Home / ข่มขืน / คุณหนูทั้ง 3 กับคนขับรถ

คุณหนูทั้ง 3 กับคนขับรถ

“ไอริณ” กำลังเดินออกมาจากรั้วประตูมหาลัย เธอเหลียวซ้ายแลขวามองหาคนขับรถที่มารับ
“ทางนี้ครับคุณหนู” เสียงดังมาจากชายวัย 45 ปีคนหนึ่ง “ชัย” คนขับรถประจำบ้านของเธอ ไอริณเดินไปหาไอ้ชัยที่กำลังโบกมือเรียกอยู่ไกลๆ พอขึ้นรถแล้วเธอก็บ่นอย่างหัวเสีย
“ทำไมจอดรถไกลอย่างนี้ ต้องเดินทางแดดอีก ผิวชั้นไหม้หมดแล้วมั้งเนี่ย” พูดจบก็พลางเอามือลูบไปที่ต้นแขนทั้งสองข้าง ไอ้ชัยรีบขอโทษแล้วแก้ตัวว่าที่จอดรถใกล้ๆ นั้นเต็มหมดแล้ว ไอ้ชัยมันต้องรองรับอารมณ์คุณหนูเอาแต่ใจคนนี้บ่อยๆ แม่ของไอริณนั้นเสียตั้งแต่ตอนที่คลอดเธอออกมา ทำให่พ่อของไอริณรักลูกสาวคนนี้มาก อยากได้อะไรก็ตามใจไปหมดจนเคยตัว
ไอ้ชัยมองกระจกมองหลังไปที่ไอริณซึ่งตอนนี้ก้มหน้าก้มตาแชทโทรศัพท์กับแฟนหนุ่มแล้ว สายตามันจับจ้องไปที่แขนขาวๆ ที่ไอริณเพิ่งลูบไปเมื่อกี้ แล้วก็เริ่มมองไปที่หน้าอกขนาดใหญ่ที่ดันชุดนักศึกษาจนปริออกเป็นช่องเล็กๆ พอให้มองเห็นเสื้อในสีชมพูอ่อน ไหนจะต้นขาที่ขาวจั๊วะตัดกับกระโปรงนักศึกษาสีดำรัดรูป แถมหน้าตาของเธอก็สวยน่ารักไม่แพ้ใครตามแบบฉบับของคุณหนู ทำให้ไอ้ชัยจินตนาการไปไกล เวลามารับคุณหนูไอริณในชุดนักศึกษาทีไรก็เป็นอันต้องกลับไปชักว่าวช่วยตัวเองทุกครั้งไป
“เมื่อไหร่จะออกรถเนี่ย ชักช้าเสียเวลา” ไอริณเริ่มตะคอกใส่เมื่อเห็นว่าไอ้ชัยนั่งนิ่งไม่ทำอะไรซะที ไอ้ชัยเริ่มหงุดหงิดกับน้ำเสียงของคุณหนูสาว แล้วรีบออกรถไปอย่างรวดเร็ว ในใจก็คิดถึงเหตุการณ์เก่าๆ ที่ถูกเธอจิกด่ามานานหลายปี ไอ้ชัยเก็บกดและเจ็บใจแค้นอยู่ไม่น้อย คิดว่าซักวันต้องเอาคืนอย่างสาสมให้ได้
ขณะที่ไอ้ชัยคิดถึงเรื่องพวกนั้นอยู่ รถก็ตกหลุมบนถนนขนาดใหญ่กว่าล้อรถนิดหน่อย ทำให้ตัวรถกระดอนขึ้นอย่างแรง มือถือที่อยู่ในมือของไอริณหลุดออกมาจากมือและตกไปที่พื้นรถทันที ไอริณโมโหมากจึงตะโกนด่าไอ้ชัยสุดเสียง
“ขับรถประสาอะไรเนี่ย คอยดูนะชั้นจะฟ้องคุณพ่อให้ตัดเงินเดือนแก”
ไอ้ชัยเริ่มหมดความอดทนกับคุณหนูขี้วีนแล้ว มันตัดสินใจลงมือทำอะไรบางอย่าง มันจอดรถข้างทางแล้วดับเครื่อง ไอริณคิดว่าไอ้ชัยคงจะลงไปดูรถ แต่เปล่าเลย มันกลับเปิดประตูหลังตรงที่ไอริณนั่งอยู่แล้วกดรีโมทล็อคประตูทุกบานด้วยกุญแจรถที่ถือมาด้วย
“แกจะทำอะไรน่ะ” ไอริณตกใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น
“กูจะเย็ดมึงทำเมียไงล่ะ” ไอ้ชัยพูดด้วยอารมณ์ที่กำลังโกรธอยู่พร้อมด้วยความแค้นที่สุมอยู่ในอกจนแทบจะระเบิดออกมา
ไอริณแทบช็อคเมื่อได้ยินประโยคนั้นจากไอ้ชัย ตอนนี้เธอเริ่มถอยหลังไปจนติดประตูอีกฝั่งแล้วร้องตะโกนอย่างสุดเสียง
“ช่วยด้วยยย ช่วยด้วยย” อนิจจาที่คงไม่มีใครได้ยินเสียงนั้นแน่ เพราะทางเข้าบ้านของไอริณเป็นซอยเล็กๆ อยู่แถบชานเมืองแทบไม่มีรถผ่าน อันที่จริงในซอยนั้นมีแค่บ้านหลังใหญ่ของเธอด้วยซ้ำที่อยู่ตรงสุดซอย ซ้ำร้ายกระจกรถทุกบานก็ติดฟิล์มจนดำทึบจนมองไม่เห็นข้างในเพื่อความปลอดภัยที่พ่อเธอตั้งใจทำไว้ ไอ้ชัยขยับเข้าไปใกล้ไอริณอย่างรวดเร็วและจับบริเวณต้นแขนทั้งสองข้างเอาไว้
“โอ๊ยยย เจ็บบบ” ไอ้ริณร้องตะโกนออกมาด้วยแรงบีบจากมือไอ้ชัย
ไอริณพยายามต่อสู้ขัดขืนเต็มที่จนเกือบจะทำสำเร็จ โดยการดิ้นรนและถีบไปมั่วๆ สะเปะสะปะ จนปลายรองเท้าส้นสูงสีดำที่ใส่อยู่เหยียบลงไปที่เท้าของไอ้ชัยจนถลอกและมีเลือดออก ไอ้ชัยสะดุ้งด้วยความเจ็บจึงปล่อยมือออก ไอริณรีบหันไปหาปุ่มปลดล็อคและกำลังจะกดมัน ทันใดนั้นไอ้ชัยก็รีบคว้ามือข้างนั้นแล้วกระชากเข้ามาอย่างแรง จากนั้นก็ต่อยหมัดเข้าไปที่ท้องของไอริณอย่างจัง
“ตุ้บ ตุ้บ” ไอ้ชัยชกลงไป 2 ครั้งเพื่อความชัวร์
ไอริณตัวงอและหยุดนิ่งทันที พร้อมกับกุมมือไปที่ช่องท้องด้วยความเจ็บปวด ตอนนี้เธอจะร้องยังไงก็ร้องไม่ออกแล้ว
ไอ้ชัยเริ่มพับเบาะหลังลงซึ่งรถรุ่นนี้มีพื้นที่เหลือด้านหลังรถและสามารถพับได้เบาะได้เป็นแนวราบ ซึ่งไอ้ชัยก็มักจะพับเพื่อนอนระหว่างรอรับเจ้านายบ่อยๆ
ไอ้ชัยดึงร่างของไอริณนอนราบไปกับเบาะแล้วเดินเปิดประตูรถออกไปเพื่อติดเครื่องยนต์แล้วเปิดแอร์อย่างใจเย็น หลังจากนั้นก็เดินกลับไปหาไอริณที่กำลังสูดลมหายใจเข้าออกยาวๆ เพื่อบรรเทาความเจ็บปวด ไอ้ชัยมองดูนมขนาดไซส์ประมาณ 34 นิ้วที่ขยับขึ้นลงตามจังหวะการหายใจของเธอ
“วันนี้แหละกูจะเอาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลย” ไอ้ชัยพูดจบก็เริ่มการกระทำที่กำลังจะเป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของไอริณ ถึงเธอจะมีแฟนแต่ก็ยังไม่เคยผ่านมือชายใดเพราะพ่อของเธอหวงและคอยจับตาดูอยู่ตลอดเวลา
“แคว่กกกก” เสียงเสื้อนักศึกษาที่ถูกสองมือของไอ้ชัยกระชากออกจากกัน กระดุม 3-4 เม็ดหลุดกระเด็นออกไปคนละทิศละทาง ไอ้ชัยรีบก้มลงไปดูดเนินเนื้ออันขาวบริสุทธิ์อย่างดูดดื่ม พลางเอามือสอดเอื้อมไปด้านหลังเพื่อปลดตะขอเสื้อใน จากนั้นก็ถอดออกมาสูดดมด้วยความหื่น
“อ้าาาห์ หอมอะไรอย่างนี้ ขนาดเสื้อในยังหอมขนาดนี้ แล้วนมของคุณหนูจะหอมขนาดไหน” ไอ้ชัยไม่รอช้าก้มลงไปสูดดมอีกครั้งบนปทุมถันของไอริณซึ่งตอนนี้ไม่มีอะไรปิดอยู่แล้ว ไอ้ชัยเริ่มใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมสีชมพูอ่อนของเธอ ไอริณซึ่งยังขยับตัวไม่ได้ก็เริ่มขนลุกชูชันไปทั่วร่างกายด้วยความเสียว ไอ้ชัยดูดคลึงนมของเจ้านายสาวอย่างเมามันส์ ภาพที่เกิดขึ้นประหนึ่งนางฟ้าตกสวรรค์ที่กำลังถูกปีศาจกระทำอนาจารอยู่ด้วยความสะใจ ความเงี่ยนของไอ้ชัยเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ มันเงยหน้าขึ้นมาและถอดกระโปรงกับกางเกงในของเธอออก
“หีสวยจริงๆ รูยังปิดมิดอยู่เลย” ไอ้ชัยพูดเชยชมกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า กลีบทั้งสองข้างของหญิงสาวบริสุทธิ์แทบจะติดกันมองเห็นเป็นเส้นเล็กๆ สีแดงระเรื่อๆ เท่านั้น ไอ้ชัยรู้ดีว่าถ้าเย็ดในสภาพนี้คงเอาเข้าไปลำบากแน่ มันจับขาของไอริณแยกออกจากกันแล้วเลียเข้าไปตรงกลางระหว่างกลีบทั้งสอง ไอริณเริ่มขยับตัวได้นิดหน่อยจากความเสียวที่ไม่เคยนึกจินตนาการถึงมาก่อนพร้อมกับร้องครางเสียงสั่นๆ ไอ้ชัยรัวลิ้นเร็วขึ้นไปอีกแล้วใช้นิ้วแหย่เข้าออกในรูหีเพื่อกระตุ้นให้น้ำหล่อลื่นของเธอออกมา ได้ผล มันไหลออกมาจนเปียกชุ่มไปทั่วนิ้ว ไอ้ชัยดูดนิ้วที่มีน้ำของไอริณอย่างเอร็ดอร่อย
ไอ้ชัยพร้อมแล้วกับการลงโทษเจ้านายสาว มันถอดกางเกงตัวเองออกอย่างรวดเร็ว ไอริณมองแล้วเบิกตาโพลงด้วยความตกใจสุดขีด เธอกำลังจะถูกเย็ดด้วยท่อเอ็นสีดำขนาดเขื่องที่ไอ้ชัยกำลังจะยัดเยียดให้ ขนาดของมันใหญ่จนไม่น่าเชื่อว่าจะใส่เข้าไปในรูหีของเธอได้ ไอริณเริ่มตะเกียกตะกายหนีอีกครั้งแต่ร่างกายก็ขยับได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แล้วก็เป็นชะตากรรมของเธอในวันนี้ ไอ้ชัยเริ่มกดปลายควยที่เริ่มมีน้ำเยิ้มหน่อยๆ จากความเงี่ยนเข้าไปในช่องแคบๆ นั้น มันดันยังไงก็ดันไม่เข้า ไอ้ชัยจับขาทั้งสองข้างของไอริณถ่างออกไปอีก มองเห็นเนื้อหีสีชมดูข้างในโผล่ออกมาแล้วเล็กน้อย มันเห็นดังนั้นจึงออกแรงกดเข้าอีกครั้ง คราวนี้ส่วนที่เป็นหัวเห็ดได้เข้าไปอยู่ข้างในได้แล้ว
“โอ๊ยยยย เจ็บบบบบ” ไอริณร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด
ไอ้ชัยได้ยินแล้วก็ยิ่งเกิดอารมณ์อีก แถมหัวควยก็ยังคาอยู่ทำให้เสียวไม่สุด มันใช้มือช่วยจับลำควยให้ตรงแล้วดันเข้าไปสุดแรง มันทำสำเร็จแล้ว ควยอันดำเมี่ยมของมันเข้าไปอยู่ในตัวของคุณหนูไอริณหมดทั้งท่อนจนมองแทบไม่เห็น
“อ๊าาาาาาาห์” ไอริณแผดเสียงร้องออกมาจนดังก้องไปทั่วรถ เยื่อพรหมจรรย์ที่อยู่ติดตัวมากับเธอถึง 18 ปีขาดสะบั้นออกจากกันทันทีด้วยน้ำมือของคนขับรถสุดถ่อยของตัวเอง เลือดสีแดงฉานเริ่มไหลออกมาจากการฉีกขาด ไอริณรู้สึกปวดร้าวไปทั่วท้องน้อย ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นทำให้ลืมความเจ็บปวดก่อนหน้านี้ไปหมดสิ้น น้ำตาไหลออกมาเป็นทางอาบบนแก้มใสๆ ของเธอ
ไอ้ชัยรู้สึกสะใจที่สุดที่ได้เปิดซิงคุณหนู มือของมันเอื้อมไปจับเอวไอริณไว้มั่นแล้วค่อยๆ ถอนควยออก จากนั้นก็อัดกระแทกเข้าไปเต็มแรงอีกหลายครั้งอย่างไม่สนใจว่าหีของเธอจะฉีกอีกรึเปล่า ไอริณร้องไม่เป็นภาษาด้วยความเจ็บและเสียวสะท้านไปสุดขั้วหัวใจ ไอ้ชัยที่อยู่ตัวคนเดียวไม่มีเมีย หลายปีมานี้เวลาเงี่ยนมากๆ ก็มักจะเข้าซ่องไปตีกระหรี่ราคาถูกๆ ค่าตัวไม่กี่ร้อยบาท ซึ่งมีแต่พวกนมเหี่ยวๆ และหีหลวมโครกจากการใช้งานอย่างหนัก บัดนี้ควยของมันได้สัมผัสถึงหีสดๆ ซิงๆ บีบรัดท่อนควยขนาดใหญ่ไว้แน่น มันมองเนื้อหีที่ปลิ้นออกมาและผลุบเข้าไปอย่างมีความสุข
ไอ้ชัยควานหยิบมือถือขึ้นมาจากกระเป๋ากางเกงที่กองอยู่บนเบาะ แล้วถ่าย
แสดงลิ้งค์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
ช่วงเวลานี้เอาไว้ มันเริ่มคิดแผนชั่วออกมาอีกขั้น
เนื้อหีนุ่มๆ ของไอริณทำให้มันเสียวอย่างที่สุด แล้วมันก็ปลดปล่อยน้ำกามที่อัดอั้นมานานเข้าไปในรูสวาท กลิ่นคาวของมันคละคลุ้งไปทั่วทั้งรถ ไอริณยังคงร้องไห้อยู่ด้วยท่าทางนอนนิ่งหมดอาลัยตายอยาก
ไอ้ชัยขับรถเข้าไปในบ้านของเจ้านาย แล้วก็อุ้มไอริณลงจากรถทั้งสภาพแบบนั้น ปกติแล้วบ้านหลังนี้จะมีแม่บ้านอยู่ด้วยชื่อป้านวล แต่วันนี้ไอ้ชัยรู้ว่าป้านวลขอลากลับไปทำธุระที่บ้านต่างจังหวัด 2 วัน ส่วนพ่อของไอริณนั้นตอนนี้อยู่สิงคโปร์ กว่าจะกลับก็อีกเกือบๆ อาทิตย์ ทำให้ตอนนี้ทั้งบ้านมีแค่มันกับคุณหนูไอริณเท่านั้น
มันวางตัวไอริณลงบนเตียงในห้องของเธอเอง จากนั้นก็หยิบเสื้อที่อยู่ในตู้เสื้อผ้ามามัดแขนทั้งสองข้างของไอริณไว้กับหัวเตียง
“ไอ้ชั่ว ไอ้เลว คนเนรคุณ” สารพัดคำด่าจากไอริณที่จะสรรหามาด่ามันได้ ไอ้ชัยไม่ยี่หระนั่งรอเธอบ่นต่อไปเรื่อยๆ แล้วก็ลุกออกไปโทรศัพท์หาใครบางคน เมื่อกลับมาก็เห็นว่าไอริณหยุดร้องไห้แล้ว มันจึงเริ่มเผยแผนการชั่วที่คิดไว้ออกมา
“โทรชวนคุณหนูเล็กกับคุณหนูมิวมาที่บ้านหน่อยสิครับ” ไอ้ชัยพูดขึ้นมาเรียบๆ แต่น้ำเสียงจริงจัง พร้อมยื่นโทรศัพท์ของไอริณเองส่งไปให้เธอ
เล็ก มิว และไอริณ เป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความที่พ่อของทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนกันและทำธุรกิจด้วยกัน ทั้ง 3 คนเลือกเรียนอยู่ในคณะเดียวกันจึงทำให้ไอ้ชัยมั่นใจว่าคุณหนูอีก 2 คนนั้นมาหาไอริณได้แน่ๆ
“ทำไมต้องเรียกเพื่อนชั้นมาด้วย หรือว่า…” ไอริณเริ่มมองแผนการของมันออก
“ไม่ ชั้นไม่โทร” เธอปฎิเสธเสียงแข็งด้วยความเคยตัวจนลืมคิดไปว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไง
ไอ้ชัยเปิดคลิปในมือถือที่ถ่ายไว้แล้วให้ไอริณดู ไอริณเห็นตัวเองอยู่ในสภาพแบบนั้นถึงกับรับไม่ได้ มันขู่ว่าจะเอาคลิปไปโพสต์ลงเน็ตและส่งให้แฟนของเธอดูด้วยถ้าไม่ยอมทำตามที่สั่ง ไอริณจึงต้องตกเป็นเบี้ยล่างของมันในที่สุด ไอ้ชัยกดเบอร์แล้วถือโทรศัพท์แนบไปที่หูของไอริณ เธอบอกเพื่อนทั้งสองคนว่ามีเรื่องด่วนให้มาหาที่บ้าน
ก่อนหน้านี้ที่ไอ้ชัยเดินออกไปคุยโทรศัพท์ มันเตี๊ยมกับเพื่อนอีก 2 คน คือไอ้ดำ กับไอ้แมน สองคนขับรถประจำบ้านของคุณหนูเล็กกับคุณหนูมิวนั่นเอง คนขับรถทั้ง 3 คนรู้จักกันจากการที่นายผู้ชายไปตีกอล์ฟด้วยกันบ่อย พวกมันต้องนั่งรอเจ้านายก็พูดคุยกันไปเรื่อยเปื่อยและชวนกันไปกินเหล้า เที่ยวซ่อง จนสนิทกันในที่สุด ทุกคนต่างเคยเล่าถึงคุณหนูของตัวเองว่าน่าเอาขนาดไหน
ซักพักก็มีรถแล่นเข้ามาจอดอยู่หน้าบ้านหนึ่งคัน ไอ้ชัยรีบวิ่งไปเปิดประตู เป็นคุณหนูเล็กที่มาถึงก่อนพร้อมด้วยไอ้ดำคนขับรถ ยังไม่ทันที่ไอ้ชัยจะปิดประตู รถอีกคันก็ตามมาติดๆ ไอ้ชัยจึงปล่อยให้ขับเข้าไปในบ้านแล้วปิดประตูหน้าบ้าน
“สวัสดีครับ คุณหนูเล็ก คุณหนูมิว” ไอ้ชัยกล่าวทักทายคุณหนูทั้งสองพร้อมกับเชิญเข้าบ้าน
“ป้านวลไม่อยู่เหรอ” มิวถามขึ้นมา
“อ๋อ แกลากลับบ้าน 2 วันน่ะครับ น่าจะมีธุระด่วน” หลังพูดจบก็เสิร์ฟน้ำส้มให้เล็กกับมิวคนละแก้ว
“คุณหนูบอกว่ารอแป๊บนึงนะครับ เดี๋ยวลงมา”
เล็กกับมิวคุยกันเพลินเรื่องอะไรซักอย่างแล้วก็ยกน้ำส้มขึ้นมาดื่มทั้งคู่ ไอ้ชัยมองดูอย่างตั้งใจไม่แพ้ไอ้ดำและไอ้แมนที่แอบดูอยู่ข้างหน้าต่างกระจกบ้าน
ไม่กี่อึดใจทั้งสองคนก็ฟุบลงไปที่โต๊ะ ยานอนหลับที่ไอ้ชัยใส่ไว้ในแก้วน้ำส้มออกฤทธิ์แล้ว มันส่งสัญญาณให้อีก 2 คนนั้นเข้ามาในบ้าน
“โห พี่นี่สุดยอดจริงๆ พี่เย็ดคุณหนูไอริณไปแล้วจริงๆ เหรอ” ไอ้แมนถามด้วยท่าทางตื่นเต้น มันเป็นคนที่อายุน้อยที่สุด ประมาณ 28-29 ส่วนไอ้ชัยกับไอ้ดำนั้นอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน
“เออสิวะ ไม่งั้นกูจะกล้าบอกให้พวกมึงทำแบบนี้เหรอ เร็วเข้า อุ้มสองคนนี้แล้วตามกูมา” ไอ้ดำไม่รอช้ารีบอุ้มเล็กขึ้นมาทันที ไอ้แมนก็อุ้มมิวแล้วเดินตามไอ้ชัยขึ้นชั้น 2 ไป
พอเปิดประตูห้องมาไอ้ดำและไอ้ชัยก็ถึงกับตาโดเมื่อได้เห็นไอริณในสภาพเปลือยกายอยู่ แขนทั้งสองข้างยังคงถูกมัดไว้กับเตียง ไอริณเองก็ตกใจไม่แพ้กันที่เห็นเห็นไอ้ดำกับไอ้แมนกำลังอุ้มเพื่อนทั้ง 2 คนที่หลับอย่างไร้สติอยู่
“กูว่าอีกซักพักกว่า 2 คนนั้นจะรู้สึกตัว ระหว่างนี้มาอุ่นเครื่องก่อนมั้ย” ไอ้ชัยพูดขึ้นมาและมองไปที่ไอริณ
ไอ้ดำกับไอ้แมนได้ยินแล้วก็หูผึ่ง หันไปมองที่ไอริณทันที พวกมันไม่เคยเห็นผู้หญิงแก้ผ้าที่สวยงามขนาดนี้มาก่อน
“อย่าทำชั้นเลยนะ ชั้นมีอยู่ในบัญชี 5 ล้าน จะเอาให้พวกแกหมดเลย ปล่อยชั้นไปเถอะ” ไอริณขอร้องให้พวกมันหยุดการกระทำเลวๆ นี้เสีย
ไอ้ดำกับไอ้แมนหยุดชะงักแล้วหันไปมองไอ้ชัย
“เงินมากขนาดนั้นคุณหนูจ่ายให้พวกผมไม่ได้หรอกครับ เพราะคุณท่านต้องซักแน่ว่าเอาไปทำอะไร” ไอ้ชัยพูดขึ้นมาเพื่อดักทางไอริณจนเธอไปต่อไม่ถูก
ไอ้ดำกับไอ้แมนได้ยินดังนั้นก็ตรงเข้าไปหาไอริณ
“กูขอก่อนนะ” ไอ้ดำพูดขึ้นมา ส่วนไอ้แมนก็เซ็งเล็กน้อยแต่ก็ขัดไม่ได้เพราะอาวุโสน้อยสุด
ไอริณพยายามสะบัดตัวหนีไอ้ดำแต่สุดท้ายก็โดนไอ้ดำคร่อมตัวไว้
“โคตรขาวเลยสัด” ไอ้ดำอุทานเมื่อได้ก้มลงไปมองดูผิวสาวของไอริณใกล้ๆ มันลงมือจูบไปที่ซอกคอแล้วดูดจนคอของเธอเป็นรอยสีแดง ส่วนมือก็บีบเต้านมทั้งสองอย่างแรงจนแทบแหลกคามือ ซักพักมันก็เอาควยเย็ดเข้าไปจนกลายเป็นผัวของเธออีกคน ระหว่างที่ไอ้ดำกำลังซอยหีคุณหนูไอริณอย่างเพลิดเพลินนั้น ไอ้แมนก็เข้าไปร่วมวงโดยเอาควยไปจ่อที่ปากเรียวๆ ของไอริณซึ่งวันนี้เธอทาลิปมันสีชมพูอ่อนๆ ไอริณปิดปากแน่นไม่ยอมอมให้มัน ไอ้แมนจึงใช้ฝ่ามือตบไปที่หน้าของไอริณอย่างแรงจนเลือดไหลซิบ
“มึงจะอมดีๆ มั้ย” ไอริณไม่อยากเจ็บมากไปกว่านี้จึงต้องยอมแต่โดยดี กลิ่นเหม็นสาบจากควยไอ้แมนทำให้เธอขยะแขยงจนแทบอ้วก ทั้งไอ้ดำและไอ้แมนต่างก็กระแทกควยของตัวเองตามรูที่มันอยู่ ไม่ถึง 5 นาทีพวกมันทั้งสองก็ปล่อยน้ำกามใส่ไอริณทั้งบนและล่างแทบจะพร้อมๆ กัน ไอริณสำลักน้ำควยของไอ้แมนในขณะที่หีของเธอก็เต้นตุบๆ ตอดรัดลำควยของไอ้ดำอยู่
ฝั่งไอ้ชัยนั่งดูซักพักก็เริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีก มันมองไปทีเล็กและมิวที่นอนนิ่งอยู่บนเตียง เล็กใส่กางเกงขาสั้นกับเสื้อกล้ามสีขาวเพราะกำลังจะไปฟิตเนสก่อนไอริณโทรมา ส่วนมิวนั้นใส่ชุดเดรสสีชมพูลายลูกไม้น่ารัก มันชั่งใจอยู่ไม่นานก่อนจะเดินไปหาเล็กซึ่งหุ่นดีที่สุดในบรรดาคุณหนูทั้งสามเพราะเข้าฟิตเนสเป็นประจำ เรื่องผิวพรรณนั้นแต่ละคนแทบกินกันไม่ลงเพราะล้วนแล้วแต่อาบน้ำแร่แช่น้ำนมมาตั้งแต่เด็ก ทำให้มีผิวที่ขาวผุดผ่อง ดูมีน้ำมีนวลกันทุกคน ถ้าให้พูดถึงจุดเด่นของแต่ละคนก็พอสรุปได้ว่าไอริณนมใหญ่ที่สุด เล็กหุ่นดีที่สุด และมิวน่ารักที่สุดในบรรดา 3 คนนี้
เล็กและมิวเริ่มรู้สึกตัวแต่ยังคงมึนๆ อยู่ ไอ้ชัยตั้งใจใส่ยานอนหลับลงไปแค่คนละครึ่งเม็ดเพื่อให้พวกเธอตื่นขึ้นมารู้สึกตัวในระหว่างปฏิบัติกามกิจ ไอ้ชัยเริ่มใช้มือลูบไล้ไปทั่วตัวของเล็ก มันดึงตัวของเล็กลงมาให้ขาห้อยอยู่ตรงขอบเตียง มันถอดกางเกงขาสั้นที่ฟิตแนบเนื้อจนมองเห็นเนินสวรรค์โหนกนูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด แล้วก็เริ่มเลียหีเหมือนกับที่ทำกับไอริณ เล็กไม่ได้ขัดขืนอะไรเพราะยังคงไม่รู้สึกตัวเท่าไหร่นัก
“ผมอยากเย็ดคุณหนูมานานแล้ว” ไอ้แมนที่ยังไม่ได้เย็ดใครเลย พูดขึ้นมาพร้อมกับขึ้นคร่อมบนตัวมิว มันประกบปากจูบมิว มือทั้งสองข้างกดแขนมิวไว้กับเตียงเพราะเธอเริ่มรู้สึกตัวและดิ้นขัดขืนแล้ว
“หยุดนะ นายชัยยย!” มิวตะโกนร้องด้วยความกลัวสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเธอ แต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยทำให้อะไรดีขึ้นเลย
มิวสะบัดหน้าหนีไปมา มันทั้งจูบทั้งเลียหน้าสวยๆ ของมิวอย่างหิวกระหายจนแฉะไปด้วยน้ำหลายเหม็นๆ ของมัน มันหยิบคัทเตอร์ที่เตรียมไว้กรีดเข้าไปที่ชุดสวยราคาหลายพันของเธอ จากนั้นก็ฉีกออกเป็นชิ้นๆ มันกระชากชุดชั้นในสีขาวของเธอออก ควยที่เพิ่งพ่นน้ำใส่ปากไอริณเมื่อครู่เริ่มตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง มันประคองนมสองข้างของเจ้านายสาวเข้ามาห่อท่อนควยที่กำลังแข็งได้ที่ แล้วก็กระเด้าเด้าถูไถไปมาในร่องอันแสนจะนุ่มนวลนั้น
ไอ้ชัยเริ่มเย็ดคุณหนูเล็กทั้งที่ยังใส่เสื้อกล้ามอยู่ มันให้อารมณ์เสียวอีกแบบอย่างบอกไม่ถูก ทั้งเล็กและมิวก็เหมือนกับไอริณที่เป็นสาวบริสุทธิ์ไม่เคยโดนเย็ดมาก่อน เล็กนั้นตอนนี้โดนเปิดซิงไปอีกคนแล้ว ส่วนมิวกำลังดิ้นรนต่อสู้กับไอ้แมนเพื่อรักษาความบริสุทธิ์ของตัวเองอยู่
ไอ้ชัยเย็ดหีคุณหนูเล็กตรงขอบเตียงไปได้ไม่นานเธอก็รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ด้วยฤทธิ์ยานอนหลับทำให้เธอไม่มีแรงต่อสู้ขัดขืนใดๆ ทั้งสิ้น เช่นเดียวกับมิวที่ตอนนี้ถูกไอ้แมนเปลื้องเสื้อผ้าออกจนหมดสิ้นไม่เหลืออะไรปกปิดร่างกายแล้ว เล็กและมิวโดนเย็ดจนร้องเสียงระงมสลับกันไปทั่วทั้งห้อง เลือดของสาวบริสุทธิ์ทั้งสองเปรอะเปื้อนไปบนที่นอนของไอริณ ไม่นานทั้งไอ้ชัยและไอ้แมนก็เสร็จกิจของตัวเอง ในขณะที่ไอ้ดำก็ถ่ายคลิปเหตุการณ์ทุกอย่างไว้ตามแผนที่วางกันไว้ตั้งแต่แรก
เดนนรกทั้ง 3 คนนั่งพักมองเหยื่อของตัวเองที่นอนนิ่งอยู่บนเตียง ขณะนั้นเวลา 2 ทุ่มเข้าไปแล้ว ไอ้ชัยหยิบยาเม็ดเล็กมา 3 เม็ดแจกจ่ายกันไปคนละเม็ด
“พวกมึงกินซะ คืนนี้เราต้องสนุกกันทั้งคืน” แล้วก็บอกว่ายาที่ให้ไปนั่นมันคือ “ยาปลุกเซ็กส์”
แล้วพวกมันก็จัดวางคุณหนูทั้ง 3 คนนอนเรียงกันบนเตียงของไอริณซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเตียงปกติทั่วไป จากนั้นก็เริ่มประจำที่เย็ดคุณหนูของตัวเองก่อนแล้วก็สลับที่กันเย็ดต่อจนแต่ละคนแตกในใส่คุณหนูทั้ง 3 คนจนครบ ทั้งเสียงร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดของเหล่าหญิงสาวและเสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวอย่างทรมานดังก้องไปทั่วทั้งห้อง พวกมันเย็ดเจ้านายสาวอย่างอดอยากมานานด้วยลีลาการขยี้กามสารพัดท่าเท่าที่จะนึกออกถึงรุ่งเช้าจนสภาพยับเยินหีบวมเป่ง ผิวขาวๆ ของพวกเธอเต็มไปด้วยรอยแดงช้ำเต็มไปหมด
เล็กและมิวถูกบังคับให้ใส่ชุดของไอริณแล้วแยกย้ายกันกลับบ้านพร้อมกับไอ้ดำและไอ้แมนโดยทั้งคู่บอกกับที่บ้านว่าไปนอนเป็นเพื่อนไอริณเพราะพ่อของเธอไม่อยู่ หลังจากวันนั้นไอริณ เล็กและมิวก็ถูกไอ้ 3 คนนี้แบล็คเมล์ข่มขู่มาเย็ดอีกหลายครั้ง จนสุดท้ายต้องพากันหนีไปเรียนต่างประเทศกันหมดเพื่อให้หลุดจากเงื้อมมือของเดนทรชนกลุ่มนี้

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *