Home / ผู้หญิงเล่า / นุ้ยกับมอไซต์รับจ้าง

นุ้ยกับมอไซต์รับจ้าง

สวัสดีค่ะ นุ้ยเองค่ะ ที่เคยโพสเรื่องเสียวให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน และนุ้ยเคยสัญญาว่าจะเล่าเรื่องต่อไปให้ฟังนะคะ รับรองว่าเป็นเรื่องจริงค่ะ เริ่มเลยนะคะ ปีนี้จริงแล้วนุ้ยอายุย่าง 44 ปี แก่แล้วล่ะค่ะแต่ยังไม่หมดไฟ แต่หากใคร ? ไม่รู้จักนุ้ยมาก่อนก็จะคิดว่านุ้ยน่าจะอายุแค่ 22-23 ปี เท่านั้นเอง นุ้ยเป็นคนผิวสองสีที่เขาเรียวว่าผิวสีน้ำผึ้ง นั่นแหละค๊ะ ส่วนสัดก็ราว ๆ 33-25-34 สูง 162 ซม. การศึกษานุ้ยก็จบสูงไม่เบาแหละ แต่ก่อนนุ้ยทำงานอิสระ แต่ต่อ ๆ มาก็กลายมาเป็นแค่งานบังหน้าใช้ออกสังคมล่อหนุ่ม ๆ เท่านั้น อาชีพเบื้องหลังจริง ๆ ก็ “สาวไซค์ไลน์” หรือ “กระหรี่” ดี ๆ นี่เองแหละ หุ่นดีมากค่ะ โดยเฉพาะนุ้ยหีฟิตมากนะขอบอก โดยเฉพาะก้นงอนมาก ๆ นมก็พอดีปากพอดีคำ แต่นุ้ยอยากให้ใหญ่กว่านี้ เริ่มเรื่องเลยนะคะ เนื่องจากนุ้ยเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมากหรือที่เขาเรียกว่าเซ็กซ์จัด นุ้ยมีความรู้สึกว่านุ้ยมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นทุกวัน วันไหนหากไม่มีหนุ่ม ๆ นัดเย็ดกัน นุ้ยก็จะออกจากบ้านไปหาหนุ่ม ๆ หรือ เรียกหาหนุ่ม ๆ ให้มาเย็ดนุ้ยที่บ้านบ้าง บางที่ก็นัดหนุ่ม ๆ ไปเย้ดกันในรถบ้าง เย็ดกันในสวนสาธารณะบ้าง หรือบางครั้งก็เอากันตามโรงแรม เกือบทุกวัน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ควยฝังมุกนุ้ยจะติดใจมาก เพราะมุกที่ฝังอยู่กับดุ้นหนุ่ม ๆ มันทำให้นุ้ยเสียวถึงใจกว่าของชายธรรมดาทั่วไปมากมาย

วันไหนนุ้ยไม่ได้เอาไม่ได้ดูดกินน้ำควย มันทำให้นุ้ยนอนไม่หลับ เรื่องเสียวเรื่องนี้มันก็เกิดเพราะความติดใจมุกนี่แหละค่ะ ต้นปีนี่เอง บังเอิญวันหนึ่ง นุ้ยต้องเอารถไปซ่อม พอเอารถเข้าอู่แล้ว ช่างบอกว่า ประมาณ 1-2 อาทิตย์จึงจะเสร็จ นุ้ยเลยต้องเดินทางกลับบ้านเอง วันนั้นนุ้ยใส่กระโปรงบานลายดอกสั้น ประมาณเข่าเสื้อยีดรัดรูป พอมาถึงปากซอยเข้าหมู่บ้านย่านปทุมธานี นุ้ยต้องเดินผ่านวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างที่นั่งอยู่เป็นกลุ่ม บริเวณปากซอย ได้ยินเสียงแซว ว่า “จะเดินไปไหนน้องสาว มอไซต์รับจ้างใหมจ๊ะ”

นุ้ยไม่สนใจหรอกทีแรก แต่ก็อยากแกล้งยั่วพวกมัน เลยแกล้งยืนรอรถ ดูสิว่าพวกมันจะพูดอะไรกันอีก หอยนุ้ยก็เริ่มเสียว ๆ ซึม ๆ แล้ว เพราะห่างมาหลายเดือน มีอีกคนพูดแว่ว ๆ ขึ้นมาว่า “ก้นทำไมงอนนักวะ น่ากระแทกจริง ๆ เมียใครวะ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด แม่งเอ๊ย กูอยากว่ะ เห็นแล้วอยาก…” อีกคนก็แซวขึ้นว่า “เฮ้ยไอ้เบิ้มไปส่งน้องเค้าหน่อย เพราะกูดูแล้ว มึงหล่อที่สุดในนี่เลย อีกอย่างกูว่ามึงน่าจะใหญ่ที่สุดในกลุ่มด้วยว่ะ แถมฝังมุกตั้งหลายเม็ด เผื่อน้องเค้าชอบ

ฮ่า ๆๆๆ ” เท่านั้นแหละค่ะ นุ้ยหันขวับเลย เพิ่อมองหาเจ้าของชื่อ ให้ตายซิคะ คนชื่อเบิ้มเป็นผู้ชายในสเป็คนุ้ยเลยค่ะ ไว้ผมยาวออกเซอร์ ๆ มัดผม หน้าตาคมคาย หุ่นลำ สูงใหญ่ ประมาณพี่ตุ้ย ธีรภัทร ดาราในดวงใจของนุ้ยเลย หน้าตาไม่เหมือนวินมอไซต์เลย น่าจะเป็นนุ้ยยแบบมากกว่า ยิ่งมองช่วงล่างแล้ว ยิ่งทำให้ใจสั่นเพราะเป้าใหญ่มากเลยค่ะ

จากทีแรกนุ้ยไม่สนใจ นุ้ยสนใจเบิ้มมาก จึงแกล้งยืนรอรถ ประมาณ 5 นุ้ยทีแล้วก็เลยใช้มือกวักให้คนชื่อเบิ้มไปส่ง (อย่างอื่นจะเบิ้มมั๊ยน๊า) นุ้ยคิด “เชิญครับ” พอขึ้นนั่งมอเตอร์ไซต์ได้ซักพัก ระยะทางก็ไม่ไกล แต่นุ้ยรู้สึกว่าเบิ้มขับช้ามาก แถมยังเบรกบ่อย ๆ เพื่อให้นมนุ้ยสัมผัสกับแผ่นหลัง แรก ๆ นุ้ยก็ไม่รู้สึกอะไร แต่พอนุ้ยนเข้านุ้ยเริ่มคิดแผนยั่ว จึงใช้นมนุ้ยถูกับแผ่นหลังเบิ้ม มือก็จับตรงขาเบิ้ม เหมือนเบิ้มก็รู้ว่านุ้ยให้ท่า จึงขับวนไปวนมา พอมาถึงบ้านนุ้ยนึกถึงคำพูดที่เพื่อน ๆ เบิ้มแซวว่า ทั้งใหญ่ทั้งฝังมุก นุ้ยเริ่มคิดแผนการพิสูจน์ในทันที “นุ้ยไม่มีตังค์ย่อย เข้าไปเอาในบ้านนะคะ” นุ้ยบอก “เข้ามาข้างในก่อนสิ ขอโทษนะที่ต้องให้เสียเวลา” นุ้ยพูด แต่ในใจนุ้ยตื่นเต้นสุด ๆ เลยค่ะ เพราะได้อยู่กับผู้ชายแปลกหน้า หน้าตาหล่อ ๆ สองต่อสอง “นั่งก่อนจ๊ะ ดื่มน้ำมั๊ย เดี่ยวนุ้ยไปเอาน้ำมาให้” เท่าที่นุ้ยสังเกตุดู เบิ้มจ้องนมและขา และสะโพกนุ้ยอย่างไม่กระพริบตา นุ้ยจึงตั้งใจยั่วเบิ้มอย่างเต็มที่ นุ้ยเดินไปรินเบียร์ในตู้เย็น ส่งให้เบิ้ม พลางยิ้มให้ “เบิ้มอายุกี่ปีแล้วคะ ทำไมมาวิ่งวินมอไซต์” นุ้ยถาม “อายุ 25 ปีแล้วครับ หาเงินส่งตัวเองเรียนรามครับ อีกปีเดียวก็จะจบ ปกติวันธรรมดาก็ไม่ได้ทำ” นึกแล้ว ว่าหน้าตาอย่างนี้ไม่ใช้วินมอไซต์อาชีพแน่นอน “พี่ชื่อนุ้ย แก่กว่าเบิ้มตั้ง 9 ปีแน่ะ รอแป๊บนะจ๊ะ เดี่ยวพี่ขึ้นไปเอาเงินให้”

นุ้ยรีบขึ้นไปข้างบนไม่รู้ใจตัวเองทำด้วยอะไร สับสนก็สับสน กลัวก็กลัว แต่ความอยากมันมีมากกว่า เพราะอยากรู้ว่าดุ้นเบิ้มจะฝังมุกจริงไหม ยาวไหม ใหญ่ไหม อิอิ สับสนไปหมด แต่ความอยากลองมีมากกว่า ประกอบกับไม่ได้นอนกับหนุ่มมาหลายเดือนแล้ว ความอยากจึงมีมากกว่า พอคิดได้ นุ้ยก็ถอดกระโปรงบานสั้นตัวเดิมออก ไม่สวมกางเกงใน และ ถอดชุดชั้นในออกจนหมด สวมเพียงเสื้อกล้ามและเปลี่ยนเป็นกระโปรงยีนส์ ตัวสั้นที่สุดที่นุ้ยมี พร้อมกับเดินลงมาส่งให้เบิ้ม พอเห็นนุ้ยเดินลงมาในชุดนั้นปุ๊บ สังเกตุเห็นเบิ้มตาลุกวาว นุ้ยเริ่มลองเชิงเค้าดูเพราะอยากเย้ดมากแล้ว “พี่ไม่มีเศษตังค์จ๊ะ เอาอย่างอื่นจ่ายแทนได้ไหม”

นุ้ยพูดลองเชิงดูความกล้าของเบิ้ม “พี่สวยจังเลยครับ หุ่นดีมาก ก้นงอนสวยที่สุด นมก็ใหญ่ แค่ได้สัมผัสนมและเห็นก้นพี่ก็เป็นบุญของผมแล้วครับ” “เดี่ยวก็ให้มองแต่ก้นกับนมเฉย ๆ หรอก จะไม่ทำอย่างอื่นต่อใช่ใหม” นุ้ยแกล้งยั่ว “นี่หมายความว่า พีจะให้ผม……ได้ดูมากกว่านี้ใช่ไหมครับ” นุ้ยนึดใจใจโถเบิ้มเอ้ยถ้าเป็นคนอื่นเค้ารู้กันแล้วว่าได้เย็ดอีนี่ชัวร์ ๆ นุ้ยคิด นุ้ยอยากรู้จึงแกล้งถามต่อ “แล้วของเบิ้มฝังมุกจริงหรือเปล่า” นุ้ยถาม “พี่ชอบหรือครับ ผมเพิ่งฝังมาได้ ปีเดียวเอง พี่ ๆ ที่วินมอไซต์ทำให้” “พี่ขอร้องอย่างหนึ่งนะ ถ้า

พี่ให้เบิ้มดูแล้วอย่าไปบอกเพื่อน ๆ นะ ” “เอาหัวเป็นประกันเลยครับพี่ ผมไม่ปริปากชัวร์” “อยากดูตรงใหนก่อนบอกพี่ซิ” “อยากดูหมดเลยครับพี่ ผมจะไม่ไหวแล้ว ควยมันแข็งเป็นลำตั้งแต่อยู่หน้าปากซอยแล้ว ”

เบิ้มพูดพลางเดินมาประชิดรูดเสื้อกล้ามนุ้ยขึ้นจนสุด และตามด้วยการเลิกกระโปรงยีนส์ของนุ้ย “โอ้ พี่ พี่สวยที่สุดเลย นมก็ใหญ่ตูดก็งอน ขอผมดูให้เต็มตานะครับ” “

ไหนพี่ดูซิ จะเบิ้มเหมือนชื่อที่คุยไว้หรือเปล่า” นุ้ยเป็นฝ่ายรุกเบิ้มบ้าง พอนุ้ยถอดกางเกงยีนส์เบิ้มออก นุ้ยถึงกับร้องอุทานเลยค่ะ “ว๊าย ตายแล้ว” ทำไมมันใหญ่ยาวอย่างนี้

ในชีวิตนอกจากของหนุ่มที่ยาว 8 นิ้ว คูณ 6 นิ้วแล้ว นุ้ยไม่คิดว่าจะมีผู้ชายคนใหนใหญ่กว่านี้อีกแล้ว ดุ้นของเบิ้มใหญ่มาก ยาวประมาณ 8-9 นิ้วได้ แต่ความใหญ่กินหนุ่ม ๆ คนอื่น ขาดเลยค่ะ พอมันพ้นจากกางเกงในมันหล่นลงชี้หน้านุ้ยเด่เลยค่ะ นุ้ยลองเอามือนุ้ยวัดดู มันใหญ่กว่าข้อมือนุ้ยเกือบ 1 เท่า หัวถอกบานสีแดงก่ำ ลำดุ้นมีเส้นเอ็นปูดโปน ใช้มือกำเกือบไม่รอบ ที่สำคัญมันไม่มีหนังหุ้มปลาย งอโค้งเหมือนกล้วยหอม มีเม็ดมุกใหญ่กว่าของหนุ่มอีก ถึง 5 เม็ด นุ้ยเห็นแล้วอดเสียวรูไม่ไหว ทำไมน๊า เราทำบุญามาด้วยอะไรจะมีผัวแต่ละคน ใหญ่กว่าของฝรั่งอีก นุ้ยคิด

“พี่นุ้ยดูดให้ผมหน่อยครับ ผมเสียว” ไม่ต้องบอกก็ได้น้อง นุ้ยคิด เพราะดุ้นลำใหญ่อย่างนี้ ดูดเต็มปากดีนัก ของหนุ่มนุ้ยอมได้แค่ครึ่ง แต่ของเบิ้ม นุ้ยอมได้แค่ส่วนหัวกับคอหยักก็กรามค้างแล้ว แต่ลีลาอย่างนุ้ยไม่ยอมให้เสียเชิงหรอกค่ะ นุ้ยผลักเบิ้มให้นั่งลงช้า ๆ นุ้ยนั้งคุกเข่า ใช้มือค่อย ๆ กระทอกแท่งใหญ่อย่างมันมือ มันแข็งและใหญ่มาก ๆ เลยให้ตายสิ ไม่เสียแรงที่อุตสาห์หน้าด้านยั่วจนได้เห็น อิอิ นุ้ยเริ่มใช้ปลายลิ้มชะโลมแท่งของเบิ้ม ตั้งแต่ปลายโคนจนสุดลำ และไล่เรียงมาจนถึงไข่ทั้งสอบใบ นุ้ยใช้ปากดูดจนไข่เข้าไปอยู่ในปากนุ้ยทั้งสองใบ จากนั้นนุ้ยก็ใช้มือกำแท่งเกือบไม่รอบกระทอกเบา ๆ เป็นจังหวะ ปากและลิ้นก็ทำงานไปพร้อม ๆ กัน ค่อย ๆ อมส่วนหัวก่อน ใช้ลิ้นคลึงเบา ๆ ตรงปลายเส้นสองสลึง นุ้ยพยายามอมให้ได้ลึกที่สุดแต่มันไม่ถึงครึ่งเลยค่ะ นุ้ยยอมรับนะคะ ว่า ตั้งแต่ได้ดูดดุ้นของผู้ชายมา มีดุ้นเบิ้มนี่แหละ เป็นดุ้นที่สวยมาก แข็งมาก ใหญ่มาก และดูดง่าย เพราะมันไม่มีหนังหุ้มปลาย นุ้ยจึงใช้ลิ้นได้อย่างเต็มที่ เสียงเบิ้มคราง

“อูย ๆๆๆๆๆๆ พี่ นุ้ย ทำไมพี่ดูดเก่งอย่างนี้ ผมจะไม่ไหวแล้วนะ ช้า ๆ ก่อน ให้ตายสิ ผมว่าพี่ดูสวยหวานห่นดีอย่างนี้ ไม่น่าที่จะดูดดุ้นและอมดุ้นได้เก่งอย่างนี้ ปากก็แดง น่าแทงดุ้นเข้าลึก จริง ๆ อูยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เป็นบุญของผมจริง ๆ ” นุ้ยถอนปากออกจากดุ้นเบิ้มเพราะน้องเค้าทำท่าจะกระตุก และกระเด้าเข้าปากนุ้ยจนนุ้ยเมื่อยกราม น้ำลายนุ้ยใหลเยิ้มตามลำดุ้นที่งอโค้ง ให้ตายสิมันเสียวจนบอกไม่ถูก นุ้ยยืนขึ้นกะว่าจะถอนกระโปรงยีนส์ แต่เบิ้มร้องห้าม “อย่าถอดเลยพี่ใส่ไว้อย่างนี้ล่ะ ผมชอบก้นพี่งอนน่ากระแทกโดยเฉพาะในเวลาที่ใส่กระโปรง” นุ้ยจึงก้มลงจูบปากกับเบิ้มอย่างดูดดี่มเพราะความเงื่ยนจัด นุ้ยจูบกันได้ประมาณ 3 นุ้ยที นุ้ยก็ใช้ลิ้นเลียตรงติ่งหูเบิ้ม ไล่ลงมาตามลำคอ หน้าอก นม และสะดือ มืออีกข้างก็กำแท่งใหญ่กระทอก เป็นจังหวะเบา ๆ เสียงเบิ้มคราง ๆ อูยๆๆๆๆๆๆๆๆ ” พี่ขั้นเทพเลยผมไม่เคยเจอลิ้นที่ฉวัดเฉวียนฉกเร็วเท่าพี่มาก่อน พี่สุดยอด ผัวพี่โชคดีจริง ๆ เป็นผมจะให้ดูดดุ้นทั้งคืนถ้าเก่งขนุ้ยดนี้”

เบิ้มร่ายยาวสลับกับครางเสียงดังขึ้น ๆ นุ้ยทิ้งตัวลงนอนบนพื้น “เบิ้มจ๋าเลียหีให้พี่หน่อย พี่เสียว” เบิ้มคลานตามลงมาอย่างหื่นกระหาย ใช้หมอนพิงที่โซฟาหนุนตรงก้นงอนของนุ้ย เบิ้มเลิกกระโปรงนุ้ยขึ้น พร้อมกับใช้ลิ้นละเลงบริเวณแคมหีนุ้ย สังเกตเบิ้มเชี่ยวชาญมาก เบิ้มจะต้องทำบ่อย ๆ แน่เลย ” อูย ๆ ลึก ๆ เลยจ๊ะเบิ้ม ” เบิ้มเลียหีนุ้ยได้พักใหญ่ จนหน้ามีแต่น้ำของนุ้ย “หีพี่หอมจัง แดงด้วย แคมก็ปิดสนิท ก้นก็สวยงอน ผมขอเย็ดท่าหมาประเดิมได้ใหม อยากจับก้นงอน ๆ เอาควยกระแทกให้สมอยาก”

นุ้ยลุกขึ้น ใช้เข่าทั้งสองข้างพิงบนโซฟา ก้มหน้าลงบนพื้นโซฟา เพื่อให้ก้นงอนมากที่สุด เพราะประสบการณ์สอนให้นุ้ยรู้ว่า ต้องถ่างขาให้มากที่สุดเพราะดุ้นเบิ้มใหญ่มาก เบิ้มไม่รอช้า ยืนขึ้นจับแท่งดุ้นขนุ้ยดใหญ่ที่งอโค้ง จ่อตรงปากทาง ค่อย ๆ ดัน “ปึ๊ดๆๆๆๆ”

เสียงมันดังอย่างนี้จริง ๆ ค่ะ เพราะความใหญ่ พอเข้าได้ประมาณ2-3 นิ้ว นุ้ยต้องร้องห้าม “อย่าเพิ่งจ๊ะ หยุดก่อน พี่เจ็บ เจ็บจริง ๆ ” นี่ขนุ้ยดมีผัวมาแล้ว 2 คนนะเนี่ย ถ้าเป็นครั้งแรกจะขนุ้ยดไหน “นุ้ยยอมรับเลยค่ะว่ากลัวหอยฉีก แต่ความอยากก็มีมากกว่า มันทั้งเจ็บและเสี่ยว เบิ้มก็รู้เชิงดี เพราะไม่ดันเข้ามาอีก แต่กลับใช้มือสองข้างล้วงมาขยำนมนุ้ยอย่างแผ่วเบา ปากก็เลียตรงบริเวณแผนหลังและซอกหูนุ้ย ไม่นุ้ยนนุ้ยเริ่มดีขึ้นจึงบอกเบิ้มให้กระแทกอย่างช้า ๆ เนิบ ๆ เบิ้มเริ่มดันจนมันเข้าไปสุดลำ ให้ตายสิ มันแน่นมาก และเสียวมากด้วย โดยเฉพาะมุก 5 เม็ดมันครูดกลีบนุ้ยจนขาสั่น มันส์กว่าตอนเย็ดกับหนุ่ม ๆ คนอื่นอีก

นุ้ยบอกเบิ้มให้เริ่มกระแทก เบา ๆ เป็นจังหวะ เชื่อไหมคะ เบิ้มถอนแล้วกระแทก เพียง สี่ห้าที่นุ้ยก็ร้องหวีดขึ้นสุดเสียง “อ้าย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ไม่ไหวแล้วเบิ้ม ว๊าย ๆๆๆเสร็จแล้ว พี่เสร็จแล้ว” คงเพราะดุ้นเบิ้มใหญ่มาก มีมุกครูดผนัง แล้วยังงอโค้งอีก มันเสียวจนบอกไม่ถูก นุ้ยไม่เคยเสียวเท่านี้มาก่อนเลยในชีวิต จากนั้น หีนุ้ยก็มีน้ำมาชะโลมดุ้นแท่งใหญ่ ทำให้มันลื่นขึ้น เบิ่มจึงเริ่มกระแทกเร็วขึ้น ๆ เสียงดัง พั๊บๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นุ้ยก็ทนไม่ไหวเพราะมันเริ่มเสียวขึ้นมาอีกแล้ว นุ้ยจึงกระแทกก้นสวน เป็นจังหวะ “อูยพี่ก้นพี่งอนกลมและนุ่มจัง ผมจะกระแทกให้ก้นแหลกเลย อยากเซ็กซี่ดีนัก ฮื่ม ๆๆๆ”

เสียงเบิ้มครางพร้อมกระแทกดุ้นอย่างเมามัน พับๆๆๆๆๆๆๆ เสียงไข่กระแทกหอยนุ้ยเร็วขึ้นเร็วขึ้น นุ้ยเสียวจนอดหันมามองไม่ได้ นุ้ยมองไม่ถนัด จึงบอกเบิ้มให้พานุ้ยไปเอาต่อในห้องน้ำ เพราะในห้องน้ำมีกระจกขนุ้ยดใหญ่จะได้มองเห็นหอยถูกดุ้นกระแทกได้ถนัด ๆ เบิ้มไม่ปล่อยให้นุ้ยเดิน ดูเบิ้มแข็งแรงมาก เบิ้มยกนุ้ยขึ้นนั่งบนเอว ในท่าลิงอุ้มแตง พร้อมกับจับสะโพกนุ้ยให้ขย่มลงมา นุ้ยเสียวสุด ๆ เลยค่ะ เพราะดุ้นและเม็ดมุกมัดครูดผนังและกลีบอย่างถนัดถนี่ นุ้ยจึงบอกให้เบิ้มเดินอ้มเอานุ้ยจนรอบบ้าน ก่อนที่จะวางนุ้ยลงยืนในห้องน้ำ ให้หันข้างเข้าหากระจก เชื่อใหมคะ ท่านี้ นุ้ยเห็นลำดุ้นฝังมุกขนุ้ยด 8 คูน 8 นิ้ว เข้าออกผ่านก้นงอน ๆ ของนุ้ย ผ่านกระจก ทำให้นุ้ยมีอารมณ์มาก ๆ แบบลืมตาย นุ้ยกระแทกก้นสวนดุ้นเบิ้มได้ 4-5 นุ้ยที่ นุ้ยก็เสร็จอีกรอบ แต่เบิ้มยังไม่เสร็จ (คงจะเสียวมากเลยอยากเอานุ้ยนุ้ยน ๆ นุ้ยรู้ค่ะ ) นุ้ยยืนให้เบิ้มกระแทกเย็ดจนเมื่อย นุ้ยจึงชวนมาเอากันที่โต๊ะอาหารต่อ (นุ้ยหยุดไม่ได้แล้วค่ะ) นุ้ยบอกเบิ้มนอนลงบนโต๊ะ แล้วนุ้ยรีบขึ้นคร่อม เอามือจับลำควยดุ้นแท่งใหญ่จ่อตรงปากทาง “ใหญ่นักใช่มั๊ย มา จะขย่มให้หักเลย”

นุ้ยเริ่มขยับก้นงอนขย่มจาก เบา ๆ เริ่มเร็วขึ้นแรงขึ้น สลับซ้ายบ้างขวาบ้าง “อูยๆๆๆๆๆๆๆๆพี่นุ้ย พี่ไปฝึกเอามาจากใหน ทำไมเหมือนกับพี่รู้ใจผู้ชายว่าเขาอยากเอาท่าใหนบ้าง เก่งอย่างนี้ ผมรักตายเลย ตั้งแต่ผมเอาผู้หญิงมามีพี่คนเดียวเท่านั้นที่ผมติดใจมากที่สุด ” สงสัยนุ้ยจะหลงคำยอ นุ้ยเลยขย่มแบบลืมตาย ขึ้นสุดลงสุด เพราะตอนนี้นุ้ยไม่เจ็บแล้ว มีแต่มันส์ พับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เบิ้มใช้มือจับสะโพกนุ้ยกระแทก พร้อมกับครางดังขึ้น ๆๆๆๆ ”

โอยพี่เก่งจังเลย ผมจะไม่ไหวแล้ว อูย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สะใจจริง ๆ ได้เอาคนเงืยนจัด ที่ทั้งสวย อวบ ขาว และเอาเก่งอย่างนี้” เบิ้มคราง แต่นุ้ยยังอยากแกล้งเบิ้มต่อ เพราะดุ้นอยากใหญ่ดีนัก จะได้เอากันนุ้ยน ๆ นุ้ยรีบลุกขึ้น หันหลังกลับข้างกลับเบิ้ม “พี่หยุดทำไมครับ ผมกำลังเสียว” นุ้ยเริ่มจับดุ้นแท่งใหญ่ให้จ่อที่ปากทางหีพร้อม ๆ กับหย่อนก้นอันขาวงอนของนุ้ยลงค่อย ๆ ท่านี้ นุ้ยมีเทคนิคพิเศษที่นุ้ยเก็บเป็นความรู้ส่วนตัว ถ้าใครไม่เคยลองบอกแฟนตัวเองทำให้นะคะ คือให้หย่อนก้นลงจนสุด แล้วถอนหอยออกจากดุ้นช้า ๆ ตามความยาวของลำดุ้นจากนั้นค่อย ๆ ขย่มแบบช้า ๆ เนิบๆ ให้มือผู้ชายจับที่แก้มสะโพกช่วย แล้วบอกให้แฟนมองดู จะเห็นอย่างถนัดถนี่ ในเวลาที่หอยของนุ้ยอ้าอมดุ้นของเบิ้มแบบสุดลำ เสียงเบิ้มร้อง “โอยพี่ไปฝึกมาจากใหน ผมเห็นดุ้นควยผมมุดเข้าหีพี่จนสุดลำเลย เสียวจริง ๆ ”

เจอท่านี้ไม่ถึง ห้านุ้ยที เบิ้มก็จับก้นนุ้ยกระแทกขึ้นลงเสียงดังพับ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนนุ้ยเสร็จอีกรอบ พร้อม ๆ กับเบิ้มก็กำลังจะเสร็จ เหมือนกัน นุ้ยอยากเอาต่อก็เลยุถอนหอยออกเฉย ๆ เสียงดังพร๊อก นุ้ยรีบเดิงลงมายืนโก่งโค้งที่ของหน้าต่าง กวักมือเรียกให้เบิ้มเดินตามมา เบิ้มไม่รอช้า ประกบแท่งกับก้นงอนของนุ้ย แล้วดันเข้ามาอย่างมิดลำ เบิ้มเริ่มเก่งรู้จังหวะ กระแทกรับกับสะโพกนุ้ยอย่างเป็นจังหวะ สาวเข้าออกแบบสุดลำ และรุนแรงมากจนนมและหัวนุ้ยกระเด็นกระดอน พับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ “พี่นุ้ยผมจะไม่ไหวแล้ว ออกแล้ว อ๊าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอย ”

เบิ้มกระแทกหีนุ้ยอย่างลืมตาย เสียวได้ใจจริง พอร่างของเบิ้มกระตุกนุ้ยอยากตอบแทนน้องเค้าบ้าง เลยรีบถอนหีนุ้ยออก รู้มั๊ยคะ รูกลวงโบ๋เลย นุ้ยรีบหันหน้ามาเผชิญกับแท่งดุ้นอันยาวใหญ่โค้งงอเหมือนกล้วยหอม หัวบาน เส้นเอ็นปูดโปน นุ้ยใช้มือชักข้างหนึ่ง ส่วนตรงหัวนุ้ยอ้าปากอมให้ลึกที่สุด พร้อมกับใช้ลิ้นเลียสลับกับดูดบริเวณปลาย นุ้ยอมได้แค่ไม่ถึงครึ่ง นุ้ยจึงใช้มือกระทอก ไม่ถึงนุ้ยที ร่างเบิ้มกระตุก มือสองข้างจับหัวนุ้ยดันเข้าหาตัว นุ้ยแทบสำลัก เพราะลำดุ้นมันใหญ่มาก นุ้ยพยายามกลืนน้ำของเบิ้มให้ทุกหยาดหยด แต่มันก็ไม่หมด ไหลออกมาจนเต็มหน้าอก แต่เบิ้มไม่ยอมหยุดยังดันดุ้นเข้าปากนุ้ยจนเกือบครึ่งลำด้วยความใหญ่และน้ำเยอะ นุ้ยจึงลำลักพ่นออกมาจนนองพื้น นุ้ยจึงหยิกที่ขาน้องเค้า ว่าดุ้นใหญ่ขนุ้ยดนี้อย่ากระแทกเข้าปากเวลาอม มันจะจุกคอตาย เบิ้มยิ้ม ๆ บอก ” ขอโทษครับพี่ผมเสียว ก็ปากพี่แดงเรียวงาม ดูดก็เก่ง เป็นใครก็อยากกระแทกดุ้นเข้าปากพี่ให้ลึก ๆ ทั้งนั้นล่ะ”

จากนั้นเราก็ชวนกันไปอาบน้ำ ไม่บอกก็รู้นะคะ ว่า นุ้ยต้องเสร็จน้องเค้าอีกรอบแน่นอน เราเอากันในอ่างจนครบเกือบทุกท่า นุ้ยกลัวน้องเขาเหนื่อยเลยขอขย่มเอง จนน้องเค้าใกล้จะเสร็จนุ้ยก็ดูดแท่งน้องเค้าจนนำหมดไปทุกหยาด น้ำเด็ก ๆ นี่หวานจังเลยค่ะ เบิ้มคงจะติดใจนุ้ยมาก ขอเอาต่ออีกรอบ นุ้ยต้องไล่ให้กลับ เพราะแสบหอยมาก ดุ้นใหญ่พร้อมมุกตั้งห้าเม็ด มันเริ่มเจ็บมาก หลังจากวันนั้น ไม่ต้องบอกก็รู้นะคะว่าจะมีครั้งต่อ ๆ ไปอีกหลายครั้ง เวลาอยากนุ้ยก็จะโทรบอกเบิ้มมาเอาเป็นประจำ เพราะนุ้ยหลงเด็กคนนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่พักหลัง ๆ นุ้ยไม่เจ็บแล้วนะคะ มีแต่มัน บางครั้งนุ้ยก็อยากเลิกนะคะเพราะปัจจุบันหอยนุ้ยหลวมมาก เจอแต่ดุ้นขนุ้ยดใหญ่ แต่มันขาดไม่ได้ เป็นเรื่องที่เกิดกับนุ้ยจริง ๆ นะคะ จบแล้วค่ะ แล้วจะมาเล่าให้ฟังใหม่ว่าง ๆ นะคะ ติชมได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *