Home / ครอบครัว / ครอบครัวเจ๊

ครอบครัวเจ๊

แกชื่อเจ๊เล็กเป็นลูกจีนที่พ่อแม่เป็นคนจีนที่เกิดในเมืองไทยแต่ตัวแกใหญ่โตไม่สมชื่ อเป็นลูกจีนแต่รักษารูปร่างได้ดีแม้จะมีลูกสามคนแล้วอายุเพิ่งสามสิบกลางๆผัวแกก็คนจ ีนร่างกายแกร่งเกร็งอายุไล่เลี่ยกัน สองคนผัวเมียทำมาหากินปากกัดตีนถีบจนเก็บเงินซื้อถึกแถวสามคูหาค้าขายสารพัด หนักไปทางยี่ปั๊วขายเครื่องดื่มถือว่าขายดิบขายดีเพราะอัธยาศัยของแกผัวเมียและลูกทั ้งสามคน

&n bsp; ใครๆในละแวกนั้นก็รู้จักเจ๊เล็กโกเฮงกันทั้งนั้นรวมทั้งลูกสาวสองคนและลูกชายหนึ่งคน คนโตอายุสิบแปดเป็นสาวอวบไม่สุงสิงกับใครมากนักแต่ยิ้มแย้มแจ่มใส รูปร่างอวบใหญ่เหมือนแม่ ตี๋เป็นคนกลางเพิ่งเรียนจบมัธยมปลายไม่คิดจะเรียนต่ออยากช่วยเตี่ยแม่ค้าขาย หมวยเล็กรูปร่างแบบางแต่ซ่อนรูปอกใหญ่สะโพกงอนเรียนมัธยมปลายชั้นสุดท้าย

&n bsp; ตึกแถวสามคูหาสามชั้นโกเฮงแกจัดแบ่งสัดส่วนอย่างดีชั้นล่างสามคอหาทะลุถึงกันหมดเป็น ที่เก็บที่ขายรับส่งสินค้า ขั้นสองเป็นห้องครัวห้องพักผ่อนห้องทำงานกว้างขวางมีเครื่องอำนวยความสะดวกตามสมัยนิ ยมครบถ้วน

&n bsp; ชั้นสามจัดเป็นห้องนอนสามห้องห้องหนึ่งเป็นของผัวเมียอีกสองห้องเป็นของลูกสาวสองคนห นึ่งห้อง

อีกห้องหนึ่งเป็นห้องนอนของลูกชายหน้าห้องนอนทั้งสามเป็นห้องโถงตั้งชุดพักผ่อนเอนนอ นครบถ้วนสำหรับคนในครอบครัว และห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ

ร้านของเจ๊เล็กโกเฮงไม่เคยมีวันหยุด แต่ก็ไม่ค่อยอยู่กันครบหน้านอกจากเย็นหลังปิดร้านบางครั้งโกเฮงก็ออกไปส่งของกับลูกช ายหรือลูกสาวคนใดคนหนึ่ง เจ๊เล็กก็ต้องอยู่โยงเฝ้าร้านกับลูกอีกคนหนึ่ง บางครั้งเจ๊เล็กก็จะออกไปเก็บเงินกับลูกชายหรือลูกสาวคนโตแล้วแต่โอกาสลูกสาวคนเล็กก ำลังเรียนจึงมักจะถูกให้เป็นตัวหลักประจำร้าน การไปไหนมาไหนก็จะไปกันด้วยรถกระบะแบบมีแคปตามสมัยนิยม

วันนี้เช่นกันที่เจ๊เล็กออกจากร้านไปแต่เช้าเก็บเงินตามร้านไปเรื่อยขากลับค่อนข้างโ ชคร้ายรถติดมาตลอดทางเพราะเป็นวันสุดท้ายของวันหยุดยาว รถทุกชนิดบนถนนทุกสายจึงแน่นขนัดกว่าจะขยับได้แต่ละคืบแต่ละศอก

เย็นแล้วแดดอ่อนยังไปไม่ถึงไหนเจ๊เล็กโทรบอกโกเฮงว่าถึงช้าแน่ไม่ต้องรอกินข้าว ตี๋เล็กเป็นคนขับรถกระบะติดฟลิ์มมืดแอร์เย็นฉ่ำและโชคดีที่โกเฮงเลือกเป็นรถที่ใช้เก ียร์ออโต้ ตี๋เล็กจึงไม่ต้องเมื่อยขามากนัก

เจ๊เล็กออกนอกบ้านก็แต่งตัวตามสบายเสื้อเชริ์ตแขนสั้นปล่อยชายเปิดกระดุมไว้สองเม็ด อกอวบใหญ่ของแกทำให้เห็นเนินอกขาวรำไรชวนมองชวนกระสัน เจ๊เล็กภูมิใจที่แกไม่มีหน้าท้องเหมือนคนอื่นจึงมักใส่กระโปรงสั้นรัดรูปและขาแกสวยจ ริงๆ

ตี๋เล็กก็แต่งตัวตามปกติกางเกงขาสั้นแบบสบายๆเสื้อยืดคอกลมรองเท้าแตะ

รถติดกันมาตั้งนานเมฆฝนเริ่มตั้งเค้าทมึนตรงหน้า บนรถสองคนแม่ลูกคุยจนหมดเรื่องคุย เจ๊เล็กปรับเบาะเอนราบนอนเหยีดยาวสองแขนสอดไต้ท้ายทอย ท่านอนท่านี้ทำให้อกอวบของแกชูเด่นจนแทบจะปริจากเสื้อยิ่งแกใส่ยกทรงแบบดันทรงตามสมั ยนิยมด้วยแล้วใครเห็นมีแต่เหลียวหลัง

ท่อนล่างวางอยู่บนเบาะแกเหยีดขาตรงไข้วปลายขาตามสบายกระโปรงสั้นรัดรูปจึงเลิกมาถึงค รึ่งขาอ่อน ท่านั้นกลางลำตัวใต้กระโปรงจึงเห็นชัดเจนเหมือนมีเต่าเข้าไปนอนอยู่ไต้กระโปรง

“ตี๋ ลื้อไม่อยากเรียนต่อจริงๆเหรอ” เจ๊เล็กพูดขึ้นหลังจากเงียบไปนาน

ตี๋เบือนหน้าจากถนนมามองหน้าอกเจ๊เล็กแวบหนึ่งก่อนตอบว่า

“ไม่ละม้า ช่วยม้ากับเตี่ยทำงานดีกว่า เรียนไปสูงๆจบมาก็ไปเป็นลูกจ้างคนอื่น ทำอย่างนี้ก็เป็นของเรา”

“ลื้อคิดแปลกดีแต่ก็แล้วแต่ลื้อ ว่าแต่ลื้อไปแอบรักแอบชอบใครบ้างหรือยังถ้ามีก็บอกม้านะจะไปจัดการให้” เจ๊เล็กพูดเรื่อยๆมองไปที่เสี้ยวหน้าคมเข้มของลูกชาย

“ไม่มีม้าอั๊วไม่ได้คิดเรื่องนี้ เพิ่งจะย่างสิบเจ็ดเอง แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว”

“ก็แล้วไป เป็นหนุ่มเป็นแน่นอย่าเผลอไปทำใครท้องเข้าล่ะเดี๋ยวจะเดือดร้อน”

ตี๋อมยิ้มก่อนที่จะพูดต่อในขณะที่ตายังอยู่บนถนนเบื้องหน้า

“ไม่หรอกม้า เรื่องมีท้องอั๊วไม่กลัว กลัวติดโรค ติดเอดส์มากกว่า”

“ว่าแต่เรื่องนี้รื้อเคยเอาใครบ้างหรือยัง” เจ๊เล็กยังคงพูดโดยไม่ลืมตา ถามเสร็จขยับตัวที่ดูเหมือนว่าจะทำให้อกชูชันมากขึ้นขาอ่อนมองเข้ามาได้ลึกมากขึ้นเน ินเต่ากลางลำตัวเด่นชัดมากขึ้น

ตี๋เล็กเบือนหน้าจากถนนเพราะรถจอดนิ่งสนิทมองไปทั่วร่างของเจ๊เล็กหยุดนานที่เนินเต่ าใต้กระโปรงถอนใจยาวก่อนตอบว่า

“ไม่เคยเลยม้า”

เจ๊เล็กตะแคงข้างเฉพาะท่อนบนเหมือนจะมองหน้าลูกชายชัดๆก่อนเอ่ยคำถามว่า

“เอาแต่ชักว่าว”

ตี๋เล็กก้มหน้าลงมาสบตาแม่ก่อนยิ้มละมัยตอบว่า

“โธ่ม้า มีใครไม่เคยบ้าง เกือบทุกวันนั่นแหละ อั๊วเป็นคนแข็งแรง ม้าก็เห็นอยู่”

“อย่าเอาแต่ดูหนังโป๊นะตี๋ อย่าหมกมุ่น”

รถยังขยับทีละนิดฟ้ามืดจากเมฆฝนมาไม่นานก็อัดอั้นตันใจหลั่งฝนมาห่าใหญ่ ความมืดมาเร็วกว่าที่คาด

ตี๋เปิดใบปัดน้ำฝนจังหวะแรงสุดพร้อมๆกับเปิดไฟใหญ่

“ไม่ดูแล้วม้า ดูหนังสดเลยดูม้ากับเตี่ยมีอารมณ์กว่ากันเยอะเลย”

เจ๊เล็กปรับเบาะเป็นครึ่งนั่งครึ่งนอนเอื้อมมือไปกุมมือลูกชายที่เกาะอยู่ที่คันเกีย ร์ ตามองไปที่ครึ่งของใบหน้าแย้มยิ้มเอ่ยว่า

“อั๊วรู้ว่าพวกลื้อสามคนแอบดูอั๊วบ่อยๆ เตี่ยลื้อนะซิจงใจให้พวกลื้อเห็น” “บางทีตอนเอามันๆเตี่ยลื้อยังบอกเลยว่าอยากให้อั๊วสอนให้ลื้อ”

“มิน่าล่ะม้า เห็นอั๊วดูอยู่จึงแสดงเต็มที่ อั๊วเห็นทีไรชักว่าวทุกทีบางทีสองครั้งติดๆกันเลย”

เจ๊เล็กเปลี่ยนมือจากที่กุมมือมาเป็นลูบไปเบาๆบนเป้ากางเกง

“อะไรวะตี๋ คุยแค่นี้แข็งเด่เลย ลื้ออยากให้อั๊วสอนมั๊ย” เสียงเบาพร่าสั่นออกจากปากเจ๊เล็ก

“สอนซิม้า อั๊วขอบคุณมากๆเลย อั๊วแข็งตั้งแต่นั่งมาในรถเมื่อเช้าแล้ว ม้าจำได้มั๊ยก่อนกินข้าวกลางวันอั๊วเข้าห้องน้ำตั้งนานอั๊วไปชักว่าวมาทีนึงแล้ว” พูดเสร็จตี๋ขยับกายท่อนล่างเพื่อให้มือของแม่เข้าถึงเป้าหมายได้สะดวก

เจ๊เล็กตอบสนองลูกชายรูดซิบแล้วสอดมือไปใต้กางเกงในกำอยู่ที่ท่อนเอ็นที่โชกไปด้วยน้ ำหล่อลื่น

“ลื้อสามคนแอบดูอั๊วแล้วคงอยาก หมวยใหญ่ไม่ยอมให้ลื้อเอาหรือ” มือลูบไล้เกาะกุมเบาๆที่แก่นกายของตี๋เล็กพร้อมๆกับคำถาม

“หมวยเล็กน่ะไม่ยอมแน่มันบอกว่ามันยังเด็กมันช่วยตัวเองได้ เจ๊หมวยบอกไม่ให้จนกว่าเตี่ยจะเอามันได้ก่อน มันบอกเตี่ยทำให้มันเกิดมาเตี่ยต้องเป็นคนแรกที่มันจะยอมเสียตัวให้”

แก่นกายของตี๋เล็กดูเหมือนจะถูกบีบเค้นแน่นมากขึ้นในขณะที่เจ็เล็กพูดว่า

“หมวยใหญ่ไม่ยอม ลื้อทนได้หรือ”

ตี๋เล็กเอื้อมมือมาสอดไปที่อกเสื้อเกาะกุมเนินอวบข้างหนึ่งตายังมองไปข้างหน้าเสียงต อบเริ่มพร่าสั่น

“เจ๊หมวยมันใช้ปากให้อั๊ว อั๊วก็ใช้ปากให้มัน มันใจแข็งไม่ยอมให้อั๊วเอา”

“ลื้อไปหัดทำกันมาจากไหนการใช้ปากนี่ขั้นสูงนะเว๊ย”

“ก็ดูจากที่ม้าทำให้เตี่ย เตี่ยทำให้ม้า ดีกว่าดูหนังอีก ทำทีไรเจ๊หมวยใช้ท่อนขารัดคออั๊วแทบเคล็ดทุกที”

รถเคลื่อนตัวได้ดีขึ้นแต่ฝนยังลงหนักอยู่ เจ๊เล็กปรับเบาะตั้งตรงมือกอดอกตามองไปข้างหน้าเงียบสนิทมีแต่เสียงใบปัดน้ำฝนดังวืด วาดมาให้ได้ยิน

“ตี๋ชิดซ้ายไว้ เดี๋ยวเจอโรงแรมม่านรูดแล้วเข้าไปเลยอั๊วจะสอนให้” เจ๊เล็กถอนหายใจยาวหลับตาแลบลิ้นเลียริมฝีปากหลังพูดจบ

&n bsp; เมืองกรุงหรือชานเมืองใหญ่ๆโรงแรมม่านรูดหาไม่ยากน่าจะหาง่ายพอๆกับร้านขายยา ป้ายเด่นหราบอกชื่อโรงแรมแม้ฝนจะพรมหนักแต่ก็เห็นทางเข้าออกขัดเจน ตี๋เล็กปิดไฟเพื่อไม่ให้เห็นป้ายทะเบียนหลังแล้วหักรถเข้าไปตามลูกศรชี้ทาง

สองแม่ลูกยืนประจันหน้ากัน ตี๋เล็กมีท่าทางลังเลไม่แน่ใจ เจ๊เล็กสบตานิ่งไม่พูดอะไรเอื้อมมือไปถอดเสื้อยืดคอกลมของลูกชายแล้วปลดขอกางเกงรูดซ ิบปลดเกงเกงขาสั้นรูดออกไปพร้อมกับกางเกงใน เท่านั้นแก่นกายของตี๋เล็กก็ชูผงาดขึ้นพร้อมรับบทเรียน

&n bsp; เจ๊เล็กปลดกระดุมเสื้อโยนเสื้อยกทรงไปกองที่เดียวกันปลดตะขอรูดกระโปรงออกแล้วสลัดไป ด้วยปลายเท้า

อกเต่งตึงแม้จะหย่อนคล้อยตามวัยแต่ก็ขาวสวยได้รูป ท่อนร่างกางเกงในสีดำปิดขนดกดำตัดกับสีขาวเนียนตาอันเป็นธรรมชาติของผิวในร่มคนจีน

&n bsp; เหมือนกับเจ๊เล็กจะยืนโชว์ร่างให้ลูกชายคนขยันได้สำรวจอย่างเต็มตา ปากอิ่มเผยอน้อยๆตาเยิ้มมองลงไปที่ท่อนเอ็นขนาดพอเหมาะของตี๋เล็กลูกชาย

&n bsp; ตี๋เล็กดูเหมือนจะตื่นตะลึงไม่รู้จะมองไปจุดไหนทุกอย่างเห็นชัดเต็มตา สร้างความกำหนัดความกระสันให้ตี๋เล็กจนยืนหอบหายใจกำมือ

&n bsp; เจ๊เล็กหันกายไปนอนหงายที่ขอบเตียงเนินนูนที่อวบนูนอยู่แล้วดูเหมือนจะเด่นลอยขึ้นมา กระตุ้นใจให้อยากดอมอยากดม

&n bsp; เจ๊เล็กขยับมือบิดกายเพียงเล็กน้อยผ้าสีดำบางเบาที่ปกคลุมสามเหลี่ยมอวบอูมก็หลุดลอย ออกไปจากร่าง

ปรือตาเล็กน้อยส่งเสียงแผ่วไปที่ตี๋เล็กว่า

“ตี๋มาทำให้อั๊วเหมือนที่ทำให้กับเจ๊หมวยได้แล้ว”

ไม่ทันขาดเสียงกระเส่าของเจ๊เล็ก ตี๋เล็กลงไปนั่งคุกเข่ากลางหว่างขาสองมือสอดไปไต้ลอนสะโพกผายหน้าก้มไปที่เนินอวบปลา ยลิ้นแลบเลียไปบนพงอ้อกอเข็มอันดกดำยวนใจ ลีลาของเจ้าตี้เล็กไม่เบา ลิ้นแลบเลียวนปากเม้มดูดลิ้นดุนกวาดส่ายในร่องหลืบที่ฉ่ำน้ำปลายจมูกกดถูเสียดส่ายอย ู่บนเม็ดมรกตที่พระเจ้าประทานให้ฝ่ายหญิง

เจ๊เล็กเจอลีลาของลูกชายที่ไม่ผิดกับโกเฮงดูจะดีกว่าเพราะเป็นลีลาของเด็กหนุ่มวัยสด

&n bsp; เพียงแค่นี้บั้นท้ายเจ๊เล็กก็ส่ายร่อนแอ่นขึ้นลงตามลีลาปากและลิ้นของตี๋เล็กเสียงคร างกระเส่าลั่นห้องของเจ๊เล็กกลบเสียงอู้อี้ของลูกชายจนหมดสิ้น

“ตี๋ ไอ้ตี๋ ตี๋เล็ก ม้าทนไม่ไหวแล้ว ม้าจะออกแล้ว”สองขาตวัดรัดรอบคอตี๋เล็กบั้นท้ายแอ่นหยัดขึ้นสุดตัวมือสองข้างกดอยู่บนหัวตี๋เล็ก

“อูยยย เสียว ซู๊ด ดดด ตี๋เล็กม้าออกแล้ว ม้าเส็รจแล้ว” ทั้งร่างของเจ๊เล็กสั่นระริกเหมือนปลาถูกทุบอยู่พักหนึ่งก่อนจะสงบนิ่งหายใจระรวย

&n bsp; ตี๋เล็กโผขึ้นไปทาบทับดูดเม้มเลียดมที่ยอดอก เจ๊เล็กเบี่ยงตัวขึ้นไปนอนเต็มเตียง ตี๋เล็กเต็มกลั้นไม่ยอมให้เจ๊เล็กหยุดพัก จากนมสู่ปากปากชนปากลิ้นแลกลิ้นชอนไช วกลงมาที่ยอดอกรอบเนินอวบจนเสียงครางเริ่มดังจากปากเจ๊เล็ก ท่อนเอ็นเปียกเยิ้มแข็งแกร่งบดส่ายวนเวียนอยู่แถวหน้าท้องและพงไหม

ตี๋เล็กสอดมือสองข้างไปที่ต้นคอเจ๊เล็กกะซิบสั่น

“ม้า”

เจ๊เล็กพยักหน้าขยับท่อนล่างป่ายมือประคองท่อนเอ็นจ่อหัวตรงปากถ้ำ ตี๋เล็กแทงทวนมุดถ้ำจนสุดปลายโค้งตัวดูดดมเม้มเลียที่ยอดอกพร้อมกับบั้นท้ายส่ายไหวโ ยกขึ้นลง สองแขนเจ๊เล็กเหยีดยาวไปบนที่นอนมือกำแน่นสองตาหลับสูดปากครางดังระรัว

ตี๋เล็กโยกทวนเข้าออกแรงขึ้นเร็วขึ้นสุดท้ายถี่ยิบในขณะที่เสียงเจ๊เล็กครางกระเส่า “ออกแล้วออกแล้ว” ตี๋เล็กกัดฟันแน่นหลับตาปล่อยน้ำอุ่นแห่งความอยากออกจากลำทวนฉีดเข้าไปทั่วผนังถ้ำใน เนินอวบระลอกแล้วระลอกเล่าจนหมดสิ้นทุกหยาดหยดแล้วฟุบตัวลงบนร่างเจ๊เล็กหายใจหอบยาว

&n bsp; มีเพียงเสียงครางแผ่วเบาจากเครื่องปรับอากาศกับเสียงหายใจหอบดังของสองแม่ลูกเท่านั้ นในห้องนั้นสองร่างประกบแนบแน่นไม่เคลื่อนไหวเนิ่นนาน

“ตี๋เล็ก ลื้อเก่งมากนะทำให้อั๊วเสร็จคาปากลื้อได้แล้วยังมาเสร็จพร้อมกันเมื่อลื้อเอาอั๊วอีก”

เจ๊เล็กกล่าวพลางลูบมือแผ่วเบาไปทั่วแผ่นหลังตี๋เล็ก แล้วพูดต่อเสียงเบาแต่แจ่มใสว่า

“อั๊งยังไม่ทันสอนอะไรเลย ก็ทำเอาอั๊วเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้ง นี่ถ้าอั๊วไปเล่าให้เตี่ยลื้อฟังคืนนี้อั๊วไม่รู้ว่าเตี่ยลื้อจะเอาอั๊วสักกี่ที”

ตี๋เล็กยังนิ่งเงียบแต่ปากลิ้นเล็มเลียอยู่แถวซอกคอและใบหูเจ๊เล็กพักใหญ่ ก่อนที่จะเท้าศอกยกหน้าขึ้นมามองหน้าเจ๊เล็กเต็มตา กล่าวเบาร่าเริงกลั้วด้วยรอยยิ้มว่า

“คงไม่มากมังม้า เพราะป่านนี้เจ๊หมวยคงเขมือบเตี่ยไปจนหมดพุงแล้ว”

เจ๊หมวยได้ยินจบความ งอแขนมากุมหัวไหล่ลูกชายแล้วดันขึ้นก่อนพูดอย่างเย้ายวนว่า

“อ้อ นี่หมายความว่า สองคนหมวยใหญ่กับตี๋เล็กวางแผนกันที่จะเอาทั้งพ่อและแม่ใช่ไหม”

ตี๊เล็กปล่อยร่างซบบนเนินอกแม่อู้อี้ตอบว่า

“ใช่ม้า”

เจ๊เล็กส่งเสียงหัวเราะเบาอย่างสดใสพลิกตัวตะแคงประคองกอดลูกชายเอาไว้ก่อนพูดว่า

“ดูตาอั๊วนะ จะบอกอะไรให้แผนของลื้อมาตรงกับแผนของเตี่ยกับม้าพอดีที่ว่าวันนี้แม่จะเอาตี๋เล็ก เตี่ยจะเอาหมวยใหญ่”

ตี๋เล็กผงกขึ้นมองหัวเราะร่าเต็มเสียงก้มหน้าจูบไปทั่วหน้าของเจ๊เล็ก

“สวรรค์ประทาน ม้า สวรรค์ดลใจ”

เจ๊เล็กหยุดหัวเราะกล่าวเสียงเข้มจริงจังว่า

“หนูเอยต้องรู้ใว้นะว่าแม่ยอมให้แล้วหนูต้องไม่คิดว่าแม่เป็นเมีย หมวยใหญ่ก็ต้องไม่คิดว่าเตี่ยเป็นผัวด้วย”

ตี๋เล็กสบตาแม่ด้วยแววจริงจังและจากใจก่อนที่จะตอบว่า

“อ๋อ แน่ครับม้าเราสองคนคุยกันแล้ว แม่ยังเป็นแม่เตี่ยยังเป็นเตี่ยแม้ว่าเราจะได้เอาหรือไม่ได้เอาอีกก็ตาม”

เจ๊เล็กใช้สองมือตบสะโพกตี๋ใหญ่เบาๆก่อนบอกว่า

&n bsp; “ไปเตรียมตัวกลับกันได้แล้ว”

สองแม่ลูกอาบน้ำด้วยกันอย่างมีความสุข สองร่างเปลือยเปล่าออกจากห้องน้ำเจ๊เล็กกำลังคว้ากางเกงในมาใส่ตี่เล็กส่งเสียงกล้าๆ กลัวๆถามว่า

“ม้าขับรถไหวไหม”

“ไหวซิเป็นไงตี๋หมดแรงเหรอ”

“ไม่ครับ ถ้าม้าขับไหวก็ไม่ต้องใส่ชั้นในทั้งกางเกงและเสื้อใน อั๊วอยากจับอยากลูบไปจนกว่าจะถึงบ้านเลย”

แม่มองหน้ายิ้มๆตอบเพียงว่า

“เป็นเอามากนะตี๋ ตกลง อย่าหนักมือนักล่ะ”

ฝนยังพรำถนนเจิ่งนองด้วยน้ำรถยังหนาแน่นแต่เคลื่อนตัวได้เรื่อยแม้จะเป็นไปอย่างช้า จะด้วยความอยากรู้อยากเห็นของเจ๊เล็กว่าลูกชายจะมีลูกเล่นอะไรบ้างหรือต้องการตามใจล ูกชายคนเดียว เชริ์ตแขนสั้นถูดปลดกระดุมออกจนหมดมีแต่เต้าอวบชูชันกระโปรงสั้นถูกเลิกมากองไว้หน้า ท้อง

&n bsp; ตี๋เล็กนั่งตะแคงโน้มตัวเข้าหามือหนึ่งลูบไล้ไปบนเต้าอวบบางครั้งก็ก้มหน้าเม้มที่เม ็ดทับทิมบนยอดอกอีกมือหนึ่งปลายนิ้วแหวกว่ายคุ้ยเขี่ยอยู่แถวเนินนูนและร่องกลีบอวบ

&n bsp; เจ๊เล็กตามใจลูกชาย แต่ก็กัดฟันข่มความอยากตั้งสมาธิที่เหลือน้อยเต็มทีกับการขับรถ

พักใหญ่ร่องน้ำเนินนูนของผู้เป็นแม่ก็ฉ่ำเยิ้มติดปลายนิ้ว ตี๋เล็กเปลี่ยนท่าปรับเบาะเป็นนอนหงายเหยีดยาวควักท่อนเอ็นออกมากำแล้วรูด หลับตามุ่งมั่นอยู่ที่แก่นกายของตัวเอง

“ตี๋เล็ก อดทนไว้ถึงบ้านไม่ดีหรือ คืนนี้ม้าให้อีกทั้งคืนก็ได้ หรือถ้าแผนสำเร็จเจ๊หมวยก็คงยอมให้ลื้อเอาแล้วละ”

เป็นสียงสั่นพร่าของเจ๊เล็กบอกกับลูกชายอย่างสุดเสียดาย

“ไม่ม้า อั๊วอยากทำต่อหน้าม้าให้ม้าเห็นชัดๆ” พูดจบตี๊เล็กเร่งมือเป็นระวิงแอ่นกายท่อนร่างขึ้นเต็มเหยีดส่งเสียงครางอย่างกะสันต์ ดังลั่น พอดีจังหวะไฟแดงที่ต้องหยุดรถ เจ๊เล็กผลักคันเกียร์ไปที่ตำแหน่งจอดแม้รถจะหยุดไม่สนิทดึงเบรกมือปลดล็อคเข็มขัดนิร ภัยโน้มตัวไปที่ท่อนเอ็นที่กำลังสั่นไหวจากอุ้งมือของลูกชายอ้าปากงับไปที่ปลายแดงเย ิ้มลิ้นตวัดเลียปากอมออกแรงดูดก็พอดีที่ตี๋เล็กสุดกลั้นปล่อยน้ำรักกระฉูดเข้าปากผู้ เป็นแม่พอดี เจ๊เล็กดูดแล้วดูดอีกจนตี๋เล็กส่งเสียงครางเบา

“พอแล้ว พอแล้วม้า เสียวจะขาดใจ”

เจ๊เล็กถอนปากออกกลืนกินทุกหยาดหยดของลูกชาย พอดีกับเสียงแตรบีบไล่หลังเพราะไฟเขียวแล้ว เจ๊เล็กตาเยิ้มยิ้มร่าอย่างมีสุขเคลื่อนรถออกตามคันหน้า

&n bsp; หมุนเวลาย้อนกลับไปในขณะที่ฝนตกหนักก่อนที่รถของสองแม่ลูกจะขับเข้าโรงแรมม่านรูด

วันนี้โกเฮงอยู่เฝ้าร้านกับลูกสาวคนโตฟ้ามืดคลึ้มมาลูกค้าเริ่มเงียบหายโกเฮงสั่งคนง านปิดร้าน สองคนพ่อลูกช่วยกันเก็บร้านปิดร้านเร็วกว่าทุกวันตรวจดูประหน้าต่างว่ามั่นคงแข็งแรง แล้วก็ขึ้นไปนั่งพักผ่อนกันหน้าห้องนอน

เสียงเบาๆของหมวยใหญ่ที่นั่งเอกเขนกบนโซฟาร์บอกกับเตี่ยที่อยู่ฝั่งตรงข้ามว่า

“เตี่ย หมวยเล็กคงจะกลับสักสามสี่ทุ่มเห็นว่าไปดูหนังสือกับเพื่อน”

โกเฮงร่างกายสันทัดแกร่งไปทั้งตัวพยักหน้าตอบพร้อมกับเอ่ยยิ้มๆอย่างไม่ยินดียินร้าย ว่า

“ฮื่อ ตี๋เล็กกับแม่มันก็คงจะถึงช้าฝนตกหนักรถติด ลื้อหิวข้าวหรือยังถ้าหิวก็กินก่อนนะไม่ต้องรอพวกนั้น”

“หนูยังไม่หิวเลยเตี่ยเพิ่งกินเมื่อบ่ายนี้เอง เตี่ยไปอาบน้ำซิ เดี๋ยวหนูจะได้อาบบ้าง”

“ก็ได้ เตี่ยก็ยังไม่หิว อาบน้ำก่อนก็ดี”

โกเฮงลงทุนทำห้องน้ำใหญ่โตสะอาดสะอ้านจัดแยกพื้นที่เปียกแห้งอย่างคนมีรสนิยม อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำแกลงทุนควักจ่ายเลือกแต่ของชั้นเยี่ยม

ใต้ฝักบัวเป็นห้องแคบกระจกฝ้าปิดเลยหัวล้อมอยู่สามด้านเห็นเพียงเงารางๆเมื่อยืนอยู่ ใต้ฝักบัว โกเฮงร่างกายสูงแกร่งไม่มีหน้าท้องเพราะแกออกกำลังเฉพาะที่รับของส่งของก็ทำให้แกเหง ื่อไหลได้ทั้งวันแล้วที่สำคัญแกและเจ๊เล็กเลือกอาหารที่จะไม่สะสมไขมัน คนในบ้านจึงมีรูปร่างดีกันทุกคน

&n bsp; โกเฮงยืนเปลือยหลับตาปล่อยน้ำฝักบัวเบาบางรดตัวแกอยู่ร่างอวบใหญ่ของมังกรตาเดียวยัง สงบนิ่งอยู่กลางหว่างขาแม้จะยังไม่พองตัวชูชันมองเพียงเท่านี้ก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดา โกเฮงปล่อยภวังค์ไปกับกระแสน้ำและความเงียบ แกมาสะดุ้งเกือบสุดตัวก็เมื่อมีมืออ่อนนุ่มมาสัมผัสลูบไล้ที่มังกรตาเดียวโกเฮงลืมตา ก้มหน้ามองพึมพำเบาๆว่า

“หมวยใหญ่หรือ”

ร่างเปลือยขาวสล้างนั่งคุกเข่าสองมือประคองมังกรตาเดียว ส่งตาเยิ้มเลียริมฝีปากพยักหน้า แล้วหมวยใหญ่ก็อ้าปากอมมังกรตาเดียวที่เริ่มจะงัวเงีย พอเข้าปากถูกลิ้นถูกไออุ่นในปากมังกรใหญ่จึงแปลงร่างพองตัวใหญ่คับปากคับคอหมวยใหญ่ล ูกสาว

&n bsp; หมวยใหญ่ใช้ปากลิ้นหยอกล้อมังกรตัวเดียวอยู่พักหนึ่งโกเฮงเริ่มแอ่นส่ายร่อนตามมือจิ กหัวลูกสาวคนโตไว้พร้อมกับส่งเสียงครางฮือๆ

&n bsp; หมวยเล็กปล่อยมังกรตาเดียวที่ขยายตัวเติบใหญ่หลุดจากปากชันกายลุกขึ้นยืนประกบโกเฮงส องแขนโอบรัดรอบแผ่นหลังเตี่ยไว้ กระซิบข้างหูว่า

&n bsp; “วันนี้เตี่ยเอาหนูได้แล้ว หนูแอบดูเตี่ยกับแม่เอากันบ่อยๆ อยากให้เตี่ยเอาตั้งนานแล้ว”

ปากลิ้นดูดเม้มที่*หูและซอกคอ มือหนึ่งคลายจากแผ่นหลังไปเกาะกุมมังกรตาเดียวเบื้องล่าง

“หนูแน่ใจนะ ที่จะให้อั๊วเอา”เป็นเสียงกระเส่าถามกลับจากโกเฮง

แขนซ้ายหมวยใหญ่เปลี่ยนมาโอบรอบคอโกเฮง หน้าตรงกัน หมวยเล็กยิ้ม ไม่ตอบอ้าปากหนายั่วยวน โกเฮงก้มหน้าปากประกบปากลิ้นพันลิ้นสองมือโกเฮงสอดมาหน้าอกลูกสาวกำบีบลูบ หมวยใหญ่ยกมือสองข้างโอบรอบคอเตี่ยปล่อยให้มังกรตาเดียวเลื้อยอยู่แถวหน้าท้องและปาก ถ้ำ

ปากมือนัวเนียไม่รู้ใครเป็นใคร

“เตี่ยเอาตรงนี้หรือในห้อง”

โกเฮงเบือนหน้ากวาดตาไปรอบห้องกระซิบบอก

“ไปห้องนอนดีกว่า”

“เตี่ยเบาๆนะ หนูกลัวของเตี่ยใหญ่จัง”

ห้องนอนหมวยใหญ่อยู่ไกล้ห้องน้ำที่สุด เมื่อถึงเตียงหมวยใหญ่นอนหงายกลางเตียง โกเฮงโผขึ้นประกบมังกรตาเดียวปากแดงเปียกเยิ้มส่ายหัวงุ่นง่านอยู่แถวหน้าขาเนินอวบส าวสิบแปด

โกเฮงปล่อยให้ความเงียบเข้าครอบครอง ปากซุกไซร้อยู่ที่*หูซอกคอเล็มเลียไปทั่วไปหน้าปลายลิ้นหยอกเย้าไปรอบริมฝีปากล่างบน สาวสิบแปดเจอกับลีลาของคนเจนเชิงก็ถึงกับสยิวกายกำมือแอ่นอกสู้ โกเฮงให้ปากลิ้นเลื่อนมาที่อกอวบเต่งตึงเพราะวัยกำดัด

ลีลาใช้ลิ้นปากรอบหัวนมฐานเต้าอวบเม้มดูดเล็มเลียถึงกับทำให้หมวยใหญ่ครางระรัวจิกหั วโกเฮงแนบแน่น

“เตี่ย เอาเถอะ เอาเถอะ หนูเสียวมากอยากมาก”

โกเฮงแน่ใจแล้วว่าลูกสาวยังบริสุทธิ์ จึงค่อยๆประคองมังกรตาเดียวหัวแดงปากเยิ้มจ่อตรงกลางหว่างขาระหว่างร่องทีฉ่ำน้ำกลาง เนินอวบ ไหมสีดำดกดำพอประมาณไม่เป็นอุปสรรคที่หัวมังกรใหญ่ค่อยแหวกร่องน้ำเข้าไป

คับแน่น แต่อบอุน โกเฮงค่อยๆบรรจงดันมังกรเข้าไปทีละองคุลี

เสียงครางกระเส่าสะโพกส่ายจากลูกสาววัยสิบแปดดังชัดเจน

“อ๊วววเสียว เจ็บ เสียว ซู๊ด..” ฟังไม่ได้สับ ตาหมวยใหญ่หลับปี๋สองมือจิกแผ่นหลังเตี่ยรุนแรง โกเฮงผลักดันมังกรใหญ่แผ่วเบาจนสุดลำ

“โอ๊ววว”เสียงลากยาวจากปากบูดเบี้ยวลูกสาว มังกรเข้าถ้ำจนหมดตัวโกเฮงประกบท่อนร่างแน่นิ่ง สอดสองมือไต้คอหมวยใหญ่ ใช้ปากดอมดมแลบเลียทั่วใบหน้าเพื่อผ่อนคลายความเจ็บปวดครั้งแรกของลูกสาว จนเมื่อฝ่ามือของลูกสาวเปลี่ยนจากจิกกำมาเป็นลูบไล้ที่แผ่นหลังโกเฮงจึงขยับบั้นเอวบ ิดส่ายให้มังกรตาเดียวสำรวจถ้ำที่อ่อนนุ่มแต่คับแน่น เนิบนาบเชื่องช้า ซ้ายขวา ขึ้นลง จนแน่ใจว่ามังกรตาเดียวสำรวจถ้ำทุกอณุแล้วแกจึงค่อยๆยกก้นถอนมังกรตาเดียวออกอย่างถ้ าแช่มช้านุ่มนวล เมื่อรู้สึกว่าท่อนหัวของมังกรถอยร่นมาเกือบหลุดปากถ้ำแกจึงดันกลับเข้าไปใหม่เที่ยว แล้วเท่าเล่า

&n bsp; มีแต่เสียงครางและการบิดส่ายร่อนสะโพกตอบรับการเคลื่อนตัวของมังกรยักษ์

“เตี่ย เตี่ย ทนไม่ไหวแล้ว เสียว ซู๊ดส์สสสส”

โกเฮงจึงบรรเลงเพลงกามโยกส่ายทิ่มแทงมังกรยักษ์ในถ้ำน้อยจนตัวแกเองก็สุดจะเสียวกระด กก้นจนมังกรเกือบหลุดปากถ้ำแล้วแกก็ดันสวนกลับไปเต็มแรงพร้อมๆกับน้ำแห่งความอยากพุ่ งพรวดออกจากปากมังกรตาเดียว

“โอ๊ววววเสียว โอ๊วออกแล้ว โอ๊วเสร็จแล้ว”เป็นเสียงฟังไม่ได้ศัพท์ไม่รู้เสียงใคร

แล้วทุกอย่างก็นิ่งสนิท สองร่างต่างวัยประกบแน่นิ่งมีเพียงเสียงหอบหายใจรุนแรงยาวนานแล้วค่อยผ่อนลงๆจนเบาบา งเป็นปกติ

น้ำตาแห่งความสุขสมล้นหลั่งมาจากเบ้าตาสองข้างของหมวยใหญ่เสียงพึมพำข้างหูโกเฮงว่า

“มีความสุขจังเตี่ย เสียวจัง เตี่ยเก่งจัง”

โกเฮงพลิกร่างนอนตะแคงข้างโอบกอดรัดรึงทั้งแขนขาหมวยเล็ก กระซิบข้างหูว่า

“ทำไมลื้อยอมให้อั๊วเอาล่ะ”

“เตี่ยไม่อยากเอาหนูเหรอถึงถามแบบนี้”

“ไม่ใช่อย่างนั้น อั๊วอยากเอาลื้มาตั้งนานแล้ว ลื้อก็แอบดูอั๊วบ่อยๆ แม่ลื้อก็เป็นใจให้เตี่ย แต่เตี่ยไม่กล้ากลัวลื้อจะว่าอั๊วขืนใจพยามเอาลูกมาทำเมีย”

“เตี่ยชอบแอบดูหนูอาบน้ำหนูก็เลยแอบดูเตี่ยกับแม่เอากัน ที่จริงเตี่ยกับแม่ก็ตั้งใจให้หนูดูอยู่แล้วใช่ไหม หนูแอบดูทุกวันก็อยากมั่งซี่”

“อ้าวบางทีเห็นแอบดูพร้อมๆกันสามคนเวลาลื้อยาก ตี๋เล็กมันไม่เอาลื้อเหรอ”

“โธ่ เตี่ยตี๋เล็กมันจะเอาหนูทุกวันแหละแต่หนูไม่ให้ มันอยาก หนูก็อยากใช้แต่ปากลิ้นช่วยกัน”

“ทำไมลื้อไม่ให้ตี๋มันเอาล่ะ”

หมวยพลิกร่างเปลือยขึ้นทาบทับบนร่างเตี่ย บรรจงจูบไปที่ใบหน้าและปากบางก่อนที่จะจ้องตาตอบโกเฮงว่า

“หนูบอกมันว่าหนูยังบริสุทธิ์อยู่ คนแรกที่จะเอาหนูได้คือเตี่ย และม้าต้องยอมให้มันเอาก่อนหนูถึงจะให้มันเอา”

นูนเนินที่ทาบทับไปกลางตัวโกเฮงเริ่มขยับแผ่วเบา มังกรยักษ์ที่สลบไสลอยู่ไต้การกดทับเริ่มกระดิกตัวพองร่าง

หมวยเล็กกล่าวต่อ

“เตี่ยวางใจเถอะ เตี่ยได้หนูไปแล้วหนูก็ยังคิดว่าเตี่ยเป็นเตี่ยไม่ใช่ผัวของหนู เรื่องนี้หนูตกลงกับตี๋เล็กมันแล้วมันเองถ้าได้แม่แล้วมันก็ต้องทำตัวเป็นลูกอย่างเด ิมไม่ใช่ผัวของแม่”

ฝ่ามือสองข้างของโกเฮงลูบไล้ขึ้นลงอยู่บนแผ่นหลังลูกสาวนิ่งฟังคำพูดอันยืดยาวของหมว ยใหญ่

“ ที่จริงเรื่องนี้แม่ลื้อกับอั๊ววางแผนกันมานานแล้วเพราะกลัวว่าลื้อยังสาวตี๋ยังหนุ่ มอดกลั้นไม่ไหวไปเอาคนอื่นที่ไม่รู้จักติดโรคร้ายมาหรือมีท้องมีใส้จะลำบากอายเขา ต้องขอบคุณแม่ลื้อที่กล้าเสียสละ”

ฝ่ามือสากกระด้างของโกเฮงยังคงลูบไล้แผ่วเบาอยู่ที่สะโพกผายของหมวยใหญ่ บางครั้งปลายนิ้วก็ลากผ่านไปตามร่องก้นลึกลงไปถึงปลายเนิน เสียงเรียบนุ่มเบาอยู่ข้างหูหมวยใหญ่

“เรื่องความอยากมันคงห้ามกันไม่ได้ เดี๋ยวนี้ทั้งหนังสือทั้งทีวีคอมพิวเตอร์ยั่วยุให้คนเสียตัวกันง่ายๆ เตี่ยกับแม่ก็เลยคิดว่าสักวันพวกลื้อก็จะต้องเสียตัว ก็น่าจะเรียนรู้เรื่องการเอากันไว้บ้าง เมื่อรู้แล้วเป็นแล้วก็จะรู้จักยับยั้งชั่งใจ ไม่ลุ่มหลงไปกับมันจนมีท้องมีใส้หรือติดโรคมา”

หมวยใหญ่ลากตัวครูดขึ้นด้านบนจนอก อวบได้รูปปลายจ่ออยู่ที่ปากโกเฮง โกเฮงดูดงับเม้มเลียจนหมวยส่งเสียงครางกระเซ่า เสียงพร่าสั่นด้วยความอยากดังมาว่า

“หนูก็คิดอย่างนั้น เตี่ยทำให้อั๊วเกิดมาจะให้ใครที่ไหนมาเอาก็ไม่รู้ ถ้าหนูมีผัวไปก็ต้องไปอยู่บ้านผัวให้เขาใช้งานอยู่อย่างนี้ดีกว่าใครจะว่าอย่างไรก็ช ่างหนูเต็มใจไม่มีใครเดือดร้อนเทวดาฟ้าดินจะลงโทษก็ยอม ”

โกเฮงฟังแต่หู ปากยังวนเวียนดูดเลียสลับสองเต้า สองมือยังลูบไล้ชอนไชที่บั้นท้ายหมวยเล็ก มังกรเริ่มมีน้ำลายฟูมปากร่างกายแข็งแกร่งบดขยี้อยู่กับหน้าขาหมวยใหญ่ ละปากจากนมคู่อวบเผยอปากบอก

“หมวยเล็กลื้ออยู่ข้างบนเอาอั๊วได้มั๊ย อั๊วอยากแล้ว”

หมวยวัยกำดัดไม่ตอบคำถอยร่างมาตรงตำแหน่งคู้เข่าลำตัวเหยีดตรง เนินคู่แบะกว้างหย่อนลงตรงมังกรตาเดียวที่ส่ายหัวโงนเงนชี้เด่อยู่ปากถ้ำที่เปิดกว้า ง อุ้งมือนุ่มนิ่มประคองมังกรให้ตั้งตรงไม่ส่ายไหว สาวเจ้าก็เคลื่อตัวลงใช้ปากถ้ำค่อยกลืนอมหัวมังกรเข้าไปทีละนิด ปาดสูดครางซี๊ด อกตึงแน่นเหยีดพุ่ง ตาหลับ บั้นท้ายจมลึกลงไปนูนเนื้องับเจ้ามังกรขยอกกลืนจนหมดตัวเนื้อแนบเนื้อขนติดขน สาวเจ้าร่างสั่นระรัว

ขยับบั้นท้ายส่ายไหวโยกดึงทิ้งกด อกอวบถูกสองฝ่ามือกร้านลูบไล้บีบเคล้น บั้นเอวส่ายไหวแรงขึ้นพร้อมกับเสียงกระเส่าพร่าระรัว

โกเฮงขยับท่อนล่างให้มังกรขยับมุดในถ้ำตามการเคลื่อนตัวของโหนกเนิน กัดฟันกรอดมือบีบกำที่ยอดอก หมวยใหญ่ขยับกระแทกระรัวเร็วขึ้น แรงขึ้นเสียงครางดังขึ้นแรงขึ้นตามการโยกส่ายของท่อนล่าง

น้ำรักอุ่นข้นจากปากมังกรฉีดพ่นในปากถ้ำแล้วไหลเยิ้มย้อนกลับเนืองนองรอบพงไหมสีดำ

“โอ๊ววววว”เสียงสั่นพร่าลากยาวออกจากปากพ่อลูกเกือบจะพร้อมกัน

ร่างขาวอวบหมวยเล็กทอดเหยีดยาวไปบนร่างของโกเฮงแทบจะสนิทเป็นเนื้อเดียวกัน

เสียงหอบหายใจจากดังแรงเริ่มแผ่วเบา

พักใหญ่ที่สองร่างประกบกันอยู่อย่างนั้น โกฮงตบเบาๆที่แก้มก้นลูกสาว

“ไปอาบน้ำกินข้าวกันเถอะ”

สียงอูอี้แผ่วเบาข้างหูโกเฮง

“หนูยังไม่ได้กินน้ำของเตี่ยเลย”

โกเฮงเอามือลูบหัวลูกสาวแผ่วเบาก่อนเอ่ยว่า

“เอาน่ากินข้าวกันก่อน แล้วจะกินเตี่ยอย่างไรก็ไม่ว่า ยังมีเวลาพวกนั้นยังมาไม่ถึง เดี๋ยวเรามาเล่นหกเก้ากันเลยเตี่ยจะได้กินน้ำใหม่ๆของลื้อมั่ง”

อาบน้ำอาบท่า ผ่านมื้อเย็นเบาๆที่เต็มไปด้วยอาหารเพิ่มพลังสองพ่อลูกมานั่งที่มุมห้องนั่งเล่นเปิด แอร์เย็นเฉียบเปิดเพลงเบาๆไฟสลัว

ร่างโกเฮงอยู่ในกางเกงแพรเปลือยท่อนบนอเนกเขนกบนโซฟาร์หนังนิ่มกว้างใหญ่ หมวยใหญ่ในชุดนอนบางเบาสีดำปลายสั้นแค่โคนขา ทั้งบนและล่างปราศจากสิ่งใดปกปิดสีดำของผ้าบางเบาตัดกับผิวขาวสะอาดยอดเม็ดแดงระเรื่ อชูเด่นสองข้าง ท่อนล่างยามหมวยใหญ่ย่างก้าวเนินสามเหลี่ยมมีไหมดำปกคลุมเห็นรำไร

หมวยใหญ่ก้าวขึ้นนั่งคร่อมบนท่อนขาโกเฮงสองมือคล้องเบารอบต้นคออกอวบสองเต้าชูชันไต้ แพรดำจึงชูเด่นอยู่ตรงหน้าโกเฮง

โกเฮงคล้องสองแขนรอบสะโพกผายหมวยใหญ่ที่ทับอยู่บนมังกรตาเดียวที่เตรียมเผ่นโผน หมวยขยับสะโพกบี้ส่ายไหวที่ลำตัวของมังกรไต้กางเกงแพรเนื้อหนานิ่ม

โกเฮงใช้ปากลิ้นเม้มที่ยอดอกผ่านเสื้อนอนหมวยใหญ่ดมดอมเต้าซ้ายไปเต้าขวาสองฝ่ามือเล ิกชายเสื้อนอนที่กองอยู่บนท่อนขาแล้วรูดขึ้นผ่านหัวหมวยใหญ่โยนทิ้งไปด้านหลัง

อกขาวหัวนมแดงเต่งตึงโกเฮงซุกไซร้อยู่สองเต้าลืมหายใจเสียงหอบครางดังกระเส่า โกเฮงเบี่ยงกายลงนอนหงายตามยาวบนโซฟาร์ที่กว้างใหญ่ที่สองคนจะนอนเบียดกันได้อย่างสบ ายๆ

หมวยใหญ่ร่างเปลือยท่อนล่างยังบดขยี้กางเกงแพรที่มีมังกรตาเดียวน้ำลายฟูมปากดิ้นรนก ระวนกระวาย ร่างหมวยใหญ่เริ่มร่นต่ำตงลงอกอวบหลุดจากปากแต่ไม่พ้นสองมือโกเฮงที่สอดตามบีบตามขยี ้

ปากจูบปากลิ้นพันลิ้นหนุ่มใหญ่ผู้เป็นพ่อกับสาววัยกำดัดผู้ลูก เสียงครางไม่รู้ว่าออกจากปากใคร จากริมฝีปากปลายคางปากลิ้นหมวยใหญ่มาหยุดอยู่ที่หัวนมสองข้างของผู้พ่อ เลีย วนดุนดูด โกเฮงครางกระเส่าซี๊ดซ๊าด

ต่ำมาที่หน้าท้องทุกตารางนิ้วไม่พ้นปลายลิ้นหมวยใหญ่ ต่ำลงมาที่ขอบกางเกงแพรที่หลุดลุ่ยหมวยใหญ่รูดออกจากปลายเท้าของผู้สวมใส่ มังกรตาเดียวหัวแดงร่าน้ำลายฟูมปากก็มาชูเด่นอยู่ตรงหน้าโดยที่มือเรียวบางอ่อนนุ่มป ระคองไว้ให้ตั้งตรง ลิ้นอุ่นฉกวาบไปเล็มเลียน้ำลายจากปลายหัวของมังกรตาเดียว โกเฮงหลับตาพริ้มปากห่อครางกระเส่า

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *