตามือสองข้างวางลงแนบตัว มือที่ยังว่างของผมลูบล้วงเข้าใต้กระโปรงทันที ในนั้นว่างเปล่าไม่มีอะไรปกปิด มันไม่เหมือนในทะเลแล้ว มันอบอุ่นเปียกหยุ่นนุ่ม ขนเล็กน้อยที่เธอมี ทำให้ผมรู้สึกใจระทึก ตลบกระโปรงเธอขึ้น หน้าท้องขาวผ่องลอยเด่นเรือนลางในความสลัว ร่องลึกตรงง่ามขาซึ่งบัดนี้นิ้วของผมชอนไชลงไป ดูน่าพิศวาสยิ่งนัก อกเล็กๆ ดูสวยงามยิ่งเมื่อผมถลกเสื้อเธอขึ้น ก่อนที่จะก้มลงดูดมันอย่างกระหายสวาท กลิ่นเด็กสาวไม่เหมือนหญิงสาว ที่ผมเคยผ่านมา มันหอมบริสุทธิ์ ไร้การปรุงแต่ง แหวนส่งเสียงเป็นครั้งแรก มันเป็นเสียงครางแผ่วๆ ทำให้ใจผมเต้นระทึกยิ่งขึ้น เสียงนั้นเร้าใจมาก ขณะนั้นผมเริ่มคิด ถ้าผมทำอะไรแหวนไปมากกว่านี้ คงต้องเป็นเรื่องใหญ่ ปกปิดกันไม่ได้ง่ายๆแน่ ผมเล้าโลมแหวนอยู่ครู่ใหญ่ เพื่อให้เธอมีความสุขมากๆ ก่อนที่จะกระซิบข้างหูเธอ บอกถึงเรื่องที่เธอไม่ควรพูดให้ใครรู้ แหวนพยักหน้ารับรู้ ที่ผมพูดคืนนั้นผมลูบไล้เธออยู่ทั้งคืน กลับมากรุงเทพผมไม่ได้เจอเธอเลย

เธอเป็นหลานของเพื่อน ซึ่งไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ครั้นผมจะถามเพื่อนว่าบ้านแหวนอยู่ไหน ก็คงเป็นที่สงสัย ที่ทะเลผมก็ดันลืมถามเสียอีก จนบ่ายวันหนึ่งหลังจากไปเที่ยวกันมาสองสามเดือน โทรศัพท์มือถือของผมก็ดังขึ้น เสียงที่ผมได้ยินทำให้หัวใจระรัว แหวนนั่นเอง เธอมาบ้านเพื่อนผม และได้เบอร์ของผมมาจากสมุดโทรศัพท์ในบ้านนั้น เสียงเด็กสาวบอกว่าอยากเจอผม กระตุ้นให้ผมลิงโลด ผมก็อยากเจอเธอเหมือนกัน เรานัดหมายกันในวันอาทิตย์ แหวนสามารถออกมาจากบ้านได้ เราเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านเธอ สายตาหลายคู่มองผมแปลกๆ

วัยเราห่างกันพอควร ผมอยู่ในวัยทำงานแล้ว แหวนยังเด็กอยู่มาก ผมรีบพาแหวนออกจากห้าง พานั่งรถมายังสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งผมได้เตรียมไว้แล้ว มันเป็นอาคารร้านอาหารชื่อดัง ด้านบนมีห้องเช่ามีลิฟท์ส่วนตัวที่คุณสามารถขึ้นได้ โดยไม่มีใครรบกวนหรือสอดส่ายสายตามาดู เมื่อเราอยู่กันตามลำพังแหวนเงยหน้าขึ้นมองผมด้วยสีหน้าแววตาเช่นเดิม ให้พระเจ้าหักคอเถอะ เป็นตายก็ยอมแล้ว ผมกอดเธอจูบเธอถอดเสื้อผ้าของเธอออก เรือนร่างของแหวนเร้าใจผมถึงขีดสุด ผมถ่างขาเด็กสาวออกกว้าง ใช้ครีมหล่อลื่นที่เตรียมมาบีบใส่ในร่องรอยแยก ใช้นิ้วค่อยๆ สอดเข้าไปช้าๆ แหวนครางบิดตัวไปมา ร่องนั้นคับแคบมาก ขนาดนิ้วเดียวของผมยังถูกดูดรัดจนรู้สึกได้ ผมใช้เวลาอยู่สักพักจึงสอดเข้าได้สองนิ้ว ก่อนค่อยๆถ่างเปิดปากทางเบาๆ ผมบรรจงสอดเจ้าโลก ซึ่งบัดนี้ลุกโชนเข้าไปอย่างช้าๆ ต้องต่อสู้กับความแน่นคับรัดรึงไปตลอดทาง แหวนสดุ้งและร้องเบาๆเป็นระยะ เธอเริ่มเจ็บ ผมใช้ประสพการณ์ทั้งชีวิตในเรื่องเซ็กส์ บรรเลงเพลงสวาทกับเด็กสาว

ผมบรรจงทำรักกับเธออย่างสุดฝีมือ การทำให้เด็กสาว โตเป็นหญิงสาวไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ช่องทางเข้าอันคับแคบ ถ้าไม่เบิกทางอย่างนุ่มนวลแล้ว มีหวังเข็ดไปตลอดชาติ เกือบครึ่งชั่วโมงผมจึงเข้าไปในความเป็นสาวของเธอได้หมด เมื่อยเอวปวดหลังแต่ต้องยอม ของพรรณนี้มันต้องอดทน แต่ช่วงต่อจากนั้นมันคือสวรรค์ ความแน่นหนึบ อาการตอดตุบๆ มันทำให้ผมสียวสะท้านไปทั้งร่าง ทุกครั้งที่เคลื่อนไหว แหวนเองก็คงเช่นกัน เมื่อผมมองลงตรงง่ามขาเธอ ผ้าปูที่นอนสีขาวนั้นบัดนี้มีเลือดสีแดงเรื่อเปื้อนอยู่ เป็นหย่อม ความรู้สึกที่บังเกิดขึ้นนั้นทำให้เข้าใจว่า ทำไมบางคนจึงนิยมเปิดบริสุทธิ์เด็กสาวกันนัก ผมเคยเปิดบริสุทธิ์หญิงสาวมาแล้ว แต่มันไม่เหมือนคราวนี้เลย ผมบอกได้เลยว่ามันวิเศษมาก เหมือนเป็นพระเจ้า เมื่อเข้าไปในตัวแหวนได้หมด ผมจึงค่อยๆ ซอยจังหวะช้าๆ เร็วๆ สลับกัน แหวนหายเจ็บแล้ว เธอส่งเสียงหายใจแรงตลอดเวลา อกเธอถูกผมลูบไล้บีบเคล้นดอมดม บางจังหวะแหวนดันสะโพกเธอขึ้นสูง รับอาการกระแทกกระทั้นของผม ทำให้ผมรู้ว่าเด็กสาวกำลังจะขึ้นสวรรค์ ผมเองก็สุดกลั้นแล้ว ดึงจังหวะมานานจนอั้นไม่ไหว ความรักทะลักเข้าสู่ตัวแหวน ผมรู้สึกว่ามันมีมากมาย

ครั้งแรกผ่านไป ผมต้องปลอบโยนแหวนอยู่นาน เธอร้องไห้ไม่ใช่เพราะเจ็บ แต่เป็นน้ำตาพรหมจารีย์ที่ผมเคยเห็นมาแล้ว แต่ไม่เหมือนครั้งนี้เลย พายุกามผ่านไปความผิดชอบชั่วดี ความกลัวก็เกิดขึ้นผมต้องพูดคุยอยู่นานจนแน่ใจว่า เรื่องทั้งหมดนี้จะไม่รู้ถึงบุคคลที่สาม แหวนพึ่ง 13 เองผมให้ใครรู้ไม่ได้ผมทำรักซ้ำกับเธอหลายหน ความสุขท่วมท้น เรานัดเจอกันอีก ผมตั้งใจแล้วว่าจะไม่ปล่อยให้เธอหลุดลอยไปผมจะรับผิดชอบเธอไปตลอด จนกว่าเธอจะโตพอที่จะแต่งงานได้ และผมจะแต่งงานกับเธอ อาทิตย์ถัดมา เรานัดพบกันอีกผมไปรับเธอแต่เช้า แหวนดูน่ารักมากเธอสวมเสื้อยืดสีขาว กระโปรงยีนส์แบบมีเอี้ยมปิดด้านหน้าทำให้เธอเหมือนลูกหมีตัวเล็กๆ ผมมุ่งหน้าไปยังรังรักโดยไม่รอช้า เมื่ออยู่ตามลำพังแหวนกับผมก็อยู่ในชุดวันเกิด

แหวนสนใจในร่างกายของผมมาก เธอเฝ้าวนเวียนลูบคลำเจ้าโลกของผม เธอถามอย่างอายๆว่า เธอจะจูบมันได้ไหม ผมอมยิ้มก่อนพยักหน้า เด็กสาวช่างไร้เดียงสาน่ารัก แหวนก้มลงจุมพิตหัวบานแดงนั้นด้วยอาการอายๆ ผมบอกให้เธอใช้ลิ้นเลียมัน แหวนก็ทำตาม ลิ้นสีชมพูเล็กๆ ของแหวนแลบออกมาเลียหัวเจ้าโลกของผม ทำเอาผมสะท้านริมฝีปากเธอเม้มโดนเข้าอีกมันช่างเสียวเหลือเกิน ผมบอกเบาๆให้แหวนอมมัน เธอก็ค่อยๆ อมมันเข้าไปช้าๆ ราวกับสวรรค์ประทาน ความอุ่นนุ่มจากปากเธอ แรงดูดเบาๆของแหวนทำเอาขนทั้งกายผมลุกชัน มือสองข้างของผมไขว่คว้าสองเต้าของแหวน ก่อนระเรื่อยลูบไล้ลงไปง่ามขา แหวนบิดตัวไปมา แต่ปากเล็กๆของเธออมผมแน่น เธอดูดแรงขึ้นตามจังหวะ ที่ผมโลมไล้ เกือบจะสุดกลั้น ผมต้องรีบถอนตัวออกจากปากเธอ ก่อนที่ความรักจะทะถั่งล้นไหลออกมา ผมจับแหวนนอนหงาย ก้มลงโลมเลียไปทั้งร่างเธอด้วยลิ้นและปาก เธอถอนใจยาวเมื่อความสุขเพิ่มมากขึ้น

วันนี้ผมเข้าในตัวเธอง่ายขึ้น แหวนรู้จังหวะ ที่จะช่วยขยับกายให้ความสะดวก เมื่อผมอยู่ในตัวเธอจนหมด เรากอดรัดกันเหมือนงูเหลือมรัดเหยื่อ ผมพลิกแหวนขึ้นด้านบน กระซิบบอกให้เธอหยัดกายทำตามชอบใจ แหวนหยิกผม แต่ก็ขยับสะโพกอย่างที่ควรจะเป็น ผมแอ่นกายตอบสนอง แรงของเธอไม่ใช่ย่อย กระแทกลงมาแต่ละครั้งเน้นๆ จังหวะเร็วขึ้นๆแหวนเรียนรู้เร็วมาก ผมรู้สึกว่าเธอขึ้นสวรรค์อยู่หลายหนทีเดียว แต่เธอก็ไม่ยอมหยุด สะโพกไหวสะท้านเป็นจังหวะจนผมสุดจะกลั้น รู้สึกว่าได้ส่งความรักสวนแรงดึงดูดโลกเข้าในกายแหวน มันคงมากมาย เพราะผมอั้นไว้ทั้งอาทิตย์มากจนไหลนองออกมาเปียกไปหมด แหวนฟุบหอบถี่ๆอยู่บนอกผม เธอยังกดหน้าท้องติดกับหน้าท้องผมแน่น ภายในตัวเธอมีอาการตอดรัดตุบๆถี่ๆ เธอรัดตัวผมแน่นทั้งหอบทั้งคราง เหงื่อท่วมกายอุ่นจนร้อน สักพักแหวนจึงยืดตัวตรง ภาพที่ผมเห็นนั้นตราตรึงใจ แหวนนั่งคร่อมอยู่กลางลำตัวผมท่อนกลางตัวเราอัดกันแน่น ท่อนบนของเธอเป็นมันปลาบไปด้วยเหงื่อ ผมสั้นๆของเธอเปียกชุ่มยุ่งเหยิง หน้าอกแหวนกลมกลึงสวยตรงปลายพองชูชันด้วยเลือดที่ออไปเลี้ยง

เธอมองหน้าผมสายตาเธอบ่งบอกถึงความสุข เธอยังโยกตัวช้าๆ กดบั้นท้ายคลึงช่วงกลางตัวผม ผมรู้สึกถึงแรงโยกที่เจ้าโลกได้รับ มันยังอัดแน่นแข็งปั๋งอยู่ในตัวแหวน ความเปียกแฉะบริเวณนั้นทำให้รู้สึกแปลกๆ วันนั้นเราใช้เวลากันคุ้มค่าเช้ายันเย็น เรารักกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า นอกจากเวลากินแล้ว เราไม่ได้พักเลย ผมขาอ่อนไปหมดเมื่อไปส่งเธอ

อนาคตไม่มีใครกำหนดได้ หลังจากนั้นไม่ถึงปี พ่อแม่แหวนต้องย้ายไปต่างประเทศ เธอจากผมไปการติดต่อเป็นไปไม่ได้ ผมจะติดต่อกับเด็กให้ใครรู้ได้ยังไง เหมือนใจจะขาด ไม่มีปัญญาแก้ไข หมดหนทางผมตกนรกอยู่หลายปี จนมีโอกาศเดินทางไปประเทศที่แหวนอยู่ พ่อแม่แหวนซึ่งเพื่อนผมฝากให้ดูแลผมมารับผมได้เจอเธออันเป็นที่รักอีก แต่กาลเวลาทำลายทุกสิ่ง แหวนโตขึ้นมากเป็นสาวรุ่น เรียนกับฝรั่ง เดทกับฝรั่งและไม่สนใจผมอีกเลย ผมไปเสียเที่ยวเปล่า กลับมาด้วยหัวใจห่อเหี่ยว ไม่มีสาวใดทำให้ผมรู้สึกได้อย่างแหวนอีกแล้ว เหมือนชีวิตจบสิ้น ทุกวันนี้ผมอยู่อย่างซังกะตาย ภาพอดีตตามมาหลอกหลอนทุกคืนมันคงเป็นกรรมที่ลงโทษผมจนกว่าชีวิตจะหาไม่

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *