Home / ชายรักชาย / เอกชายรักชาย ตอน35 ณ หมอชิต (ตอนที่ 1 พี่เบิ้มกับน้องหนุ่ม)

เอกชายรักชาย ตอน35 ณ หมอชิต (ตอนที่ 1 พี่เบิ้มกับน้องหนุ่ม)

20141103225518476

ผมขอเล่าประสบกามย้อนไปสมัยที่สถานีขนส่งหมอชิต ยังไม่ได้ย้ายมาเป็นหมอชิต 2 เวลาผมเข้ามาส่งงานที่สำนักงานใหญ่ (ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับสถานีขนส่งหมอชิตนั่นแหละ) ตอนเย็น ๆ หลังเลิกงาน ผมมักจะไปเดินเล่นบริเวณที่จอดรถโดยสาร เพราะโดยนิสัยส่วนตัวของผมก็เป็นคนชอบซอกแซกไปตามที่ต่าง ๆ ที่คนปกติเขาไม่ไปกันอยู่แล้ว และการซอกแซกของผมนี่แหละ มันทำให้ผมได้รู้ได้เห็นอะไรในอีกหลายแง่มุมที่คนปกติจะไม่มีโอกาสได้เห็นกัน ครั้งนี้ก็เหมือนกัน ทำให้ผมคิดว่าการที่ตัวเองเป็นคนที่ไม่เหมือนคนอื่น มันทำให้ผมได้รับความพอใจอย่างมากกับการกระทำของตัวเอง
แต่ละวันหลังเลิกงาน ผมจะเดินเตร็ดเตร่ไปตามลานจอดรถโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถสีส้ม หรือรถสีฟ้า ที่จอดซ้อนเรียงรายกันอยู่ในบริเวณตลาดหมอชิต หลังอาคารที่พักผู้โดยสาร ซึ่งรถแต่ละคันจะจอดซ้อน ๆ กันโดยเว้นที่ให้มีทางเดินบ้าง วันแรกที่ผมไปเดินแถวนั้นผมก็เจอความประทับใจที่ไม่อาจจะลืมได้และต้องไปเดินทุกวันที่มีโอกาส คุณ ๆ รู้หรือเปล่าครับว่า ไม่ว่าจะเป็นเหล่าโชเฟอร์ทั้งหลายหรือกระเป๋ารถทัวร์สายต่าง ๆ น้อยคนนักที่จะมีห้องพักเป็นของตนเอง เพราะคนเหล่านี้ต้องเดินทางเข้าออกระหว่างกรุงเทพกับจังหวัดต้นทางของตัวเองเป็นประจำ การจะไปเช่าห้องพักคงคิดว่าเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ จึงจำเป็นที่ต้องกิน-นอนอยู่บนรถ ส่วนใหญ่พวกเขาจะเรียนมาน้อยการเป็นอยู่ก็แบบเรียบง่าย และก็มีแต่ผู้ชายล้วน ๆ เวลาจะเยี่ยวก็ไม่ค่อยจะหาห้องน้ำกันหรอก เรียกว่าใครปวดก็งัดค_ว_IIออกมาเยี่ยวกันข้าง ๆ รถนั่นแหละ วันนั้น ผมเห็นผู้ชายมากหน้าหลายตางัดค_ว_IIออกมาเยี่ยวต่อหน้า ต่อตาผมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคนรูปหล่อ คนขี้เหร่ ตัวสูง ตัวเตี้ย ตัวล่ำ ตัวผอม ค_ว_IIเล็ก ค_ว_IIใหญ่ ค_ว_IIถอก ค_ว_IIไม่ถอก นับได้ไม่ต่ำกว่าสิบค_ว_II ผมงี้ค_ว_IIลุกตามเลย พอกลับถึงห้องวันนั้น ผมชักว่าวไปสามครั้งซ้อน โดยใช้ค_ว_II ๆ ทั้งหลายที่เห็นมาเป็นจินตนาการ น้ำค_ว_IIผมพุ่ง ปู๊ด ๆ แรงมาก หลังจากวันนั้นผมก็ไม่พลาดโอกาสที่จะไปแถวนั้นทุกวันที่ว่าง และมีวันนึ่งตอนนั้นเวลาประมาณ ห้าโมงเย็น ผมออกไปเดินเล่นตามปกติ มันเป็นวันที่ผมประทับใจมาก และมันได้เชื่อมโยงตัวผมให้ไปเจออีกหลายเหตุการณ์ ผมเดินดูคนเยี่ยวไปเรื่อย ๆ และก็ไปเจอวงเหล้าวงหนึ่ง พวกเขาปูเสื่อกินกันข้าง ๆ รถนั้นแหละ ใจผมคิดว่า คนเราเวลากินเหล้ามันต้องเยี่ยวบ่อยอยู่แล้ว ผมจึงเดินเลี่ยงไปสังเกตการณ์อยู่ห่าง ๆ แบบไม่ให้ใครสงสัย และไม่นาน ก็มีผู้ชายคนหนึ่ง ลุกขึ้นยืน เซนิด ๆ มือขวาลูบตรงเป้าของตัวเองทำให้เพื่อนร่วมวงรู้ว่า แกปวดเยี่ยว โอ้ โห ตัวสูงใหญ่ สเป็กเลย ไว้หนวดด้วย ดูแล้วชวนสยิวจัง พี่แกเดินห่างวงออกไป แล้วก็เดินเข้าไประหว่างซอกรถอีกคันหนึ่ง ได้การหละ ผมรีบเดินอ้อมไปอีกทางหนึ่ง  กะว่าให้แกงัดค_ว_IIออกมาเยี่ยวก่อน แล้วผมก็เดินเข้าไปตรงซอกที่แกยืนเยี่ยวนั่นแหละ แต่คนละฝั่งกัน คือแกเยี่ยวอยู่ทางหัวรถ แต่ผมเดินเข้ามาทางท้ายรถ แรก ๆ ผมแกล้งเดินก้มหน้า ทำเป็นไม่ได้สังเกต ผมเดินเข้าไปใกล้ จนได้ยินเสียงน้ำเยี่ยวแกกระทบพื้น ดังแรงจัง ค_ว_IIคงใหญ่น่าดู ผมจึงเงยหน้าขึ้น แล้วก็แกล้งอุทาน
“โอ๊ะ ขอโทษพี่  ผมไม่ทันได้ดู”(แต่ตอนนี้ดูแล้ว) ไอ้ผมก็นึกว่าแกคงตกใจรีบเก็บค_ว_IIเข้าที่ เปล่า พี่แกยิ้มที่มุมปากนิด หนึ่ง  มือยังจับค_ว_IIแอ่นเยี่ยวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
“ม่าย..เปน..ไร้  อยู่ที่นี่เวลาเยี่ยวกูเจอคนจนชินแล้ว กูไม่อายหรอก ใครก็มีค_ว_IIเหมือนกัน หรือมึงไม่มีค_ว_II” ฟังน้ำเสียงแล้ว แกคงไม่เมามาก ยังพอคุยรู้เรื่อง และคิดว่าแกคงไม่ใช่คนใจคอโหดร้ายเหมือนกับลักษณะภายนอกของแก ผมนึกสนใจแก จึงพูดเล่นกับแก
“แหมพี่พูดตลกจัง เป็นผู้ชายก็ต้องมีค_ว_IIสิครับ แต่ว่า..มัน..มะ มะ ไม่..ไม่ ใหญ่เท่าค_ว_IIพี่” ผมก็ไม่ทราบว่าผมกลายเป็นคนติดอ่างไปตั้งแต่เมื่อไหร่
“มึงว่าอะไรนะ ค_ว_IIกูใหญ่” แกเงยหน้าขึ้นมองหน้าผม ตอนนี้แกคงเยี่ยวสุดแล้ว เพราะไม่เห็นน้ำเยี่ยวไหลออกมาจากปลายค_ว_IIของแก และที่สำคัญแกดึงกางเกงลงไปค้างอยู่ตรงเข่า ผมรีบจ้องไปยังสิ่งที่ผมต้องการจะเห็นทันที คราวนี้ผมเห็นค_ว_IIของแกทั้งยวง มันใหญ่มากเลย หัวถอกบานเป็นดอกเห็ดขนาดใหญ่  ลำค_ว_IIดุ้นเขื่องสีคล้ำห้วยหัวโตงเตง กะโปกพวงใหญ่สีน้ำตาลไหม้ หย่อนยานลงน่าดูดเลียยิ่งนัก กลุ่มหมอยอันดกดำปกคลุมเต็มทั่วบริเวณ ลามลงไปตามซอกขา เรื่อยลงไปตามท่อนขาอันแข็งแกร่ง ส่วนมืออันหยาบหนาของแกก็ลูบไล้อยู่ที่ท่อนค_ว_IIใหญ่นั้น ตอนนี้ผมพูดอะไรไม่ออก เพราะความเงี่ยนมันจุกอก จนแกปลุกให้ผมตื่นจากภวังค์ “ไงหละ ค_ว_IIกูใหญ่จริงมะ” ผมละล่ำละลักตอบ
“หยะ  ..ใหญ่  ..ใหญ่มากเลยพี่ นี่ขนาดยังอ่อนอยู่นะเนี๊ย ถ้าแข็งขึ้นมาจะใหญ่น่าดูขนาดไหน ผมหละอิจฉาเมียพี่จัง” ผมพูดไปพลางกลืนน้ำลายลงคออย่างแสนยากเย็น
“มึงว่าค_ว_IIกูใหญ่ แล้วทำไมต้องอิจฉาเมียกูด้วยหละ” แกคงถามเพราะความสงสัยจริง ๆ เพราะดูสีหน้าของแกเอาจริงเหลือเกิน
“ก้อ..แหม ใคร ๆ ก็อยากได้ผัวค_ว_IIใหญ่ทั้งนั้นแหละ  เพราะมันเร้าใจกว่ากัน พี่ว่าจริงหรือเปล่าหละครับ”
“เออ! ..จริงแฮะ เพราะเวลากูเยเมียทีไร เมียกูครางไม่หยุดเลย และมันก็ชอบพูดตลอดเวลาเลยว่า ค_ว_IIกูใหญ่ เยมันดี”ผมคิดว่าถึงแกจะดูเป็นคนเถื่อน ๆ แต่ถ้าผมรู้จักใช้จิตวิทยาและคำพูดที่ดูดี แกคงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ขืนผมยืนคุยกับแกอยู่ตรงนี้มันคงไม่มีอะไรคืบหน้า พระเจ้าประทานค_ว_IIมาให้แล้ว  ต่อไปคงเป็นความสามารถของผมล้วน ๆ ที่จะหาทางเขมือบให้ได้ แต่ก็อย่างว่าแหละ คนแบบนี้มันต้องแนบเนียน ขืนใจร้อนรวบหัวรวบหาง เดี๋ยวโดนตื๊บ ผมจึงลองหยั่งเชิงแกดู
“พี่ครับ”
“อะไรหละ กูจะไปกินเหล้าแล้ว” ผมรู้สึกใจหายวาบเมื่อได้ยินแกพูดแบบนั้น
“อยากเห็นค_ว_IIพี่ตอนมันแข็งจัง อยากดูว่ามันจะใหญ่ขนาดไหน” พูดจบก็กลั้นใจฟังด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก
“มึงอยากเห็นไปทำไมวะ” คำถามของแกไม่ได้ตัดสัมพันธ์เลยทีเดียว จึงทำให้ผมมีกำลังใจที่จะสานต่อ
“ก้อ …เออ..เอาไว้ประดับความรู้หนะครับ”
“ไอ้นี่ยุ่งจริง ก็ได้วะ” พูดจบแกก็ดึงค_ว_IIแกออกมาถอก และมันก็ทำท่าจะแข็งขึ้นมา
จริง ๆ  ไอ้ผมก็กลัวเรื่องมันจะไม่คืบหน้าไปกว่านี้ จึงเบรกแกไว้
“พี่ ตรงนี้คงไม่เหมาะหรอก เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า อายเขา”
“อายทำไม กูอยู่ที่นี่มาหลายปี เวลากูเยี่ยวก็มีคนผ่านมาเห็นออกบ่อย”
“แต่มันไม่เหมือนกันนะครับ ตอนนี้มันเหมือนกับพี่กำลังชักว่าวให้ผมดูอยู่”
“เออ!  จริงสิกูก็ลืมไป  มึงนี่ยุ่งจริง ๆ เว้ย ไป๊ ไปที่รถกูดีกว่า กูเลยเสียเวลากินเหล้าเพราะมึง” ขอบคุณพระเจ้า ผมแอบซ่อนยิ้ม แกเดินนำผมไปที่รถของแกซึ่งจอดห่างจากจุดนี้ประมาณ 50 เมตร ตอนนี้มืดแล้ว พอไปถึงรถแกก็ตะโกนเรียกผมคิดเอาเองว่าคงเป็นเด็กท้ายรถ หรือลูกน้องของแก
“ไอ้หนุ่มโว้ย ไอ้หนุ่ม” ไม่มีเสียงตอบจากคนบนรถ แกบ่นงึมงึมงำ พอจับใจความได้ “สงสัยไอ้นี่ดูหนังเอ๊กส์
แน่ ๆ ปิดประตู ปิดม่าน แต่เปิดไฟ” แกพูดพลางผลักประตูรถเข้าไป “ไอ้หนุ่ม อยู่ไหนวะ ดูสิ ไอ้นี่ ฟืนไปก็ไม่ปิด จอทีวีก็ไม่ปิด” แกบ่นไปเดินไปที่จอทีวี พร้อมกับดึงแผ่นซีดี ที่ eject ออกมาค้างไว้ที่เครื่องเล่นแต่ไม่ได้ดึงออก
“สงสัยไปอาบน้ำ” ตั้งแต่มาถึงรถผมยังไม่มีโอกาสได้พูด แกเดินไปงับประตูไว้ และเดินไปนั่งตรงเบาะหลังสุด ซึ่งเป็นเบาะเสริมของรถทัวร์ ลักษณะเป็นเบาะยาวนั่งได้ประมาณ 2-3 คน ถ้าใครเคยนั่งคงนึกภาพออก ผมเข้าไปนั่งจนติดตัวแก ได้กลิ่นเหงื่อบวกกับกลิ่นเหล้าและกลิ่นบุหรี่ ลอยมาเตะจมูกเป็นระยะ ๆ ตอนนี้ต่อมเซ็กส์ของผมเริ่มทำงานขึ้นมาอีกครั้ง แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน จึงชวนแกคุยไปเรื่อยเปลื่อย ผมคิดว่าถึงไม่มีอะไรคืบหน้าไปมากกว่านี้ แค่ได้นั่งใกล้ ๆ แก พูดคุยเรื่องเซ็กส์กับแก ก็น่าจะพอแล้ว
“รถพี่วิ่งไปจังหวัดอะไรครับ”
“ขอนแก่น”
“แล้วคืนนี้ พี่ไม่วิ่งหรือครับ”
“กูเพิ่งมาถึงตอนบ่ายนี่เอง จะวิ่งอีกก็พรุ่งนี้เช้า” และแกก็เล่าต่อไปว่า แกชื่อเบิ้ม อายุ 38 ปี แต่งงานมีลูกโตเป็นสาวแล้ว บ้านแกอยู่ที่ จังหวัดสุรินทร์ ก็ประมาณว่ามีเชื้อเขมรบ้าง มิน่า แกถึงดูเซ็กซี่เหมือนเจ้าชายแห่งกัมพูชา
แต่มาขับรถสายกรุงเทพ-ขอนแก่น นาน ๆ ถึงจะได้กลับบ้านไปหาลูกหาเมียสักครั้ง และคนที่แกเรียกหาที่ชื่อหนุ่มก็เป็นเด็กท้ายรถที่แกสนิทมากที่สุด อยู่ที่ขอนแก่นแกก็เช่าห้องอยู่และก็ให้หนุ่มไปอยู่ด้วย ก็คอยรับใช้แกบ้าง แต่ที่กรุงเทพ แกบอกว่า
“อยู่ที่นี่ กูไม่ได้เช่าห้องอยู่หรอก คิดว่าสิ้นเปลือง กินก็ร้านอาหารแถวนี้แหละ นอนก็บนรถนี่แหละ ไอ้หนุ่มก็อยู่ด้วยกันที่นี่แหละ มันเป็นลูกน้องที่กูรักมากที่สุด เพราะมันว่านอนสอนง่าย และที่สำคัญมันคอยดูแลรับใช้กูด้วย
เวลากูจะให้อะไรกับใคร กูมักจะนึกถึงมันก่อนเสมอ บางทีได้ผู้หญิงมากูก็ให้มันเยด้วย ถ้ามันได้มามันก็ให้กูเยด้วย” เอาหละเข้าทางผมแล้ว
“น่าสนุกจังนะพี่ เซ็กส์หมู่  แล้วพี่ไปเยกันที่ไหนหละครับ”
“บนรถนี่แหละ จะต้องไปเสียค่าโรงแรมทำไม ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็อยู่ตามร้านข้าวแกงแถวนี้แหละ บางคนก็ไม่ได้คิดค่าตงค่าตัวอะไรหรอก คุยกันไปกินเหล้ากันไป ถูกใจกันก็ชวนกันมาเย”
“อย่างนี้ พี่ไม่กลับบ้านก็ได้ เพราะเงี่ยนมาพี่ก็หาที่ลงได้ แล้วพี่ไม่สงสารเมียพี่หรือครับ”
“กูก็สงสารอยู่ เวลากูกลับบ้านที เมียกูมองกูตาเยิ้มเลยหละ วันนั้นกูก็พยายามไม่ไปที่ไหน จะรีบกินข้าวแล้วรีบนอน เพราะเวลากูอยู่ใกล้เมีย กูก็เงี่ยนเหมือนกัน เพราะเมียกูสวย นมใหญ่ ห_Eใหญ่ มันจะดูดเลียกูทั้งตัวเลย เรื่องดูดค_ว_IIนี่นะ กูว่าผู้หญิงที่ไหนก็สู้เมียกูไม่ได้ มันจะดูดเลียตั้งตั้งแต่หัวค_ว_II ลามลงไปลูกกะโปก ไม่เว้นแม้แต่รูตูดของกู นึกถึงทีไร เงี่ยนทุกที” พี่เบิ้มใช้มือลูปไล้ที่เป้ากางเกงของแก และผมก็รู้สึกว่ามันโป่งนูนขึ้นมาจนเห็นได้ชัด
“ค_ว_IIพี่แข็งแล้วหรือครับ”
“ก็เออสิวะ กูไม่ได้เอาน้ำออกมาตั้งสามวันแล้ว”
“พี่ต้องเอาน้ำออกทุกวันหรือครับ”
“ฮื่อ   ส่วนใหญ่ก็หาห_Eมาเย ถ้าเงี่ยนมาก ๆ ก็ชักว่าว แต่สามวันมานี่ไม่ค่อยว่าง เลยไม่ได้ชักว่าว”
“พี่ครับ พี่จะให้ผมดูค_ว_IIของพี่ตอนมันแข็งได้หรือยังครับ” แกเหลือบตามามองผม พร้อมกับพูดแบบรำคาญนิด ๆ แต่ผมไม่สนหรอก ผมถือว่าด้านได้อายอด
“ไอ้นี่ยุ่งจริง ๆ เว้ย ไม่รู้กูหลงคารมมึงได้ไง เอ้าอยากดูก็ดูซะ” พี่เบิ้มปลดตะขอกางเกง รูดซิบ พร้อมกับดึงกางเกงลง และถอดออกทั้งกางเกงนอกางเกงใน พอค_ว_IIท่อนใหญ่มันได้รับอิสรภาพ มันตีหน้าท้องของแกดังบั๊บ ผมจ้องมองด้วยความเสียวซ่าน ตอนมันอ่อนอยู่ก็ดูใหญ่มากแล้ว ตอนนี้มันดูแข็งแกร่ง มันดูใหญ่จนดูทะมึน หัวถอกอันบานใหญ่ดูเป็นสีม่วงคล้ำ ตามลำค_ว_IIดูปูดโปนไปด้วยเส้นเอ็น ตอนนี้มันผงกหัวหงึก ๆ ท้าทายผมยิ่งนัก
“โอ้ โห พี่เบิ้ม ค_ว_IIพี่โคตรใหญ่เลย อย่างงี้วันแรกที่เมียพี่โดนเข้าไป ห_Eไม่พังหมดเรอะ”
“ตอนแต่งงานกันเมียกูเพิ่งอายุ 16 ปี ยังบริสุทธิอยู่เลย กว่ากูจะดันหัวค_ว_IIเข้าได้ เลือดห_Eมันออกซิบ ๆ เลยหละ พอกูเริ่มกะเด้ามันก็ร้องบอกว่า พอแล้ว ๆ เจ็บ พอครั้งที่สอง ที่สาม แม่งทั้งร่อนทั้งส่าย ร้องว่าเสียว ๆ ตลอดเวลา” ยิ่งฟังแกเล่าผมยิ่งเงี่ยนหนักขึ้นไปอีก เพราะแกพูดไปมือก็กำค_ว_IIแกถอกไปด้วยเบา ๆ
“พี่คงเงี่ยนมาก ให้ผมช่วยมั๊ยครับ”
“มึงจะช่วยกูยังไง”
“ก้อ..ทำให้น้ำพี่ออกหนะครับ”
“มึงจะชักว่าวให้กูเรอะ”
“ทำนองนั้นแหละครับ”
“ตามใจมึงเถอะ กูเงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว” ผมไมรอช้า เข้าแซกตรงหว่างขาของแก มืออันสั่นเทาของผมเอื้อมไปกำค_ว_IIใหญ่นั้นไว้ มันใหญ่มาก จนผมใช้สองมือประคองมันไว้ ความแข็งไม่ต้องพูดถึง มันแข็งยังกับท่อนไม้ผมเริ่มถอกค_ว_II อีกมือหนึ่งผมเอื้อมขึ้นไปลูบหัวนมเพื่อเพิ่มความเสียวให้แก ส่วนมือที่กำค_ว_IIผมกำอย่างแน่น และถอกค่อนข้างแรง ยังผลให้พี่เบิ้มกะเด้าค_ว_IIสวนขึ้นมา พร้อมกับซี๊ดปากอยู่ไม่ขาดระยะ
“มึงนี่ ยอดจริง ลีลาการชักว่าวของมึงมันทำให้กูเสียวหัวค_ว_IIมากเลย มึงน่าจะเป็นผู้หญิงนะ”
“ทำไมหละครับ”
“มึงไม่น่าถามเลย ถ้ามึงเป็นผู้หญิง กูจะจับมึงเยให้มันหัวค_ว_IIไปเลย”
“ถึงไม่เป็นผู้หญิง พี่ก็เยได้นี่ครับ พี่คิดว่าผมเป็นผู้หญิงก็แล้วกันนะครับ ผมรับรองว่าจะทำให้พี่ได้รับความเสียวไม่แพ้กับการเยผู้หญิงเลยแหละ” ตอนนี้ผมหน้ามืดตามัวแล้ว ถึงจะโดนตื๊บก็ยอม แต่คำตอบที่ผมได้รับ มันทำให้ผมแทบกระโดดโดลดเต้น
“เอาหละ กูพอจะเข้าใจแล้ว มึงจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ช่าง ถ้ามึงทำให้น้ำค_ว_IIกูออกแบบมีคุณภาพกูก็พอใจแล้ว” ผมไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านไป ก้มหน้าลงไปหาหัวบักอันใหญ่ทะมึนนั้นพร้อมกับใช้ลิ้นเลียตรงหัวถอกเรื่อยลงไปถึงคอหยัก ลามลงไปดูดลูกกะโปกทั้งสองลูก ลิ้นของผมควานลงไปที่ง่ามตูด ชอนไชไปจนชุ่มโชก แล้วก็วกขึ้นมาดูดค_ว_II ผมเหลือบตามองหน้าพี่เบิ้มเห็นหลับตาพริ้ม ซี๊ดปากเป็นระยะ ๆ พร้อมกับเอ่ยชมผมไม่ขาดปาก
“มึงนี่สุดยอด กูนึกว่าลีลาการดูดค_ว_IIไม่มีใครสู้เมียกูได้ กูว่าลิ้นมึงดีกว่าลิ้นเมียกูอีก อูย! เสียวหัวค_ว_II”ตอนนี้ก้นของแกไม่ติดเบาะ กระเด้าสวนปากผมอยู่ตลอดเวลา สองมือแกดึงหัวผมใส่ค_ว_IIแก ผมจึงอ้าปากให้กว้างที่สุด เพื่อที่หัวถอกของแกจะเข้าได้อย่างสะดวก แกรุนแรงเหลือเกิน จนดูเหมือนผมถูกแกบังคับให้ดูดค_ว_II แต่ไม่ใช่หรอกผมชอบ ผมดูค_ว_IIแกแรง ๆ และเลียไปตรงลูกกะโปก ดูดสองลูกแรง ๆ สลับกนไปมา และเลียตามลำค_ว_IIขึ้นไปเรื่อย ๆ จนถึงส่วนหัวค_ว_II ผมอ้าอมค_ว_IIอีกครั้ง
“ดูดแรงอีกนิด กัดด้วย กัดค_ว_IIกูด้วย” แกพูดคล้ายคนเสียสติ พร้อมกับกะเด้าสวนขึ้นมาอย่างแรง จนรู้สึกว่าหัวค_ว_IIแกชนกับเพดานปากของผม แกกะเด้าปากผมแรง ๆ อยู่พักใหญ่ พลางพูดงึมงำ
“อูย เสียว เสียวหัวค_ว_II มึงดูดมันจริง ๆ แต่กูขอเยตูดมึงหน่อย กูจะได้เสียวสุด ๆ กว่านี้” ได้ยินอย่างนี้ผมดีใจสุด ๆ ไม่นึกว่าจะง่ายขนาดนี้ เยตูดก็เยตูดครับ ได้เลย ผมชอบ แต่ผมยังไม่ได้ทำอะไร แกก็จัดการผลักหัวผมออกจากค_ว_IIของแก เหมือนกลัวว่าผมจะหนีหายไปไหนงั้นแหละ จากนั้นแกก็ดันตัวลุกขึ้น ถอดเสื้อผมแบบกระชากจนเสื้อแสงแทบขาด จากนั้นก็ดึงกางเกงผมลงจนหลุดออกทางปลายเท้าและผลักผมโก้งโค้งโดยผมใช้มือค้ำยันพนักพิงของเบาะนั่งข้างหน้า แกลุกขึ้นยืน จับหัวค_ว_IIจ่อ พร้อมกับกดสะโพกดันหัวค_ว_IIเข้ามาอย่างแรง แต่มันเข้ายากมาก ก็แหมค_ว_IIแกหนะยังกับค_ว_IIม้า มันจะเข้าง่าย ๆ ได้ไง และแกคงมีน้ำโห พูดเหมือนตวาด แต่ไม่เป็นไรหรอกผมไม่ถือ ตื่นเต้นไปอีกแบบ
“ไอ้ ห่า มึงถ่างขาอีกหน่อย แอ่นตูดด้วยกูดันไม่เข้า” ผมรีบทำตามบัญชาของแก เพราะผมก็รู้สึกตื่นเต้นจนรู้สึกจะชอบแล้วหละ รู้สึกแกจะใช้น้ำลายลูบที่หัวค_ว_IIแก แล้ก็ดันเข้ามาอีกครั้ง มันเข้าอย่างไม่ยากเย็นนัก จนมิดด้าม

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *