Home / ทั่วไป / วงเวียนน้ำรัก

วงเวียนน้ำรัก

หลังจากเหตุการณ์ของเมียผ่านไป ผมกับเมียก็ได้ย้ายบ้านออกจากจังหวัดที่เกิดเหตุกับมาบ้านเมียโดยได้มาซื้อ ที่ปลูกบ้านอยู่ในบ้านสวนของเมีย แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลบรูปที่ลงไว้ในเวปนี้จนหมดเลิกติดต่อกับสมาชิกไปพักใหญ๋ ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเกิดเรื่องเสียวขึ้นมาอีก คราวนี้เกิดกับผมเองบ้านที่ไปปลูกนั้นเป็นบ้านสวนอยู๋ห่างไกลชุมชนพอสมควร ผมเลยคิดจะติดกล้องวงจรปิดไว้รอบบ้านจึงไปติดต่อช่างให้มาติดตั้งกล้องรอบๆ บ้าน 4 จุดซึ่งเมียก็เห็นดีด้วยแต่ที่ผมไม่ได้บอกเมียคือผมจ้างช่างติดตั้งในบ้าน ด้วยทุกห้องโดยแอบซ่อนไว้ตามจุดต่างๆเนื่องจากยังระแวงเมียว่าจะพาใครมา เสียวอีก(อยากเห็นด้วยอิอิ) แล้วต่อไว้ในห้องทำงานผมซึ่งไม่มีใครเข้ามายุ่มย่าม (ซึ่งภายหลังก็ทำให้เมียเสียตัวกับช่างติดกล้อง) แล้วก็ใช้ชีวิตตามปกติพออยู่มาได้สัก6เดือนเมียก็มาบอกว่าหลานเมียจะมาขอ อาศัยอยู่ด้วย 2 คนพี่น้องหญิงทั้งคู่เนื่องจากพี่เมียจะไปทำงานเมืองนอกไม่มีคนดูแลจะให้ลูก เรียนจบแล้วตามไปทีหลัง คนโตเรียนจบใหม่ๆชื่อแป้งมาทำงานกับเมียเป็นครูอนุบาลที่รร.เดียวกันกับเมีย คนเล็กเรียนมหาลัยปีสุดท้ายแล้วพักหอพักมหาลัยวันหยุดถึงจะมา คราวนี้เจ้ากล้องวงจรผมก็เลยได้ใช้ประโยชน์มาทันที โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องนี้ ผมจะเข้ามาเช็คกล้องตอน 3 ทุ่มไปแล้วตลอด กล้องนี้ตั้งค่าดูกับโทรศัพท์มือถือผมได้เลยช่วงนั้นเสียน้ำไปเยอะทั้งชัก ว่าวทั้งเย็ดกับเมียแทบทุกวัน หลานเมียคนพี่เป็นคนเงียบๆคล้ายเมียผมรูปร่างสูงกว่าเมียผมหน่อยผิวขาวแบบ เชื้อจีนเลย เวลาปิดไฟยังมองเห็นว่างั้นเหอะ แต่ที่สุดยอดคือเธอจะชอบดูคลิปโป๊แล้วช่วยตัวเอง ลืมบอกไปว่าหลานเมียมีแฟนแล้วช่วงวันหยุดจะมาค้างที่บ้านผมคงไม่ต้องบอกว่า มาทำไรกันนะ จากที่ได้แอบดูแล้วลีลารักของเจ้าหนุ่มแฟนหลานเมียยังอ่อนหัดนักชอบทำให้ หลานเมียค้างเติ่งบ่อยๆ แต่อาศัยเย็ดบ่อยเท่านั้นเอง ผมคิดว่าถ้าโดนผมเข้าไปรับรองติดใจแน่ๆ จึงเกิดความคิดที่อยากจะเสียบหอยหลานเมียขึ้นมาแต่ยังนึกไม่ออกว่าจะทำไงดี จนมาวันหนึ่งแฟนของหลานเมียมาค้างแล้วคืนนั้นมีบอล ผีฟัดหงษ์เจ้าแฟนหลานเมียมาคุยชวนผมดูบอลตี 2 ทำให้บังเกิดแผนการณ์ทันทีโดยผมไปซื้อสปายมาเตรียมไว้+ยานอนหลับพอได้เวลา 2 ทุ่มผมก็เริ่มตั้งวงกับแฟนหานเมียชื่อเจ้าโอม โดยกินเบียร์กันไปเรื่อยๆโดยเรียกเมียผมมากินด้วยอย่างที่รู้เมียผมพอเจอ สปายเข้าไปสัก 2 ขวดตาเริ่มเงี่ยนเยิ้มมาทันทีหลานเมียก็จิบไปกับน้าด้วยแต่แค่หน้าแดงๆยัง ไม่กล้าออกอาการผมเริ่มรู้แล้วว่าเมียเงี่ยนเลยบอกว่าให้เมียไปอาบน้ำก่อน ค่อยมากินใหม่เมียเลยไปอาบน้ำก่อนผมนั่งอยู่กับโอมและแป้งสักพักแป้งขอตัวไป อาบน้ำมั่งผมก็เลยกินเบียร์กับโอมไปพอหมดสัก4ขวดเมียก็มาร่วมวงต่อคราวนี้มา ในกางเกงขาสั้นบางๆ+เสื้อกล้ามแต่ใส่เสื้อคลุมไว้ข้างนอกเจ้าโอมจ้องมองเมีย ผมเขม็งคงจะตะลึงที่เห็นเมียผมกล้าใส่ชุดแบบนี้ (ติดตามตอนต่อไป)
มาต่อกันเลย หลังจากนั้นระหว่างที่รอแป้งไปอาบน้ำผมก็ทำทีขอตัวไปอาบน้ำมั่งแต่กลับเข้า ไปเปิดกล้องวงจรปิดดู(เพิ่งได้ใช้)เห็นภาพในห้องนั่งเล่นชัดเจนพบว่าแฟนผม กำลังถอดเสื้อคลุมออกให้เหลือแต่ชุดข้างในนั่งขัดสมาธิบนโซฟาส่วนเจ้าโอมก็ นั่งฝั่งตรงข้ามคุยกับเมียผมแต่ก้มหน้างุดเลยคงจะยังไม่กล้ามอง เมียผมก็ยิ่งได้ใจนั่งพิงโซฟาให้นมแอ่นขึ้นมาจนหัวนมดุนเสื้อกล้ามจนเห็น ชัดเจนแล้วนั่งปล่อยขาลงมาโชว์โคกจนแคมปลิ้นสีกางเกงเลยระหว่างนั้นผมตัดภาพ ไปห้องของแป้งพบภาพที่น่าเสียวกว่า เห็นแป้งกำลังใช้โฟมโกนหนวดละเลงไปที่โคกหีแล้วบรรจงใช้มีดโกนหมอยตัว เองอย่างชำนาญ ผมงี้ควยลุกมาทันทีรีบชักควยออกมาชักว่าวตามไปด้วยจากนั้นแป้งก็เลือกเอาชุด นอนซีทรูมาใส่ไว้ข้างในแต่สวมทับด้วยชุดนอนธรรมดาไม่ให้ผิดสังเกตุผมคิดในใจ ว่าเจ้าโอมจะได้เย็ดหรือ คืนนี้แป้งต้องเสร็จผมแน่นอน จากนั้นหันจอกลับมาที่ห้องพบว่าเจ้าโอมกำลังเลียหีเมียผมซะแล้ว โดยซุกลิ้นแยงไปที่หีอย่างเมามันส์กางเกงขาสั้นถูกแหวกออกจนแคมปลิ้นเมียผม กดหัวเจ้าโอมแน่น ผมคิดว่าฉิบหายแล้วดูแต่หลานเมีนจนเมียเสร็จแฟนหลานไปแล้วผมรีบออกจากห้องทำ ทีเดินเสียงดังมาที่ห้อง ทั้ง 2 คนกลับมานั่งที่เดิมคนละฝั่งทำทีไม่มีอะไรแต่ผมเห็นเมียผมนะหอบเล็กๆ คงจะค้างเติ่ง ผมแกล้งทำทีว่าเบียร์จะหมดใช้เจ้าโอมออกไปซื้อเบียร์ ระหว่างนั้นผมดึงตัวเมียเข้ามากอดล้วงเข้าไปในหีพบว่าน้ำหีไหลเลอะนิ้วผมไป ทั่วเมียครางซี๊ดอย่างมีอารมณ์เงี่ยนผมไม่รอช้ารีบก้มลงไปใช้ลิ้นเลียหีเมีย ที่กำลังฉ่ำเยิ้มเมียรีบแอ่นหีมาจนจมูกผมติดกับร่องหีได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนโชย มาแตะจมูกผมเลียไปพลางคิดวิธีหาทางจะฟันหลานเมียโดยคิดว่าจะให้เมียเย็ดกับ เจ้าโอม ระหว่างนั้นสายตาผมพลันเหลือบไปเห็นน้องแป้งซุกกายอยู่หลังตู้แอบดูผมเลียหี เมียผมยิ่งได้ทีควักควยขึ้นมาแล้วให้เมียลุกขึ้นมาดูดควยโดยผมยืนอยู่จับหัว เมียโยกเข้าออกอย่างสุดเสียวมือก็ก้มไปบีบนมเมีย เห็นน้องแป้งยังแอบดูอยู่อย่างไม่หนีผมจับเมียหันหลังเกาะโซฟาแล้วถลกกางเกง ลงหีเมียลอยเด่นอยู่ข้างหน้าผมรีบแทงควยเข้าไปพร้อมกับซอยอย่างถี่ยิบเมียผม ร้องออกมาอย่างสุดกลั้นคงจะเสียวแตดมาก ตอนนี้น้องแป้งนั่งลงแล้วเอามือล้วงไปในชุดนอนคงจะตกเบ็ดแน่นอนผมรีบผละออก มาจากเมียทำทีว่ากลัวเจ้าโอมมาเมียผมลุกขึ้นอย่างหงุดหงิดที่อารมณ์ค้าง ผมทำทีเดินมาทางมุมที่แป้งอยู่แป้งรีบลุกทำท่าตกใจผมกระซิบเบาๆว่า “แอบดูน้าเหรอเห็นนะ “แล้วเดินผ่านขึ้นไปข้างบนอาบน้ำจากนั้นกลับลงมาใหม่เจ้าโอมซื้อของกลับมาพอ ดีคราวนี้แป้งไม่นั่งเงียบแล้วกินสปายกับเมียผมนั่งเบียดกับเจ้าโอมแน่นคงจะ เสียวแต่ไม่กล้าสบตาผมเรียกว่าในห้องนี้มีผมคนเดียวที่รู้เรื่องทุกอย่างที่ เกิดขึ้น ติดตามตอนต่อไปนะคับ
จากนั้นเวลาเที่ยงคืนพอดีตอนนี้แทบไม่มีใครสนใจจะดูบอลกันแล้วต่างนั่งเบียด บี้กันทั้งคู่ ผมก็คิดไปเรื่อยว่าจะทำไงดีเลยทำทีเป็นว่าง่วงเมาแล้วขอตัวไปนอนก่อน ส่วนเมียก็บอกว่าเดี๋ยวตามขึ้นไปคงจะงอนผมที่ไม่ยอมให้เสร็จ ผมก็ทำทีขึ้นไปแล้วเปิดกล้องดูเห็นเมียผมนั่งดูหนังไปเรื่อยส่วนเจ้าคู่หลาน ก็โอบกอดมือล้วงไปทั่วน้องแป้งก็อ่อนไปเรื่อยไม่ปิดป้องแล้วแแต่เจ้าโอมนี่ สิ ล้วงแฟนตัวเองอยู่แท้ๆตากับมองมาแต่ที่เมียผมตลอดคงเงี่ยนอยากลองของใหม่ผม ก็เลยนั่งมองไปเรื่อยๆว่าเจ้าโอมจะทำยังไง สักพักเมียผมก็ลุกไปห้องน้ำเจ้าโอมรีบประกบปากน้องแป้งแยงลิ้นควงสว่านไป แล้วบอกให้น้องแป้งขึ้นไปรอที่ห้องตัวโอมจะเก็บของ ผมได้ยินดังนั้นรีบวิ่งไปที่ห้องของแป้งเข้าไปซุกอยู่ในตู้เสื้อผ้าโดยถือ โทรศัพท์เข้าไปด้วยเพื่อดูเหตุการณ์ในห้องนั่งเล่น ระหว่างนั้นได้ยินเสียงน้องแป้งขึ้นมาบนห้องแล้วเข้าห้องน้ำเงียบไปคงจะอาบ น้ำใหม่ ผมดูโทรศัพท์ตอนนี้ ในห้องนั่งเล่นเจ้าโอมกำลังดูดนมเมียผมอย่างเมามันเสื้อท่อนบนถูกถลกขึ้นมา จนเห็นนมเมียผมตั้งเต้าเจ้าโอมซุกหน้าดูดนมเหมือนเด็กๆทั้งดูดทั้งเลียจน เมียผมร้องคราง ลั่นห้องจากนั้นมือเริ่มล้วงไปที่ควยเจ้าโอมพร้อมรูดควยขึ้นลงแข่งกับเจ้า โอม จากนั้นเจ้าโอมเริ่มลงต่ำมาเรื่อยๆมือรูดกางเกงขาสั้นเมียผมลงมาด้วยพร้อม กับลิ้นที่ไต่ตามลงมาจนถึงร่องหีเมียผมกดหัวเจ้าโอมซุกไปพร้อมกับยกขาขึ้นเห ยีบบ่าเจ้าโอมให้แยงลิ้นเข้าไปลึกๆพร้องกับสั่งให้เจ้าโอมละเลงลิ้นไวๆสัก พักเมียผมก็สั่นพร้อมร้องออกมาว่า”โอมจ๋าน้าจะเสร็จแล้วรัวๆลิ้นเลย”สักพัก ก็กระตุกตัวสั่นอย่างรุนแรงคงจะเก็บกดจากผมไปนะ(เมียชอบให้เลียเสร็จคาปาก ก่อนจะเย็ดกัน)จากนั้นก็ทรุดตัวลงไปนอนกับพื้นเอาโดยนอนทับร่างเจ้าโอมไว้ แล้วกับหัวให้อยู่ในท่า 69 ปากเมียเลียไข่และควยเจ้าโอมไปอย่างเมามันเจ้าโอมครางอู้คงไม่เคยโดนน้อง แป้งทำให้ เจอลีลาลิ้นสวาทของเมียผมเข้าไปถึงกับตูดกระดกผมคิดในใจว่าต้องแตกคาปากแน่ๆ เลยกลับมาสนใจในห้องใหม่ พบว่าน้องแป้งอาบน้ำเสร็จเมื่อไหร่ไม่รู้ปิดไฟในห้องเหลือแต่ในห้องน้ำ ผมค่อยเปิดตู้เสื้อผ้าออกเบาๆไอ้ตู้เจ้ากรรมก็ดันมีเสียงลั่นออกมา ผมงี้ยืนตัวแข็งกลัวน้องแป้งจะหันมา แต่น้องแป้งก็หลับไปแล้วคงจะเมาสปายเล่นกินกันไป 10ขวดได้ ผมค่อยๆย่องมาด้านหลังน้องแป้งนอนหันหลังให้มีเสียงหายใจเบาๆผ้าห่มคลุมแค่ เอวเห็นชุดนอนซีทรูสีชมพูรางๆในความมืด ตอนนี้ควยของผมแข็งจนปวดไข่ไปหมดแล้วผมค่อยก้มตัวลงทางปลายเท้าค่อยๆดึงผ้า ห่มขึ้นเบาๆจนมากองที่เอวภาพที่เห็นคือหอยตัวน้อยกำลังนอนเบียดตัวรอควยไป วซุกแทรกผมค่อยๆพลิกขาเธอให้ถ่างออกเธอหันกลับมานอนหงายแต่ยังคงนอนหายใจ สม่ำเสมอเนื่องจากฤทธิ์สปาย ผมค่อยๆบรรจงเลิกชุดนอนเธอขึ้นมากองที่เอวพร้อมกับก้มลงไปสูดกลิ่นความหอม ของหีน้องแป้ง แล้วจากนั้นค่อยๆใช้ลิ้นแยงกลีบแคมหีเข้าไปจนถึงเม็ดแตดน้องแป้งสะดุ้งเล็ก น้อย (ติดตามตอนต่อไป)
ต่อจากตอนที่แล้ว น้องแป้งสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกลิ้นของผมแยงไปรอบๆริม กลีบหี ผมค่อยๆใช้นิ้วแหวกกลีบหีน้องแป้งเผยให้เห็นเม็ดแตดที่ซุกซ่อนอยู่ผมค่อยๆ เลียไปที่เม็ดแตดน้องแป้งสะดุ้งตามพลางสูดปากซี๊ดอยา่งเสียว แล้วร้องออกมาว่า “โอมมาแล้วหรือ “คงคิดว่าผมเป็นเจ้าโอมแน่ๆผมรีบระรัวลิ้นไปที่เม็ดแตดและใช้มือค่อยๆไต่ ขึ้นไปบี้หัวนมของน้องแป้ง นมน้องแป้งแข็งเป็นกะเปาะ น่าบีบชะมัดยาดเลยถึงตอนนี้ผมรีบเลียหีน้องแป้งเร็วขึ้นและบี้ไปที่หัวนม ต้องให้น้องแป้งแตกคาปากให้ได้เดี๋ยวจะความแตกรู้ว่าไม่ใช่เจ้าโอม น้องแป้งร้องครางบอก “โอมจ๋า เค้าเสียวมากเลยไมวันนี้เลียเก่งจัง”สองมือน้องแป้งขยุ้มมาที่หัวผมกดให้แตด ชนลิ้นผมถนัดขึ้นผมรีบเปลี่ยนมาดูดเม็ดแตดอย่างแรงน้องแป้งร้องเสียวหนัก เข้าไปใหญ่บอกว่า “เค้าจะออกแล้วนะ”ผมรีบเอานิ้วแหย่ไปในรูหีน้องแป้งหีน้องแป้งตอดรัดนิ้วผม จนรู้สึกได้ ช่างฟิตดีแท้หีสาวๆนี่ผมแยงนิ้วและเลียหีจนน้องแป้งกระดกหีมาจนหายใจแทบไม่ ทันน้ำเงี่ยนไหลนองแตะจมูกช่างหอมหวานจิงๆ ตัวสั่นกระตุกมือกดหัวผมจนแน่น เสร็จคาลิ้นไปชุดหนึ่งแล้วผมคิดทีนี้แหละของจิงผมค่อยๆเลื่อนตัวขึ้นมาเห็น น้องแป้งหลับตาพริ้มทรวงอกกระเพื่อม ชุดนอนถูกดันขึ้นไปติดคอ ผมขึ้นมาทาบทับตัวน้องแป้งควยผมจ่อตรงร่งหีน้องแป้งขาน้องแป้งห้อยลงไปที่ ขอบเตียง ผมพูดว่า “เป็นไงเสียวดีไหมจ๊ะแป้ง” แป้งตกใจลืมตาขึ้นมาทันทีพยามยกตัวหนีพลางร้องว่า “น้าเอกเข้ามาได้ไงนี่ “ผมรีบคว้าข้อมือแป้งทั้ง2ข้างไว้จับรวบขึ้นเหนือหัวแป้งใช้จมูกดมไปที่นม และวลิ้นเลียที่หัวนม ส่วนด้านล่างใช้ขากดขาแป้งไว้ไม่ให้ดิ้น ควยผมถูขึ้นๆลงๆตรงร่องหีหัวควยไสไปโดนเม็ดแตดแป้งร้องซี๊ดขึ้นมา ผมเงยหน้ามาบอกน้ามาทำโทษแป้งที่แอบดูน้ากับน้านุชเย็ดกันไง แป้งร้องบอกมาแผ่วเบาว่า “เดี่ยวน้านุชรู้ค่ะ อย่าทำแป้งเลย “ผมบอกน้านุชนั่งดูบอลกับเจ้าโอมอยู่ไม่รู้หรอกแต่ความจริงผมไม่บอกหรอกว่า เจ้าโอมกำลังเย็ดเมียผมอยู่ข้างล่าง ถึงตอนนี้ผมรีบไสควยเข้าไปในหีน้องแป้งอย่างเร็ว น้องแป้งร้องมา”อยูน้าเอกแป้งเจ็บ” แต่หีแป้งตอดรัดลำควยผมอย่างรุนแรงผมค่อยๆสาวควยออกมาแป้งรีบแอ่นหีตามมา เหมือนกลัวหีจะหลุดจากควยผมคิดในใจคงเงี่ยนน่าดูถึงตอยนี้ผมค่อยปล่อยมือที่ รวบมือแป้งไว้แล้วมาจับขาน้องแป้งฉีกออกแทน ท่านี้ทำให้หีน้องแป้งแยกเป็นพูเหมือนทุเรียนที่มีควยปักอยู่ผมรีบกดขาลง แล้วซอยช้าๆน้องแป้งร้อง “อยุน้าเอกควยใหญ่จังแป้งเสียว”คำพูดของแป้งช่างร่านจังผิดกับตอนที่ไม่มี อารมณ์เลยผมคิดว่าต้องเหมือนเมียผมแน่ๆเงียบๆแต่เงี่ยนสุดยอดเลยผู้หญิงแบบ นี้ผมซอยควยเร็วขึ้นเรื่อยๆน้ำหีแป้งแทรกลำควยออกมาเป็นคราบขาวติดลำควยผม รีบช้อนตัวแป้งขึ้นมาแป้งเอาขารวบเอวผมไว้ผมยืนขึ้นแล้วยกตัวแป้งขึ้นหีแป้ง โดนควยผมในท่าลิงอุ้มแตงเข้าไปน้องแป้งครางซี๊ดตลอดเวลาผมยาวกระจายส่ายเต็ม หน้าได้อารมณ์มากน้องแป้งคงไม่เคยเจอท่านี้เจ้าโอมมีแต่เย็ดแบบธรรมดามาเจอ ลีลาน้าเขยแบบผมเข้าถึงกับอ่อนไปทั้งตัวผมซอยไปสักพักก็นั่งลงกับขอบเตียง ให้น้องแป้งนั่งบนตักแล้วซอยหีไปเรื่อยๆจนในที่สุดน้องแป้งก็ร้องออกมา ว่า”แป้งจะเสร็จแล้วผมรีบจับน้องแป้งพลิกตัวนอนลงแล้วกระแทกควยเข้าหีอย่าง รุนแรงน้องแป้งร้อง”ซี๊ดๆๆออกแล้วๆๆผมกระแทกไปแล้วก็พุงน้ำรักเข้ารูหีอย่าง แรงหีน้องแป้งตอดควยผมอย่างรุนแรงผมซบตัวลงไปอย่างอิ่มเอมในความ เสียว(ติดตามตอนต่อไป)
ต่อกันเลยนะคับ ผมซบร่างลงไปที่ตัวน้องแป้งน้องแป้งพยายามจะลุกหนีพลางร้องไห้ออกมาเบาๆ น้ำตาคลอ บอกว่า” น้าเอกไม่น่ารังแกแป้งเลย” ผมรีบหอมไปที่ซอกหูแล้วบอกว่าน้าแอบบชอบแป้งมาตั้งนานแล้วแต่ไม่มีโอกาสให้ อภัยน้าเถอะแป้งเองก็เงี่ยนเหมือนกันนี่พูดถึงตอนนี้น้องแป้งก้มหน้าซุกกับ อกผมแกเงียบไปเลยผมรีบยกตัวขึ้นแล้วจูงมือแป้งไปเข้าห้องน้ำล้างตัวแล้วจัด อีก 1 ดอกในห้องน้ำแล้วส่งแกนอนถึงตอนนั้นตี 3 กว่าๆได้ผมรีบย่องมาที่ห้องแล้วพบว่าเมียผมยังไม่มานอนเลยผมรีบเปิดกล้องดู ภาพที่บันทึกไว้ตั้งแต่เมียผมดูดควยเจ้าโอมจนน้ำแตกคาปากจากนั้นก็ปลุกเจ้า โอมมาควบม้าอีกดูเมียผมร่านมากๆคงจะปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ตั้งแต่เกิดเรือ่ง กับแดนนี่จนถึงวันนี้ก็ครบ1ปีได้ ผมคิดว่าแฟนผมคงชอบแบบยั่วผู้ชายให้แข็งแล้วมีเซ็ก ผมดูผ่านยังเร็วๆจนจบที่เจ้าโอมน้ำแตกไปอีกรอบจากนั้นจึงทำทีลงไปด้านล่างพบ ว่าเมียผมนอนหลับอยู่ข้างโซฟาส่วนเจ้าโอมหลับหน้าจอทีวีพิงกับโซฟาผมทำที แกล้งเรียกเมียผมให้ขึ้นไปนอน พลางไปปลุกเจ้าโอมจากนั้นก็พาเมียขึ้นไปนอน ปรากฎว่าวันนั้นกว่าทั้ง 2 คนจะตื่นก็เที่ยงไปแล้วคงจะรับศึกหนักมีผมกับแป้งที่ตื่นเช้ามาล้างหน้าไก่ กันอีก 1 ดอกในห้องครัว ทุกวันนี้เรื่องนี้แต่ละคนไม่มีใครรู้เลยว่าผมรู้เรื่องอยู่คนเดียวต่างคน ต่างเก็บความลับกันไว้ ตอนนี้เจ้าโอมเลิกกับแป้งแล้วย้ายไปทำงานทางภาคเหนือ แฟนผมก็อดไปด้วยส่วนแป้งก็อกหักเลยไม่ค่อยมีโอกาสจะได้เย็ดกับผมบ่อยๆแล้ว ต้องรอช่วงเมียไปอบรมหรือไปธุระถึงจะหาเวลาได้แต่เมียผมก็ไม่ค่อยไว้ใจผม เวลาเธอไม่อยู่ก็จะให้น้องสาวแป้งชือป่านมาอยู่ด้วย แต่หารู้ไม่ว่าเธอยื่นเนื้อมาให้ผมอีกก้อนแล้วอิอิ เมียผมคิดว่าจะกันผมได้แต่หารู้ไม่ว่าแป้งนะเสร็จผมไปแล้ว ส่วนป่านนะแป้งเธอยังกันน้องสาวไม่ให้เจอผมจังๆคงกลัวจะเสร็จน้าเขยคนนี้อีก คนแต่ไม่พ้นฝีมือผมหรอก บอกได้เลยว่าสาวๆบ้านนี้แพ้ทางสปายไวน์เสียสาวจิงๆ กินไปอาการออกทุกคนตานี่เยิ้มไปหมดนึกแล้วเสียวอีกแล้ว ป่านน้องแป้งนั้นเป็นเด็กกิจกรรมอยู่ชมรมเป็นลีดเดอร์ประจำคณะเลย ผมเคยไปดูเธอเต้นประกวดกับแป้งเห็นแล้วต้องแวะจัดการกับพี่สาวเธอโทษฐานทำ ให้เจ็บควย รูปร่างของป่านขาวเหมือนพี่สาวแต่น่ารักสดใสช่างคุยไม่ขรึมเหมือนพี่ สาวเธอแต่ที่เหมือนกันคือลีลารักเวลาเย็ดกันนี่ข่มกันไม่ลงเลย โดยตอนที่ป่านเสร็จผมนั้นเกิดจากวันนั้นป่านมาพักบ้านผมแล้วปรากฎว่าเธอลืม ชุดลีดเดอร์ที่จะใช้ไว้ที่บ้านผมเลยนั่งรถมาเอาโดยที่แป้งกับเมียผมไปทำงาน แล้วผมกำลังจะไปทำงานตอนบ่ายช่วงเช้ามัวแต่ไปธุระที่ธนาคารแป้งโทรมาว่าป่าน เข้าบ้านไม่ได้รออยู่หน้าบ้านช่วยไปเปิดบ้านเอาของแล้วไปส่งป่านที่วิทลัย ด้วยผมเลยรีบกลับมาบ้านพบป่านอยู่ในชุดนักศึกษาฟิตเปรี๊ยะนมดันชุดจนล้น ผมงี้ควยแข็งจนแทบลงรถไม่ได้ เลยคิดแผนว่าจะทำไงดีเลยเปิดกุญแจพร้อมกับพาป่านเข้าบ้าน ป่านบอกบ่ายจะมีแข่งประกวดต้องมาเอาชุดลีดเดอร์ผมเลยออกอุบายว่า “ป่านก็ใส่ไปเลยสิน้าว่ามันจะไม่ทันเดี๋ยวไปเสียเวลาอีก” ป่านบอก”อืมดีเหมือนกันงั้นน้าเอกรอป่านแป๊บนะ” ว่าแล้วเธอก็เข้าห้องพี่สาวไปผมรีบเข้าไปห้องทำงานเปิดกล้องพบว่าป่านกำลัง ถอดชุดนักศึกษาออกเรือนร่างเธอสวยงามโดยเฉพาะนมนี่ขาวจั๊วหัวนมสีชมพูเหมือน พี่สาวเธอเลยผมงัดควยออกมาชักว่าดูเธอเข้าไปอาบน้ำ พลางหาวิธีจะเย็ดเธอให้ได้เลยคิดถึงสปายในตู้เย็นจึงรีบไปเอามา 2 ขวดแล้วรอจนเธออาบน้ำเสร็จแล้วแต่งชุดลีดเดอร์ผมชักว่าวไปจนน้ำแตก 1 หนกลัวว่าเย็ดเธอแล้วจะแตกก่อน แล้วจากนั้นเดินไปรอเธอในห้องนั่งเล่นเปิดสปายรอไว้พอป่านลงมาในชุดลีดเดอร์ สายตาผมโลมเลียไปทั่วเรือนร่างจนเธอหน้าแดงบอก”น้าเอกอย่ามองงั้นสิหนู อาย”ผมได้ทีจึงบอกมองคนสวยนะส่าแล้วส่งสปายให้เธอแล้วบอกว่า”เอ้าคนเก่งเต้น ให้น้าดูหน่อยสิน้าคงไม่มีเวลาไปดู”(ต่อตอนต่อไป)
มาต่อกันเลย ผมยื่นสปายให้พร้อมหลอดบอกเอ้าดูดก่อนให้หมดแล้วเต้นให้ชมหน่อยค่ารถ ป่านรับไปพร้อมกับดูดสปายไปรวดเดียวครึ่งขวด แอลกอฮอลล์นะเค้าไม่นิยมใส่หลอดดูดกันหรอกมันเมาเร็วข้อนี้ผมรู้ดีจึงเอามา ให้ป่าน ป่านหันหลังไปก้มหาเพลงจากเครื่องเล่นคาราโอเกะของผมเธอมาร้องบ่อยๆจึงรู้ ระหว่างเธอก้มๆเงยๆผมแอบมองบั้นท้ายเธอกลมกลึงน่าเอาควยไปใส่ในท่าหมาจิงๆ จากนั้นหาวิธีเย็ดเธอต่อไป ป่านเปิดเพลงแล้วบอกพร้อมแล้วผมส่งสปายให้ดูดอีกรอบคราวนี้เธอดูดหมดขวดเลย พร้อมกับบอก “น้าเอกชมนะลีดเดอร์จะแดนซ์แล้ว” แล้วก็ออกสเต๊ปเต้นมีอยู่ท่านึงเธอแอ่นตัวไปข้างหลังทำสะพานโค้งโคกหีเธอลอย เด่นขึ้นมาแทงตาผมเลยกางเกงในสีขาวผลุบๆโผล่เห็นแคมหีปลิ้นไปมาแว่บๆ ผมเดินไปที่ตู้เย็นหยิบสปายมาเทใส่แก้วไวน์พร้อมกับเดินไปหาเธอที่กำลังเต้น พอถึงตัวป่านหมุนมาผมรีบสาดสปายไปที่ชุดป่านจนหมดแก้ว ป่านร้อง”ว๊าย” แล้วหยุดเต้นผมรีบบอก”น้าขอโทษไม่ได้ตั้งใจทำไงล่ะทีนนี้รีบไปถอดซักก่อนดี กว่าเดี๋ยวจะไม่ออกเสื้อขาวด้วย “ป่านรีบวิ่งขึ้นไปข้างบนแล้วเปลี่ยนชุด นอนของแป้งมาส่วนชุดลีดเดอร์พร้อมเสื้อในป่านหอบมาซักที่เครื่องผมเห็นแล้ว ว่าเธอไม่ทันได้ใส่เสื้อในเนื่องจากรีบกลัวซักผ้าไม่ออก ผมเดินไปหาเธอพร้อมกับส่งสปายให้แล้วบอก”ข้าน้อยขอโทษแม่นางป่านด้วยขอแม่ นางโปรดอภัย” ป่านหัวเราะคิกแล้วบอก” น้าเอกก็เชยจังยังบ้าหนังจีนอยู่อีก” แล้วรับสปายผมมาชนกับเบียร์ผมพร้อมบอกว่า “หมดจอก”เธอกระดกสปายจนรวดเดียวหมด พร้อมกับหันไปดูเครื่องซักผ้าที่กำลังทำงานผมชำเลืองมองลอดแขนเสื้อเธอเห็น นมตูมสะท้อนแสงแดดช่างสวยงามนักผมรีบเดินไปชะโงกข้างเธอแล้วบอก “ไปนั่งรอก่อนก็ได้อีกตั้งครึ่งชม.” ป่านเลยเดินตามมานั่งโซฟาผมตามมาพร้อมสปายอีกขวด “อีกแล้วเหรอน้าเอกป่านจะเมาแล้วไม่เคยกินเกิน2ขวดเลยพี่แป้งห้าม” ผมคิดในในว่าแป้งกลัวจะเงี่ยนเหมือนเธอกับเมียผมนะสิเลยห้ามน้องกินเยอะ ผมบอก”ไม่เป็นไรอีกขวดเดียวพอเปิดมาแล้วไม่กินมันจือหมด”ป่านเลยรับมากิน พร้อมนั่งลงตรงฝั่งตรงข้ามผมชุดนอนของแป้งชุดนี้ผมซื้อให้เองมันเป็นชุดผ้า บางๆสีชมพูน่ารักใสๆแบบวัยรุ่นใส่แล้วเอ็กซ์เซ็กซี่แต่แป้งจะใช้เสื้อคลุม ไว้ป่านคงจะไม่เห็นเสื้อคลุมเลยใส่ลงมาโดยไม่ได้ใส่เสื้อคลุมขากางเกงพอนั้ง แล้วดันโคกหีเธอลอยเด่นขึ้นมาทันทีแคมหีปลิ้นตามรอยกางเกงผมทำเป็นมองไม่ เห็นแล้วบอกดูหนังรอแล้วกันเดี๋ยวก็เสร็จจากนั้นป่านก็เปิดหนังผมก็เดินมา นั่งข้างๆเธอทำทีดูกดรีโมทหาช่องป่านนั่งไปจนชิดโซฟาผมบอก”แหมกลัวน้าขนาด นั้นเลยรึงัย”ป่านบอก”ป่าวค่ะกลัวน้าเอกรำคาญนะ” ผมทำทีเดินไปเปิดเบียร์ให้เธอนั่งดูหนังไปกลับมาพร้อมกับสปายขวดที่4ป่าน หยิบมาโดยไม่บ่นแล้วคงกำลังเมาแล้วผมรีบมานั่งติดป่านจนมุมสุดคราวนี้ไม่มี ที่ให้เถิบหนีแล้วพร้อมกับค่อยๆโน้มตัวเอียงไปทางเธอมือโอบไปที่ไหล่ป่าน สะท้านตัวทำทีจะลุกหนีผมรีบกดตัวพร้อมกับดึงป่านมาซุกอกจากนั้นโน้มตัวไปจูบ ปากเธอป่านสั่นไปทั้งตัว “น้าเอกอย่าค่ะ”แต่มไม่สนแล้วงับไปที่ติ่งหูพร้อมเลียเข้าไปในรูหูเธอแขน ป่านขนลุกขึ้นมาทันทีผมไม่รอช้าสอดลิ้นเข้าไปในปากอันหอมหวานรสชาติสปายยัง อยู่ในโพรงปากป่านนั่งนิ่งทำอะไรไม่ถูก ผมรีบกดตัวเธอลงไปมือเอื้อมไปจับนมเธอคลึงเบาๆนิ้วบี้ไปที่หัวนมผ่านเสื้อ ที่กั้นขวางอยู่ป่านเอาแขนมาโอบคอผมเราแลกลิ้นกันอย่างดุเดือด ผมล้วงไปในกางเกงน้ำหล่อลื่นชุ่มนิ้วผมไปหมด “เหมือนกันทั้งบ้าน”ผมคิดในใจจากนั้นผมไต่ลิ้นลงมาพร้อมเลิกชุดนอนขึ้นเผย ให้เห็นหัวนมสีชมพูสดใสผมงับไปพร้อมกับใช้ลิ้นหมุนวนในปากป่านร้องซี๊ดเบา พร้อมกับอ้าขากว้างขึ้นผมดึงกางเกงออกมาที่เข่าเผยให้เห็นโคกหีที่โกนขนจน เกลี้ยงเกลาผมค่อยๆไต่ลิ้นลงมาแหวกไปที่ซอกแคมดูดน้ำเงี่ยนของเธอที่ออกมาจน ล้นรูหีถึงตอนนี้ป่านไม่มีเสียงแล้วหลับตาสูดปากอย่างเดียวยามที่ลิ้นผม กระทบเม็ดแตด(อ่านต่อตอนต่อไป)
ป่านกระเด้งหีชนใบหน้าผมจนชิดน้ำเงี่ยนใสไหลออกมาให้ดูดกินตลอดผมไม่รอช้า จับป่านนอนหงายขาข้างนึงห้อยลงโซฟาจับควยค่อยๆจ่อลงไปป่านร้องโอ๊ย “น้าเอกเอาออกๆเจ็บ”ผมรีบหยุดนี่ป่านยังซิงอยู่หรือวะนี่พระเจ้าได้เปิดซิ งซะด้วยดังนั้นจึงก้มลงไปดูดนมเธอโหย่งตัวให้ควยเข้าไปแค่หัวหยักป่านร้อง ซิกๆดิ้นรนบอก”ป่านเจ็บน้าเอกเอาออกที”ผมไม่ฟังดูดนมเธอจนเป็นจ้ำพร้อมกับ ค่อยๆดันควยลงไปเรื่อยๆป่านจิกหลังผมจนเจ็บผมจึงดันไปสุดแรงป่านร้อง”โอ๊ย น้าเอกฮือๆ” ผมเสียวที่หัวควยมากค่อยกระซิบข้างหูป่านว่า”หมดแล้วไม่เจ็บแล้วเดี๋ยวน้าจะ ทำค่อยๆ”แล้วค่อยๆหมุนควยไปในรูหีเธอป่านขมิบหีไปมาเริ่มเสียวต่อผมชักลำควย ออกมาครึ่งนึงเห็นมีเลือดติดมาด้วยลำควยผมค่อยๆดันเข้าออกไปเรื่อยป่านเริ่ม ขยับตูดตามความเสียวเริ่มมาแทนที่ผมจับขาเธอยกขึ้นดันควยแรงขึ้นเรื่อยๆน้ำ เงี่ยนปนเลือดล้นออกมาป่านหลับตาซุ้ดปากทั้งเสียวทั้งแสบ ผมโขยกไปเรื่อยๆจนในที่สุดป่านขมิบหีเธอพร้อมกับร้องบอก”น้าเอกเสียวๆป่านจะ ขาดใจแล้ว”ผมดูดไปที่นมมเธอบอก”ตายคาควยดีไหมน้าจะแทงให้ตายเลย”ป่านหยิกที่ แขนผมบอก”ยังมีหน้ามาพูดอีกทำเค้าจนแสบเสียวไปหมด”ผมจับป่านยกขึ้นแล้วผม นั่งลงบนโซฟาป่านนั่งบนตักผมผมเอนหลังลงป่านเริ่มควบม้าแล้วน้ำเงี่ยนเธอไหล นองหน้าขาผมไปหมดป่านร้อง”ซี๊ดๆๆไม่ไหวแล้วน้าเอกป่านจะเสร็จแล้ว”จากนั้น ควบอย่างเร็วผมกระแทกควยสวนอย่างไม่กลัวหีเธอพังสุดท้ายผมก็กระฉูดสวนกับหี เธอที่ตอดรัดอย่างรุนแรง เธอรัดตัวผมแน่นสั่นสะท้านไปทั้งร่างผมจึงอุ้มเธอขึ้นพร้อมกับเดินเข้าห้อง น้ำพาเธอไปล้างหีแต่เธอไม่ให้แล้วบอกเจ็บหีมากแต่ดูดควยผมจนแตกอีกรอบ จากนั้นจึงไปใส่ชุดลีดเดอร์ที่ปั่นแห้งจากนั้นพาเธอไปส่งมหาลัยไปถึงเค้า แข่งจบพอดีเธอจึงไม่ได้ขึ้นเวทีแต่มีคนสำรองขึ้นแทน ผมเลยพาเธอไปกินสุกี้ แล้วส่งเธอกลับหอก่อนจะกลับผมเลียหีให้เธอในรถจนแตกไป 1 ทีแต่เธอไม่ให้เย็ดแล้วบอกเจ็บหีไปหมด ผมตกลงเลยไม่ได้ไปทำงานกลับมาบ้าน 6 โมงเย็นแป้งบอกเอาป่านมาเอาชุดไหมพร้อมส่งสายตาดุๆมาบอกสปายหายไปไหน6ขวดผม บอกน้ากินเองนะรอป่านแต่งตัว แป้งบอกอย่าทำไรน้องหนูนะหนูหวง ผมกระซิบหวงหรือหึง แป้งหยิกผมเบาๆหน้าแดงบอกไทั้ง2อย่างแหล่ะ” ตกลงคืนนั้นผมต้องย่องมาเย็ดปลอบขวัญแป้งไปอีกคนเล่นเอาเพลียเลยจากนั้นมาผม เลยเป็นนายสถานีคอยสับรางไม่ให้สาวๆขาดแคลนควยไปจนเธอจบและแม่เธอมารับไป เมืองนอกทุกวันนี้เรายังแอบคุยทางเฟสกันอยู่เลยโดยที่เธอทั้งคู่ไม่เคยรู้ ว่าผมเป็นผัวเธอทั้ง2คนแถมเมียผมก็ไม่รู้ด้วย

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *