Home / ชายรักชาย / เอกชายรักชาย ตอน36 ณ หมอชิต (ตอนที่ 2 พี่สมศักดิ์ ของใหญ่)

เอกชายรักชาย ตอน36 ณ หมอชิต (ตอนที่ 2 พี่สมศักดิ์ ของใหญ่)

20141103225520301

วันนั้นกว่าผมจะแยกจากพี่เบิ้มกับน้องหนุ่มได้ ก็ปาเข้าไปตั้ง 6 ทุ่มแล้ว ไม่รู้ว่าทั้งสองคนเยผมไปกี่ครั้ง แต่ผมก็ชอบนะครับ ผมเสียวแล้ว เสียวอีก ยังคิดอยู่เลยว่าทำไมตัวเองถึงโชคดีในเรื่องเซ็กส์จัง เจอแต่ละคนล้วนแต่เด็ด ๆ ทั้งนั้น ซึ่งทั้งพี่เบิ้มและน้องหนุ่ม ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผมนี่ยอดจริง ๆ นึกไม่ถึงเลยว่าผู้ชายอย่างผมจะทำให้ผู้ชายอย่างพวกเขาซ่านเสียวได้มากมายขนาดนี้ แต่สำหรับผมรู้สึกชอบน้องหนุ่มเป็นกรณีพิเศษ เพราะเขาดูน่ารัก สะอาด อ่อนโยน นึกถึงเขาทีไรผมรู้สึกซ่านขึ้นมาทันที และผมก็ได้แอบถามน้องหนุ่มว่า ไปอาบน้ำที่ไหน เขาบอกกับผมว่า ห่างจากนี่ไปไม่ไกล จะมีห้องน้ำสาธารณะ ซึ่งมีห้องอาบน้ำอยู่ในตัวด้วย  จุดประสงค์ของห้องน้ำก็คงจะทำไว้ให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าใช้ แต่เนื่องจากว่าห้องน้ำแห่งนี้ อยู่ห่างจากอาคารที่พักผู้โดยสารพอสมควร คนส่วนใช้ที่มาใช้จึงเป็น ประชาชนคนรถทั้งหลาย น้องหนุ่มยังเล่าต่อไปอีกว่า ส่วนใหญ่คนที่มาอาบน้ำที่นี่จะแก้ผ้าอาบน้ำกัน มีไม่กี่คนที่ยังคงนุ่งกางเกงในอาบ ผมจึงตั้งใจไว้ว่าสักวันหนึ่งผมจะต้องหาทางเข้าไปสัมผัสห้องน้ำแห่งนี้ให้ได้
วันนี้หลังเลิกงาน ผมเปลี่ยนชุดทำงานออกเป็นนุ่งกางเกงยีนส์ เสื้อยืดเข้าข้างใน แล้วใส่เสื้อคลุมทับอีตัวหนึ่ง ทำให้ดูเหมือนคนกำลังจะเดินทาง ผมเดินหาห้องน้ำตามคำบอกเล่าของน้องหนุ่มอยู่สักพัก และก็คิดว่าผมหาเจอแล้ว ลักษณะเป็นห้องน้ำที่มีกำแพงกั้นอย่างมิดชิด มีหลังคาซึ่งมุงด้วยกระเบื้อง ผมเดินเข้าไปด้านหลัง ได้ยินเสียงคนอาบน้ำ และคุยกันเสียงดัง ผมไม่รอให้เสียเวลา รีบเดินออกมาด้านหน้าห้องน้ำ มีคนนั่งคอยเก็บเงิน ผมสอบถามได้ความว่า ค่าบริการห้องน้ำ 1 บาท อาบน้ำ 3 บาท ผมจ่ายค่าบริการ 1 บาท แล้วเดินเข้าไปข้างในด้วยใจระทึก ลักษณะห้องน้ำเป็นเหมือนรูปตัว T
คือมีทางเดินตรงกลาง สองข้างเป็นห้องส้วม ข้างละ 5 ห้อง และตรงหลังสุดจะเป็นอ่างอาบน้ำยาว ๆ เหมือนของทหาร ยืนอาบได้ฝั่งละประมาณ 5-6 คน
พอผมเข้าไปในห้องน้ำ เดินไปตามทางเดิน พอผมมองตรงไป หัวใจผมแทบลงไปกองอยู่ที่ตามตุ่ม ผมเห็นผู้ชายอาบน้ำอยู่ประมาณ 6-7 คน ทุกคนแก้ผ้าหมด พวกที่หันหน้ามาทางผมแต่ละคนค_ว_IIห้อยโตงเตง ใหญ่ ๆ ทั้งนั้น ส่วนพวกที่หันหลังให้ ก้นแต่ละคนก็ดูเร้าใจไม่แพ้กัน ไอ้ผมก็ยืนงงเลย ทำอะไรไม่ถูก ครั้นจะถอยกลับก็คงไม่ใช่พงศ์ดนัย ไอ้จะเดินตรงไปหาคนเหล่านั้น ก็ไม่รู้จะหาเหตุผลอันไดไปกล่าวอ้าง และสมองของผมก็สั่งว่า ให้ผมเข้าไปตั้งหลักในห้องส้วมห้องใดห้องหนึ่งก่อน ผมก็เลยเดินเข้าห้องส้วมห้องริมสุดที่อยู่ติดกับอ่างอาบน้ำ และดูเหมือนพระเจ้าจะเข้าข้างผมตามเคย คุณรู้มั๊ยฝาห้องส้วมด้านที่อยู่ติดกับอ่างอาบน้ำใช้แผ่นยิบซั่มกันไว้เท่านั้นเอง อาจจะเป็นเพราะว่ามันเก่าหรืออะไรก็แล้วแต่ มันจึงมีรอยแตกและรูเต็มไปหมด จากการที่ผมคิดว่าจะเข้าตั้งหลักนั้น แต่ตอนนี้มันกลายเป็นสถานที่ที่ผมจะใช้เป็นที่ถ้ำมองได้สบาย ผมจึงแนบสายตามเข้ากับรู ๆ หนึ่งค่อนข้างใหญ่ มองออกไปเห็นพวกเขาได้ชัดเจน แต่ละคนรูปร่างดี ๆ ทั้งนั้น ค_ว_IIแต่ละคนก็ล้วนแต่ใหญ่ ๆ พอคนหนึ่งออกไปอีกคนก็เข้ามาอาบเป็นอยู่อย่างนี้ นอกจากรูปร่างและค_ว_IIเหล่านั้นจะดูเร้าอารมณ์แล้ว คำพูดคำจาที่พวกเขาพูดกันก็ปลุกเร้าอารมณ์ไม่แพ้กัน มีคนหนึ่งตัวล่ำบึ๊กเหมือนนักมวย ฟังจากที่พวกเขาคุยกันผมก็ได้รู้ว่าเขาชื่อโต้ง เขาได้นำเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองเมื่อคืนนี้มาเล่าให้เพื่อนฟัง
“ไอ้เห_E้ย เมื่อคืนที่ร้านคาราโอเกะ กูได้เด็กคนหนึ่ง มันเด็กจริง ๆ นะอายุแค่ 14 ปีเอง หมอยยังไม่ขึ้นเลย” คนเล่าเงยหน้าขึ้นเหมือนจะเช็คเรดติ้ง
“สัตว์โต้ง มึงก็รีบเล่าดิวะ กูรอฟังอยู่”
“เออใช่ มึงพูดถูกไอ้เด็จ จะเล่าก็รีบเล่าดิ” อีกคนสนับสนุน
“เออ จะกินอาหารให้อร่อยต้องใจเย็น ๆ” คนชื่อโต้งทำหน้าตาทะเล้นให้เพื่อน ๆ จะว่าไปแล้ว ทั้งรูปร่างหน้าตาของเขาก็ไม่เลวนัก หุ่นดูล่ำ ๆ แต่ก็ไม่ถึงกับเตี้ย หน้าตาถึงแม้จะดูบ้าน ๆ แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ ที่สำคัญ โอโห ค_ว_IIใหญ่จัง หักถอกงี้บานอันเบ้อเริ่ม กะโปกห้อยเชียว หมอยก็เยอะด้วย แล้วเขาก็เล่าต่อ “ก็เมื่อคืนนี้กูไปนั่งซดเบียร์ร้องคาราโอเกะตรงร้านหัวมุม  กูก็ไม่ได้ตั้งใจจะหาเด็กมาฟันหรอก แต่พอกูนั่งได้ซักพัก มีเด็กในร้านมาขอนั่งด้วย คุยไปคุยมากูก็เลยเปลี่ยนใจ กูอยู่จนร้านเลิก และน้องเขาก็ขอมาด้วย บอกว่าวันนี้ไม่ได้ทิปเลย”
“มึงพาไปฟันที่ไหนวะ” คนชื่อเด็จถามแบบสนใจ
“ก็บนรถนั่นแหละ จะต้องไปเสียค่าห้องทำไม มึงรู้มั๊ย เด็กอายุแค่ 14 ทั้งนม ทั้งห_E โคตรใหญ่เลย ตอนแรกกูจับค_ว_IIยัดแทบไม่เข้า ขนาดกูเลียห_Eจนน้ำเงี่ยนมันเยิ้มแล้วนะ”
“ก็แน่หละสิ ค_ว_IIมึงหนะม้ายังเรียกพี่เลย” คนชื่อโต้งยิ้มอย่างภาคภูมิใจพลางจับค_ว_IIขึ้นทำท่าโชว์ให้เพื่อนดู
“ช่วยไม่ได้ คนเรามันทำบุญมาไม่เท่ากันเว้ย”
“เออ ไอ้ค_ว_IIใหญ่ เฮ้ย! แล้วมึงทำไงถึงยัดค_ว_IIเข้าห_Eได้วะ”
“กูใช้น้ำลายหวะ พอค_ว_IIเข้าห_Eได้ กูเริ่มกระเด้า มันทั้งร่อนทั้งส่าย ทั้งคราง เซ็กส์มาก”
“เมื่อคืนมึงล่อไปกี่ทีวะ”
“สามที หัวค_ว_IIกูงี้ร้อนวาบ ๆ เลย” และอีกหลายเรื่องที่แต่ละกลุ่มนำมาคุยกัน ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องใต้สะดือทั้งนั้น ผมนั่งฟังไปด้วยชักว่าวไปด้วย จนน้ำแตกไปทีหนึ่ง ผมนั่งอยู่ในนั้นนานเท่าไหร่ไม่รู้ คือมันหาจังหวะออกมาไม่ได้ กลัวคนสงสัย ตอนนี้กลุ่มคนได้ทยอยกันออกจากห้องอาบน้ำหมดแล้ว ผมกำลังจะเปิดประตูออกมา พลันหูก็ได้ยินเสียงคนเดินเข้ามา ผมจึงเปลี่ยนใจกลับเข้าไปส่องดูที่รูเดิมอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้ผู้ที่เดินเข้ามาเดินไปถึงอ่างอาบน้ำแล้ว เขานุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ในมือถืออุปกรณ์ในการอาบน้ำ มองเห็นเพียงด้านหลัง  อื้อ หือ ตัวอย่างหนาเลย แต่ดูไม่ค่อยสูงเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ถึงขนาดเตี้ย เรียกว่ารูปร่างใหญ่ แต่ไม่สูงมาก แล้วพระเจ้าก็เข้าข้างผมอีก เพราะพี่แกไปอาบอยู่ฝั่งตรงข้าม โดยหันหน้ามาทางผม ผมจ้องมองด้วยใจเต้นระทึก แล้วนาทีที่ผมรอคอยก็มาถึง แกกระตุกผ้าขนหนูออกแขวนไว้ที่หัวตะปู สายตาผมรีบจ้องไปตรงกลางลำตัวแกทันที พระเจ้า! ผู้ชายแถวนี้ไม่ทำให้ผมผิดหวังแม้แต่คนเดียว ค_ว_IIแกใหญ่มากเลยครับ คงจะพอ ๆ กับค_ว_IIพี่เบิ้ม ขนาดยังอ่อนอยู่ยังดูห้อยหัวลงเกือบถึงกลางต้นขา หัวถอกบานใหญ่ และดูเหมือนว่าจะบานกว่าของพี่เบิ้ม แสดงว่าแกใช้เยห_Eมามากกว่าพี่เบิ้ม
พี่แกหัวเถิกเล็กน้อย แต่หนวดเคราคงเยอะมาก เพราะถึงแม้ว่าแกไม่ได้ปล่อยให้รกรุงรัง ยังมองดูเขียวครึ้มเลย ขนคิ้วก็ดูดกดำดี แต่ใหงผมไม่เยอะเลยเนอะ มองต่ำลงไปกลางลำตัว กล้ามเนื้อดูแน่นตรึงเปรี๊ยะ  หน้าท้องแบนราบ กล้ามเนื้อขึ้นเป็นลอนเลย แสดงว่าพี่แกคงออกกำลังกายบ่อย หรือแกคงต้องดูแลรูปร่างมาอย่างดี ขนหมอยก็เยอะด้วย ดำลามลงไปตามซอกขา ลามไปถึงหน้าแข้ง ต้นขาแกดูแข็งแรง และดูใหญ่มาก หลังจากที่แกแขวนผ้าขนหนูเสร็จ ก็เดินไปที่ร่องน้ำตรงข้างห้องส้วมที่อยู่ตรงข้ามกับห้องที่ผมอยู่ โดยหันข้างให้ผม แล้วแกก็จับค_ว_IIขึ้นมาเยี่ยว ผมจ้องมองด้วยความเงี่ยนเป็นที่สุด เยี่ยวเสร็จแกก็เริ่มตักน้ำราดตัว ตอนที่แกฟอกสบู่ดูเร่าร้อนมากเลย แกฟอกตรงค_ว_IIนานเป็นพิเศษ จนดูเหมือนค_ว_IIแกดูโงนเงนเหมือนจะแข็งขึ้นมา แกจึงละมือไปลูบไล้ฟองสบู่ไปตามเนื้อตัวของแก ผมดูลักษณะแล้วแกคงเป็นคนใจดี เข้าใจโลก เพราะดูในหน้าแกดูเหมือนจะยิ้มอยู่ในที สิ่งนี้ก็เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวแกอย่างหนึ่ง ผมจ้องไปคิดไป ขืนขังตัวเองอยู่ในนี้คงไม่ได้การ เอาหละวะ เป็นไงเป็นกัน ผมตัดสินใจเปิดประตูห้องน้ำออกและเดินไปหาแก แกเงยหน้าขึ้นมอง ยิ้มให้ผมนิดหนึ่ง แต่แกไม่ได้มีทีท่าจะเหนียมอายสักนิด ยังคงลูบไล้ฟองสบู่ไปตามเนื้อตัว ผมก็ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง จึงถามแกไปแบบไม่น่าถาม แต่แกก็ตอบมาด้วยไมตรีจิตอันดี
“น้ำเย็นดีหรือเปล่าครับพี่”
“ดีครับ อาบด้วยกันมั๊ย”
“อ๋อ! เปล่าหรอก ขอบคุณครับ ผมขอล้างมือหน่อยเท่านั้นเอง”
“เชิญตามสบายครับ” แกยื่นขันส่งให้ ผมรับมาตักราดมือ
“นี่สบู่ เดินทางหรือครับ”
“ครับพี่ ผมจะไปขอนแก่น แต่รถคงออกดึกหน่อยประมาณ 4 ทุ่ม ก็เลยเดินเตร็ดเตร่มาเรื่อย ที่นี่คนอาบน้ำเยอะ น่าสนุกดีนะครับ”
“ส่วนใหญ่ก็ เป็นโชเฟอร์รถทัวร์ และก็กระเป๋า ก็รู้จักคุ้นเคยกันดี”
“คนที่มาอาบน้ำที่นี่จะแก้ผ้าอาบทุกคนหรือเปล่าครับ”
“ก็ทำนองนั้นแหละ น้อยคนนักที่จะนุ่งกางเกงในอาบ  ก็รูจักหน้าค่าตากันหมดเลยไม่มีใครอายใคร  อันที่จริงถึงไม่รู้จักกันก็ไม่มีใครอายใครอยู่แล้ว เพราะเป็นผู้ชายเหมือนกัน”
“คนที่นี่คุยกันได้รสชาติดีนะครับ ผมฟังแล้วมันน่าเข้าไปร่วมวงสนทนาดีจัง”
“ยังไงหละครับ” พี่แกหันมามองหน้าผม คงสงสัยจริง ๆ
“ก้อ! เมื่อตะกี้คนที่ชื่อโต้งหนะครับ เขาเล่าว่าเมื่อคืนเขาไปเที่ยวแล้วได้เด็กมาฟัน เขาคุยกันออกรสมากครับ”
“นี่ยังน้อยไป บางวันเวลาพวกนี้มันเข้ากลุ่มกันนะ มันท้าชักว่าวแข่งกันด้วย” ผมหูผึ่งทันที ผมว่ามันเริ่มเข้าทางผมแล้วนะ
“ตรงนี้เลยหรือพี่”
“ฮื่อ  ในกลุ่มของพวกมันก็มีสามสี่คนนั่นแหละ มันจะท้ากินเหล้ากัน ว่าน้ำว่าวใครพุ่งใกล้ที่สุดคนนั้นต้องเลี้ยงเหล้าเพื่อน อันที่จริงมันก็หาทางกินเหล้ากันนั่นแหละ แต่วัยมันกำลังคะนอง พวกมันก็เลยหากิจกรรมแบบที่ชาวบ้านชาวเมืองเขาไม่ทำกัน มาแข่งขันกัน”
“น่าสนุกจังเลยนะครับ เออ! พี่ ผมสังเกตว่าคนที่มาอาบน้ำที่นี่ล้วนแต่ค_ว_IIใหญ่ ๆ กันทั้งนั้นเลยนะครับ” พูดเสร็จแล้วก็กลั้นใจรอดูฟีดแบ็คของพี่เค้า
“เหรอครับ พี่ไม่ได้สังเกต ก็แค่มองผ่าน ๆ ก็เออมันก็จริงนะ ยังไม่เห็นใครค_ว_IIเล็กสักคนเดียว” เห้อ โล่งครับ
“อย่างพี่เนี๊ยะ อือ หือ ไม่อยากพูดเลย ม้ายังเรียกพี่เลย” พี่แกจับค_ว_IIขึ้นมาดู ยิ้มด้วยความภาคภูมิใจ
“คงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกมั๊ง”
“จริง ๆ นะพี่ ค_ว_IIพี่ใหญ่มากเลย นี่ขนาดยังอ่อนอยู่นะ ถ้าแข็งขึ้นมาจะขนาดไหน ผู้หญิงคนไหนที่โดนพี่เยคงมีความสุขมาก ผมหละอยากเห็นสีหน้าของผู้หญิงคนที่โดนค_ว_IIพี่เสียบคารูห_Eอยู่จังว่าเธอจะปั้นสีหน้าอย่างไร” ผมเริ่มใช้คำพูดตรง ๆ กับพี่เขาเพื่อหยั่งเชิงดู แต่ก็ได้รับคำตอบกลับมาแบบที่ผมไม่ทันตั้งตัวเลย
“อยากเห็นจริงหรือ” นี่ผมไม่ได้ฝันไปใช่มั๊ย ผมใช้มือหยิกตัวเองดูก็ยังรู้สึกเจ็บ แสดงว่าคำพูดที่ผมได้ยินเมื่อสักครู่เป็นเรื่องจริง
“จริงครับ”
“งั้นไปที่ห้องพี่” แล้วพี่แกก็อาบน้ำต่อจนเสร็จ ผมเดินตามแกออกจากห้องอาบน้ำ ตรงไปที่ห้องพักของแก จากการพูดคุยกันระหว่างทาง ทำให้ผมได้ข้อมูลทราบเกี่ยวกับตัวแกว่า แกชื่อสมศักดิ์ ขับรถสายกรุงเทพ-จังหวัดแพร่ ครอบครัวแกก็อยู่ที่จังหวัดแพร่ เผอิญว่าบริษัทที่แกขับรถอยู่เป็นบริษัทที่ค่อนข้างใหญ่ (ถ้าเอ่ยชื่อทุกคนต้องรู้จัก) ก็เลยเช่าห้องพักใกล้ ๆ แถวนี้ ให้พนักงานพัก แต่จะให้อยู่แบบรวมกัน คือไม่ให้ใครยึดครอง ใครที่มีคิววิ่งลงกรุงเทพ ก็มานอนที่นี่ แกบอกว่าก็ยังดีกว่านอนบนบนรถเป็นไหน ๆ เท่าที่ผมรู้ก็มีน้อยรายนักที่บริษัทจะเช่าห้องให้อยู่ อย่างพวกพี่เบิ้มต้องนอนกันบนรถ หรือไม่ก็ต้องออกค่าเช่าเอง  พี่ศักดิ์เล่าต่อไปว่า ห้องที่แกพักอยู่จะอยู่รวมกับลูกน้อง 3-4 คน เนื่องจากเนื้อที่ในห้องมีจำกัด จึงไม่มีห้องอาบน้ำในห้อง จะมีก็แต่ห้องส้วมเท่านั้น ซึ่งก็คับแคบเหลือเกิน แต่แกก็ว่าทุกคนต่างก็พอใจ เพราะน้ำก็อาบข้างนอกได้ เหมาจ่ายไว้เป็นรายเดือนแค่เดือนละ 30 บาทเท่านั้นเอง พี่ศักดิ์พาผมเดินห่างจากที่อาบน้ำมาประมาณ 200 เมตร ออกไปทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ก็ถึง  ลักษณะเป็นห้องแถวก่อสร้างแบบหยาบ ๆ ด้วยอิฐบล็อก มีชั้นเดียว และมีประมาณ 10 กว่าห้อง ห้องพี่ศักดิ์อยู่ริมสุด ภายในห้องไม่ได้มีอะไรเลย มีตู้เสื้อผ้าเก่า ๆ ใบหนึ่ง มีโต๊ะตัวหนึ่ง เตียงสนามเล็ก ๆ ตัวหนึ่งมีฟูก
เก่า ๆ ผ้าห่ม และหมอนอยู่ 4-5 ใบ
“เลือกที่นั่งตามสบายนะพงศ์ ห้องชายโสดก็อย่างนี้แหละ ไม่มีอะไรมากมาย ถ้ามานอนพร้อมกันหมด ก็นอนกันบนพื้นนั่นแหละ”
“ไม่เป็นไรครับ พี่ศักดิ์อย่าเกรงใจผมเลย ผมอยู่ตรงไหนก็ได้” จนป่านนี้ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าพี่ศักดิ์ชวนผมมาเรื่องอะไร จนพี่ศักดิ์วางขันและอุปกรณ์ในการอาบน้ำเข้าที่เข้าทางแล้ว แกจึงมานั่งลงข้าง ๆ ผม โดยที่แกยังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ และบทสนทนาระหว่างเราก็เริ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่ง
“คืออย่างนี้ พงศ์ เมื่อต้นเดือนที่แล้ว พี่ไปเดินเล่นที่สวนจตุจักร พี่ไปเจอแม่ค้าขายต้นไม้คนหนึ่ง ถูกใจพี่มาก เธอชื่อจุ๋ม พี่ก็เลยแกล้งเข้าไปดูต้นไม้ หลังจากที่ได้พูดคุยกันแล้ว เราต่างก็มีใจตรงกัน คือชอบกัน แต่เธอมีผัวแล้ว หลังจากที่ได้พูดคุยกันเราก็เลยนัดเจอกันที่ห้องนี้แหละ นี่ก็เอากันไปสองครั้งแล้ว และวันนี้ (วันศุกร์) เธอก็จะมาขายต้นไม้อีก เรานัดกัน 6 โมงเย็น นี่กี่โมงแล้ว ผมยกมือขึ้นดูนาฬิกา
“ห้าโมงครึ่งแล้วพี่”
“เดี๋ยวเธอก็มา”
“แล้วผัวเขาไม่ว่าหรือครับ”
“ช่วงเย็น ๆ อย่างนี้ ผัวเธอจะง่วนอยู่กับการจัดร้าน เพื่อเตรียมขายวันพรุ่งนี้และวันอาทิตย์ ส่วนเธอก็จะออกมาซื้อกับข้าว”
“มาหาค_ว_IIใหญ่หละไม่ว่า” ผมรู้สึกสนิทกับพี่ศักดิ์มากขึ้น อาจจะเป็นเพราะพี่ศักดิ์ดูเป็นคนที่อบอุ่น เวลาพูดมักจะยิ้มอยู่ในที มิน่ายัยจุ๋มถึงชอบ “แล้ว…พี่จะให้ผมนั่งดูเวลาพี่..เย..เยกันหรือครับ ฝ่ายหญิงเขาจะยอมหรือครับ”
“ไม่ให้นั่งดูตรงนี้หรอก แต่จะให้แอบดู พงศ์เห็นตู้เสื้อผ้าใบใหญ่นั่นมั๊ย” แกชี้มือไปที่ตู้เสื้อผ้าเก่า ๆ ใบใหญ่ที่ตั้งอยู่มุมห้อง “ในนั้นมันไม่มีเสื้อผ้าหรอก สังเกตดูประตูแต่ละบานจะมีรูอยู่หลายรู เวลาพวกพี่ได้ผู้หญิงมาถ้าไม่ได้เยด้วยกัน ใครอยากดูก็เข้าไปแอบอยู่ในนั้น ข้างในมันจุคนได้ตั้งสามคนเชียวนา เดี๋ยวพงศ์เข้าไปหลบอยู่ในนั้นนะ ถ้าไม่รู้มาก่อนคนข้างนอกไม่รู้หรอกว่ามีคนอยู่ข้างใน แต่คนข้างในมองออกมาเห็นหมด ทีนี้พงศ์จะได้รู้ซะทีว่าเวลาผู้หญิงเจอค_ว_IIของพี่แล้วจะทำหน้ายังไงอยู่” ผมดีใจแทบกระโดด ทำไมพระเจ้าต้องให้โอกาสผมตลอดเวลาอย่างนี้ ผมนั่งรอด้วยใจจดจ่อ ตอนนี้เวลา ห้าโมงสิบ นาทีแล้ว เสียงเคาะประตูดังขึ้น พร้อมกับเปิดออก เราหันไปมอง คนที่เดินเข้ามาไม่ใช่ผู้หญิง แต่เป็นเด็กหนุ่ม รูปร่างสูงโปร่ง อายุคงประมาณ ยี่สิบกว่า ๆ ทั้งรูปร่าง หน้าตาถือว่าใช้ได้ พี่ศักดิ์หันไปทักด้วยความแปลกใจ
“เอ้า! ไอ้ก้อง มึงบอกจะไปกินเหล้าไหงกลับมาไวจัง”
“ก้อ…” คนชื่อก้องหันมามองผมแว๊บหนึ่ง ทำเป็นชั่งใจว่าจะพูดดีหรือไม่
“มีอะไรก็พูดมา นี่พงศ์น้องชายกู พูดได้ทุกเรื่อง” ก้องยกมือไหว้ผม
“ก็..วันนี้พี่นัดเจ๊จุ๋มมาฟันไม่ใช่หรือ ผมกะจะมาดู แล้วค่อยไปกินต่อ นี่ก็โกหกเพื่อนว่าจะออกมาหยอดโทรศัพท์ กลับบ้าน”
“เรื่องอย่างนี้ มึงไม่พลาดเลยนะ”
“ได้ไงพี่ คนแสดงหนังเอ็กซ์ให้ดูจะ จะ ไม่ดูก็โง่แล้ว”
“เออ เออ จะดูก็รีบเข้าไปในตู้ไป เดี๋ยวสักหน่อยก็คงมาแล้ว ไปพงศ์เข้าไปในตู้กับก้องเบียดกันหน่อย แต่คิดว่าคุ้มนะ” พูดจบพี่ศักดิ์หัวเราะหึ หึ สำหรับผมหนะคิดว่าวันนี้ ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว คือหนึ่งได้ดูพี่ศักดิ์เยห_E สองได้เข้าไปเบียดกับน้องก้องในตู้เสื้อผ้าแคบ ๆ ใครจะรู้ว่าในอนาคตอะไรจะเกิดขึ้น ผมตามก้องเข้าไปพอประตูปิดลง แสงไฟข้างนอกส่องเข้ามาเห็นพอลาง ๆ แต่มองออกไปข้างนอกเห็นได้ชัดเจนทุกแง่ทุกมุม ข้างในนี่กลิ่นดีมากเลย มันเหมือนกลิ่นน้ำว่าวยังไงยังงั้น ผมจึงกระซิบถามข้าง ๆ หูก้อง โอ โห กลิ่นเนื้อหนุ่มของก้องเตะจมูกผมอย่างแรง
“กลิ่นมันคุ้น ๆ นะก้อง” ก้องตอบแบบปนยิ้ม
“ชัวร์ป๊าบเลยพี่ ก็แหมข้างในนี่กี่คนต่อกี่คนที่เข้ามาแอบดูคนข้างนอกเยกัน พอดูเขาเยกันมันทนได้ซะที่ไหน แต่ละคนก็ชักว่าวตามจนน้ำแตกเลยแหละ แล้วตู้นี้ก็ไม่เคยมีใครทำความสะอาดมันซะที”
“อ๋อ งั้นเหรอ งั้นวันนี้ก้องก็ต้องว่าวตามหละสิ” ผมเอื้อมมือไปลูบเป้าก้อง แต่ไม่ให้ดูน่าเกลียด
“โอ โห เป็นลำเลย ปกติชักว่าวทุกวันหรือเปล่า”
“ก็บ่อยนะพี่ แต่บางทีก็ได้เยห_E ถ้าไม่งั้นก็ต้องพึ่งมือตัวเอง ทำไงได้หละพี่ก็คนมันเงี่ยนครั้นจะไปเที่ยวบ่อย ๆ ก็ไม่ไหวเงินทองไม่ค่อยจะเหลือส่งบ้าน อีกอย่างกลัวโรคด้วย”
“ทำไมไม่หาเมียสักคนหละ จะได้ไม่ลำบากมือ” ผมชักสนุกและก้องก็ดูเป็นกันเองกับผม เหมือนคนคุ้นเคยกันมานาน
“เก็บเงินก่อนครับ ต้องส่งทางบ้านด้วย น้องสาวกำลังเรียน”
“ปีนี้อายุเท่าไหร่แล้ว”
“25 ครับ”
“โอ๊ย ยังไม่ไม่ต้องรีบร้อนหรอก อายุยังน้อย” และก่อนที่บทสนทนาของผมกับก้องจะดำเนินต่อไป ก็ได้ยินเสียงคนเคาะประตู พร้อมกับเสียงเรียก
“พี่ศักดิ์ พี่ศักดิ์ อยู่เหรือเปล่า”
“อยู่ ประตูไม่ได้ร็อก เปิดเข้ามาเลย จุ๋ม” ประตูเปิดออกพร้อมกับร่างของสตรีนามว่าจุ๋มเดินเข้ามา สวยซะด้วย แต่ก้องสิดูจะตื่นเต้นพอสมค_ว_II
“โอ! สวยเช้งไปเลย ดูสะโพกสิ โคตรใหญ่เลย อย่างนี้หม้อต้องใหญ่แน่ ๆ อูย เสียวค_ว_IIแทนพี่ศักดิ์จัง” พอปิดประตูเสร็จฝ่ายหญิงก็โผเข้าหาฝ่ายชาย พี่ศักดิ์อ้าแขนออกรับ
“คิดถึงจังเลย พี่จ๋า”
“พี่ก็คิดถึงจุ๋มเหมือนกัน” แล้วริมฝีปากหนาของพี่ศักดิ์ก็บดขยี้ลงบนปากบางของจุ๋ม
ด้วยความเร่าร้อนและรุนแรง ทั้งสองแลกลิ้นกันไป พร้อมกับช่วยกันถอดเสื้อผ้าของจุ๋ม
ออก จนเหลือแต่ตัวล้อนจ้อน ส่วนพี่ศักดิ์นั้นผ้าขนหนูแกหลุดไปเองโดยอัตโนมัติ ทั้งคู่จึงเหลือแต่เนื้อล้วน ๆ ที่เสียดสีกันไปมา ก้องถึงกับอุทาน
“ผมว่าแล้ว ยัยนี้ต้องห_Eใหญ่แน่ ๆ เลย พี่ดูสิ อูย ได้สักทีจะเยให้ตายคาเตียงเลย ทั้งห_Eทั้งนมแม่งโคตร..สุด ๆ เลย” แต่สายตาผมมองไปคนละทางกับก้อง ผมจ้องมองท่อนค_ว_IIของพี่ศักดิ์ ซึ่งตอนนี้มันแข็งเต็มที่ มันทั้งใหญ่ทั้งยาว คงราว ๆ แปดนิ้วเห็นจะได้ ตอนนี้ท้องของจุ๋มเบียดมันจนตั้งแนบกับลำตัว ดูมันยาวจนเลยสะดือขึ้นไป
“พี่ศักดิ์ของเราก็ไม่เบาเลยนะก้อง ดูสิทั้งใหญ่ทั้งยาว”
“มันแน่อยู่แล้วพี่ พวกเราทั้งหมดก็มีพี่เบิ้ม ที่ขับกรุงเทพ-ขอนแก่น เท่านั้นแหละที่พอฟัดพอเหวี่ยงกัน ความใหญ่หนะเท่ากัน แต่ความยาวพี่ศักดิ์ยาวกว่า เคยวัดกันแล้ว พี่ค_ว_IIเบิ้ม 7 นิ้วครึ่ง แต่ค_ว_IIพี่ศักดิ์ 8 นิ้ว” อ๋อผมนึกออกแล้ว ก็พี่เบิ้มที่เยผมวันก่อนนั้นแหละ ตอนนี้พี่ศักดิ์เริ่มไซ้ไปตาซอกคอของจุ๋ม เรื่อยลงไปจนถึงนมใหญ่ปากก็ดูดดุนที่หัวนมคู่สวยสลับไปมาทั้งสองข้าง ฝ่ายมือของจุ๋มก็จับขยี้อยู่บนหัวของพี่ศักดิ์พร้อมกับซี๊ดปากไปด้วย
“อูย! โอว สะ..เสียวเหลือเกิน พี่จ๋า อยู่บ้านฉันไม่ได้เสียวอย่างนี้เลย จ๊ะ พี่จ๋า ผัวจ๋า ดูด
แรง ๆ ค่ะ ดูดให้นมเมียขาดไปเลยค่ะ” ส่วนพี่ศักดิ์ ผมก็เห็นว่าแกเป็นคนที่อยู่ในโอวาทอย่างดี เพราะแกจะสนองตอบจุ๋มได้เป็นอย่างดี พี่ศักดิ์ลากลิ้นต่ำลงไปเรื่อย ๆ จนถึงเนินโคกของจุ๋ม ซึ่งก็อวบอูมคงจะเป็นที่พอใจของพี่ศักดิ์ เพราะผมเห็นพี่ศักดิ์คราง ฮือ อยู่ในลำคอ พร้อมกับใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปตามซอกหลืบของจุ๋ม ตอนนี้ผมเห็นจุ๋มหลับตา มือขยุ้มอยู่บนหัวของพี่ศักดิ์พร้อมกับกระเด้าสวนขึ้นมาไม่ขาดระยะ พี่ศักดิ์ดูดเลียจนพอใจแล้ว จึงถอนใบหน้าออก ยืดตัวขึ้น มองเห็นค_ว_IIดุ้นเขื่อง ตั้งขนานกับพื้นประมาณ 90 องศา มันผงกหัวหงึก ๆ เส้นเอ็นปูดโปน หัวถอกสีน้ำตาลเข้มบานเป็นดอกเห็ดขนาดยักษ์ กะโปกห้อยโตงเตง ขนหมอยดำเป็นพรืด ลามไปตามต้นขาเรื่อยลงไปถึงหน้าแข้ง จนแทบจะแยกไม่ออกว่า อันไหนหมอย หันไหนขน จุ๋มปรือตาขึ้นมอง พร้อมกับพูดขึ้น
“โอว …พี่จ๋าค_ว_IIพี่ช่างใหญ่ ยาวดีเหลือเกิน เห็นทุกครั้งฉันก็ซ่านไม่เคยหยุด สิ่งนี้แหละที่ฉันถวิลหาตลอด ที่บ้านมันไม่ยิ่งใหญ่อลังการณ์อย่างนี้” จุ๋มลุกขึ้นครานเข้าไปหา “มา ผัวขา เมียจะดูดค_ว_IIให้” พี่ศํกดิ์เดินถอกค_ว_IIย่างสามขุมเข้าใส่ จุ๋มคว้าค_ว_IIใหญ่ได้ ยืดตัวขึ้นในลักษณะคุกเข่า มือคำค_ว_IIไว้ ส่วนลิ้น เลียตั้งแต่โคนขา เรื่อยไปตามซอกขา อ้าอมไข่ใบเขื่องดูดเลียสลับกันไป ส่วนพี่ศักดิ์ใช้มือลูบไล้อยู่บนหัวของจุ๋ม หลับตาแหงนหน้า
ซี๊ดปากอยู่ไม่ขาดระยะ และแล้ว จุ๋มก็ใช้ลิ้นละเลงลงบนหัวถอก อมเข้าไปนิดหนึ่งพร้อมกับดูดจ๊วบ ๆ ถี่ ๆ เป็นเหตุให้พี่ศักดิ์ซอยบั้นเด้าอยู่ไม่หยุด จากนั้นก็อ้าปากอย่างกว้างอมหัวค_ว_IIใหญ่เข้าไว้ในปาก พร้อมกับดูดเข้าไปลึก ๆ จนครึ่งลำ ส่วนพี่ศักดิ์จับหัวของจุ๋มไว้ พร้อมกับกระเด้าหนัก ๆ
“อูย จุ๋มจ๋า ดีเหลือเกินจ๊ะ นึกไม่ถึงเลยว่าจุ๋มจะดูดค_ว_IIได้มันสะเด็ดสะเด่าอย่าง นี้ ไปเรื่อย ๆ จ๊ะ เมียจ๋า เสียว ผัวเสียวหัวถอกเหลือเกิน เสียวเหมือนน้ำค_ว_IIจะเล็ดออกมาให้ได้ อูย…” จุ๋มดูดค_ว_IIพี่ศักดิ์อยู่นาน จึงถอนปากออก ช้อนสายตาอันหยาดเยิ้มขึ้นมอง ส่วนพี่ศักดิ์ก็ดึงตัวจุ๋มขึ้น แล้วรุนหลังไปจนชนกับเตียงนอน จุ๋มเอาเท้าข้างหนึ่งขึ้นเหยียบที่เตียง ส่วนอีกข้างเหยียบอยู่บนพื้น พี่ศักดิ์จับหัวค_ว_IIเดินเข้าหา ย่อตัวลงนิดหนึ่ง ใช้หัวถอกเข้าจ่อ พร้อมออกแรงดัน
“อุ๊ย เบา ๆ จ๊ะ ผัวจ๋า เดี๋ยวร่องเมียพังหมด ก็ค_ว_IIผัวยออกใหญ่ยาว” ปากบอกให้เบา ๆ แต่กลับแอ่นตัวเข้าใส่ พอหัวค_ว_IIเข้าไปได้แล้ว พี่ศักดิ์ก็กระเด้าสั้น ๆ ผุบ ๆ จนมองเห็นค_ว_IIเข้าไปครึ่งลำ แล้วพี่ศักดิ์ก็กระแทกอย่างแรง ท่อนค_ว_IIวิ่งเข้าห_Eจนมิด จุ๋มร้อง ว๊าย ผวากอดพี่ศักดิ์แน่น ฝ่ายพี่ศักดิ์ค่อย ๆ กระเด้าช้า ๆ เนิบ ๆ ก่อน และก็เร่งจังหวะเร็วขึ้น เร็วจนมองไม่ทัน ผมละสายตาจากพี่ศักดิ์หันมามองคนข้าง ๆ เพราะเห็นทำมือหยุกหยิกเหมือนกำลังชักว่าว
“ก้องทำไรหนะ”
“อูย ไม่ไหวพี่ เงี่ยนน้ำจะออก” ผมก้มลงมอง จึงได้รู้ว่าตอนนี้กางเกงของก้องลงไปกองอยู่กับพื้น แม้จะมองเห็นไม่ชัดนัก ก็พอจะรู้ว่าก้องกำลังชักว่าวตามพี่ศักดิ์ ในความสลัวนั้น ผมก็ได้เห็นว่า ก้องก็มีค_ว_IIที่ใหญ่มาก ขนาดมือกำไว้แล้วยังเหลือโผล่มาอีกตั้งเยอะ
ผมว่าตรงนี้น่าสนใจกว่า จึงเลิกสนใจคู่พี่ศักดิ์หันมาสนใจก้องแทน ผมเอื้อมมือไปกุมมือก้อง
“ให้พี่ช่วยมั๊ยครับ”
“พี่..เออ..พี่ทำเป็นหรือครับ”
“ก็ต้องลองดูก่อน” และผมก็ไม่ได้รอฟังว่าก้องจะพูดว่าอย่างไร ผมย่อตัวลงขยับเข้าไปตรงหว่างขาของก้อง ตอนนี้ก้องก็คงรู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร จึงปล่อยมือจากค_ว_II ผมมองเห็นค_ว_IIของก้องกะดกหัวหงึก ๆ มันดูทะมึนน่ากลัว หัวถอกบานเบ้อเริ่ม ผมก้มหน้าเข้าไป ผมสูดดมกลิ่นที่ผมชอบจากกลุ่มหมอยอันสากหนากลุ่มนั้น จากนั้นผมก็ใช้ลิ้นเลียไปที่หัวถอกอันบานใหญ่ พร้อมกับห่อปากเข้าดูดหัวค_ว_IIใหญ่นั้น เสียงดังจ๊วบ ๆ ก้อง
ซี๊ดปาก กระเด้าหัวค_ว_IIสวนขึ้นมา ผมลากลิ้นไปตามลำค_ว_IIท่อนใหญ่ เรื่อยไปถึงกะโปกพวงใหญ่ ผมเลียจนพอใจก่อนที่จะอ้าปากดูดสองลูกนั้นสลับกัน ส่วนมือผมก็ขยำอยู่ตรงแก้มก้นอันแกร่งแน่น ผมทั้งลูบทั้งขยำด้วยความรัญจวนใจ ลิ้นก็ลากลับไปที่ลำค_ว_IIอี่กครั้ง ก่อนที่จะอ้าปากอมค_ว_IIใหญ่เข้าไปเต็มคำ จนหัวค_ว_IIชนกับเพดานปาก ผมดูดดุนอยู่นาน ส่วนก้องก็เกร็งตูดกระเด้าสวนมาตลอดเวลา ตอนนี้มือของก้องทั้งลูบ ทั้งขยี้อยู่บนหัวผม
“อูย….พี่ดูดค_ว_IIเสียวดีจัง ดูดแรง ๆ ครับ อย่างนั้นแหละครับ เสียวจัง”ปากก็พล่ามไป ตูดก็กระเด้าปากผมยิก ๆ แบบหนัก ๆ และเร็วจนนับไม่ทัน จนถึงวาระสุดท้าย
“โอ๊! พี่ผมไม่ไหวแล้วครับ เสียวจัง น้ำจะออกแล้ว น้ำค_ว_IIจะออกแล้ว โอ๊ย ออกแล้ว อูย”
ก้องกระแทกปากผมจนค_ว_IIแทบหัก และก็เกร็งตูดไว้อย่างนั้น จนน้ำค_ว_IIพุ่งเข้ามาในปากผมอย่างเนืองนอง ส่วนหนึ่งผมกลืนลงคอด้วยความอร่อย อีกสวนหนึ่งไหลย้อยลงตามคางของผม ผมดูดดื่มจนน้ำค_ว_IIหยดสุดท้ายของก้อง จึงถอนปากออก ลิ้นของผมเลีย-วนที่หัวค_ว_II เรื่อยลงไปจนดูดกะโปกพวงใหญ่อีกครั้งหนึ่งก่อนจะถอนปากออก
“ขอบคุณมากนะพี่ พี่ทำดีมากเลย พี่ศักดิ์ยังไม่เสร็จเลย พี่ดูสิกำลังมันเลย” ผมยืนขึ้นแนบตาเข้ากับรูเดิม ทั้งคู่คงเปลี่ยนท่าเยมาหลายท่าแล้ว ตอนที่ผมดูดค_ว_IIให้ก้องหนะ
และตอนนี้จุ๋มนอนหงายอยู่บนเตียง ส่วนพี่ศักดิ์จับขาจุ๋มขึ้นแบกไว้บนบ่าทั้งสองข้าง พร้อมกับจับค_ว_IIจ่อ แล้วกดสะโพกดันเข้า โดยมีมือจุ๋มดึงไว้เหมือนกลัวว่ามันจะหายไป และพี่ศักดิ์ก็ตั้งหน้าตั้งตากระเด้าค_ว_IIใหญ่เข้าห_Eอย่างเร็ว
“อูย พี่จ๋า กระเด้าแรง ๆ เร็ว ๆ จ๊ะ เมียจะเสร็จแล้ว โอว พี่เยมันเหลือเกิน เมียเสียวจนใจจะขาดแล้ว อยู่ที่บ้านเมียไม่ได้เสียวอย่างนี้เลย แรง ๆ จ๊ะ กระแทกให้ร่องเมียฉีกเลย อูย ผัวจ๋า สะ เสร็..เมี..เมีย เสร็..เสร็จแล้ว” จุ๋มเกร็งตัวแอ่นขึ้น มือก็ดึงสะโพกของพี่ศักดิ์ไว้แน่น พอจุ๋มหยุดเกร็ง พี่ศักดิ์ก็เร่งกระเด้าอย่างเร็วอีกครั้ง
“อูย จุ๋ม จ๋า เสียวจังเลย ร่องห_Eเมียฟิตดีจัง ผัวเสียวหัวถอกจัง อูย ขมิบหน่อยเมียจ๋า ผัว จะออกแล้ว น้ำค_ว_IIจะออกแล้ว โอ้ว ออ…ออก แล้ว น้ำค_ว_IIผัวออกแล้ว” พี่ศักดิ์กระแทกอย่างแรงและก็เกร็งตัวกดค_ว_IIแช่ไว้อย่าง พร้อมกับแหงนหน้า หลับตาพริ้ม กัดกรมจนขึ้นเป็นสัน และก็เกร็งค้างไว้อย่างนั้น จนผมคิดว่าน้ำค_ว_IIหยดสุดท้ายคงออกหมดแล้ว พี่ศักดิ์จึงก้มลงจูบปากจุ๋มอย่างเนิ่นนาน ทั้งสองเคลียคลอกันอยู่อย่างนั้น และคงจะเริ่มเยกันอีก แต่เสียงโทรศัพท์ของจุ๋มดังขึ้นขัดจังหวะก่อน
“จ๊ะ พี่ เดี๋ยวกลับแล้วค้า ซื้อกับข้าวเสร็จแล้ว จ๊ะ ๆ ๆ ๆ”
“แฟนโทรตามหรือครับ”
“ค่ะพี่ ฉันต้องรีบไปแล้ว น้ำเสียงเขาไม่ค่อยดีเลย คราวก่อนเขาก็เริ่มสงสัยแล้ว ว่าซื้อกับข้าวแค่นี้ทำไมนานจัง ฉันไปหละพี่ วันหลังค่อยเจอกัน” จุ๋มลุกขึ้นหยิบเสื้อผ้า
“เดี๋ยวก่อนไม่ได้หรือครับ พี่ยังไม่หายเงี่ยนเลย ไม่ได้เยมาตั้งหลายวันแล้ว วันนี้พี่กะจะเบิ้ลสามนะครับ” พี่ศักดิ์เว้าวอน ทั้งคำพูดทั้งสายตา
“ฉันก็อยากอยู่หรอกพี่ ยัง่ไม่อิ่มเลย แต่คงไม่ได้ แฟนฉันเขาโมโหร้าย ฉันไม่อยากมีปัญหากับเขา ไปหละพี่ เดี๋ยวค่อยเจอกัน” จุ๋มก้มลงหอมแก้มพี่ศักดิ์ฟอดใหญ่ ก่อนจะใส่เสื้อผ้าเดินออกจากห้องไป ผมกับก้องจึงออกมาจากที่ซ่อน
“ยังเงี่ยนอยู่สิท่า” ก้องพูดกับพี่ศักดิ์ที่นอนหงายอยู่บนเตียง มีเพียงผ้าขนหนูปิดค_ว_IIไว้
“เออสิวะ กูกะจะฟาดสักสามที ไม่น่าเลย”
“ขโมยเขากินก็อย่างนี้แหละพี่ ดีแล้วหละที่เขาแค่โทรตาม ถ้าวันไหนเขาเกิดมาเองแล้วพี่ศักดิ์จะทำหน้ายังไงอยู่ ไปหละพี่ ขอบคุณมากนะพี่พงศ์ เดี๋ยววันหลังเจอกัน” ก้องหันมาทำตาเจ้าชู้กับผม พี่ศักดิ์ทำหน้าเหรอ
“เออ มึงรีบไป ๆ ซะ แล้วอย่ากลับดึกหละ”
“ครับพี่” ก้องเดินออกจากห้องไป
“เป็นไงหละพงศ์”
“ยอดมากเลย พี่เยี่ยมมาก แต่..พี่ยังไม่หายเงี่ยนใช่มั๊ยครับ”
“ใช่ น้ำค_ว_IIไม่ออกมาหลายวันแล้ว”
“ค_ว_IIพี่ยังแข็งอยู่แล้ว ขอดูหน่อยนะครับ” ผมขยับเข้าไปใก้ล ๆ ดึงผ้าขนหนูออก มองเห็นค_ว_IIท่อนใหญ่ ผงกหัวหงึก ๆ หัวถอกแดงก่ำ ผมเอื้อมมืออันสั่นเทาเข้าไปจับพร้อมกับกำไว้
“อือ หือ ค_ว_IIพี่ทั้งแข็งทั้งใหญ่ มิน่า ยัยจุ๋มถึงติดใจ” คนเจ้าเล่ห์อย่างผมไม่กำเฉย ๆ อยู่แล้ว ถือโอกาสถอกเล่นซะเลย
“อูย…พงศ์อย่าถอกสิ เดี๋ยวพี่เงี่ยนมาก ๆ หาที่ลงไม่ได้ พงศ์จะเดือดร้อนนะ”
“พี่จะเยผมหรือครับ”
“พงศ์จะยอมหรือเปล่าหละ”
“พี่ศักดิ์เอาจริงหรือครับ ได้เลย” ผมก็ไม่นึกว่าพี่ศักดิ์จะเยผมจริง ๆหรอก”
“พงศ์อย่าท้าพี่นะ”
“แน่จริงก็เย สิ …เยสิ” ผมยื่นหน้าเข้าไปล้อเลียน พี่ศักดิ์กำมือผมรวบไว้ จ้องเข้าไปในตาผม พร้อมกับพลิกตัวผมลงข้างล่าง ผมนอนรอด้วยใจระทึก พี่ศักดิ์ก้มหน้าเข้าหาผมริมฝีปากอันเร่าร้อนก็ทาบลงมาที่ปากของผมอย่างนุ่มนวล ลิ้นซุกซนของแกก็ซอกซอนเข้ามาในปากผม ผมดูดลิ้นแกอย่างซ่านเสียวเราแลกจูบกันอยู่นาน แกจึงถอนปากออกไซ้ลงไปถึงหัวนมของผมพร้อมกับดูดสลับกันไปมา จากนั้นแกก็จูบไซ้ไปทั่วตัว ฝ่ามืออันร้อนผ่าวของแกลูบไล้ไปทั่วตัวของผม ผมก็ลูบไล้ฝ่ามือไปตามแผ่นหลังกันแข็งแกร่งนั้น เรื่อยลงไปถึงแก้มก้น ผมบีบขยำด้วยความรัญจวนใจ  ตอนนี้ท่อนค_ว_IIขนาดยักษ์ของแกทิ่มตำอยู่บริเวณท้องน้อยของผม พอแกถอนปากออกจากการจูบไซ้ตามตัวของผม ผมจึงพลิกตัวแกลงข้างล่าง แล้วไซ้ไปบริเวณซอกคอ ใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูหูทั้งสองข้างสลับกัน ทำให้พี่ศักดิ์ครางซี๊ด ซ๊าด ไม่หยุดปาก ผมลากลื้นลงไปแถวรักแร้ ใช้จมูกสูดเอาความหอมจากตรงนั้น ลิ้นผมเลียเรื่อยลงไปดูดหัวนมทั้งสองข้างของแก
“อูย เสียว เสียวมากเลย พงศ์ พี่เสียวมาก” ผมลากลิ้นลงไปตามหน้าท้องอันเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ เรื่อยไป จนถึง โอ้ พระเจ้า มันดูทะมึนน่ากลัว หัวถอกบานเบ้อเริ่ม ผงกหัวท้าทายผมเหลือเกิน ผมสูดดมกลิ่นสาบสางจากพงหมอยอันดกดำ เลียเรื่อยไปตามซอกขา ดูดอมลูกกะโปกทั้งสองลูก และวกกลับมาอ้าปากอมหัวถอกอันบานใหญ่นั้น ผมใช้ลิ้นเลียไปตามคอหยัก ดูดหัวค_ว_IIจ๊วบ ๆ ตอนนี้พี่ศักดิ์แหงนหน้าซี๊ดปากแรง ๆ สองมือหยาบหนากดหัวผมไว้ ตูดก็กระดกขึ้นกระเด้าปากผมผับ ๆ
“โอย.. พงศ์ ดูดค_ว_IIเก่งมากเลย พี่เสียว เสียวหัวค_ว_II จนน้ำแทบแตกแล้ว พงศ์มาหาพี่บ่อย ๆ ก็ดี พี่จะได้ไม่ต้องอดอยากปากแห้ง ถอกค_ว_IIรอเยจุ๋ม” ผมได้ยินก็เป็นปลื้ม
พี่ศักดิ์พล่ามไป กระเด้าปากผมไป
“พอก่อนเถอะพงศ์ เดี๋ยวน้ำพี่แตกซะก่อน พี่อยากเยพงศ์เต็มทีแล้ว” พี่ศักดิ์ให้ผมคลานลงกับพื้น แล้วแกก็คลานเข้ามาทางด้านหลัง แกขึ้นคล่อมตัวผมพร้อมกับจับหัวค_ว_IIเข้าจ่อ ออกแรงดันค่อนข้างแรง แต่มันก็เข้าไปได้นิดเดียว สองมือแกจับขยำที่หน้าออกผมแล้วกดสะโพกดันอีกครั้งหนึ่ง ค_ว_IIใหญ่ของแกค่อย ๆ ครูดเข้าไปอย่างช้า ๆ จนมิดด้าม ผมทั้งเจ็บทั้งเสียว และรู้สึกตึงแน่นไปหมด แล้วแกก็เริ่มต้นกระเด้า ช้า ๆ เนิบ ๆ จนเร็วขึ้นเรื่อย มือทั้งสองข้างของแกก็บีบขยำอยู่ที่นมของผม แกกระเด้าแรงเท่าไร มือแกก็บีบแรงขึ้นเท่านั้น
“พี่..ผมเสียวจัง พี่ค_ว_IIใหญ่เยมันดีจัง แรง ๆ อีกครับพี่ กระแทกแรง ๆ”
“ตูดพงศ์ก็เยมันมาก มันตึงแน่นรัดท่อนค_ว_IIดีแท้ พงศ์มาให้พี่เยบ่อย ๆ นะครับ” พี่ศักดิ์กระเด้าไปพูดไป ปากก็จูบไซ้ไปตามต้นคอของผม หนวดเคราของแกที่ขึ้นใหม่ ๆ ทิ่มแทงอยู่ตามต้นคอของผม เพิ่มความเสียวซ่านยิ่งขึ้น “พี่ยังไม่อยากออกตอนนี้เลย อยากเยพงศ์หลาย ๆ ท่า เราเปลี่ยนท่ากันนะครับ” พูดเสร็จแกก็ถอดค_ว_IIออก ให้ผมนอนหงาย แล้วแกก็จับขาผมแบกใส่บ่าทั้งสองข้าง มือแกจับหัวถอกอันใหญ่ยาวจ่อ และค่อย ๆ กดสะโพกดันเข้า ค_ว_IIของแกลื่นปรู๊ดเข้าทีเดียวจนสุด ผมรู้สึกเสียวมาก พี่ศักดิ์ยกก้นขึ้น กระเด้าเบา ๆ และก็ทำเนิบ ๆ ลึก ๆ พร้อมกับพูดด้วยเสียงกระเส่า “เสียวค_ว_IIมากเลย พี่จะเดินเยพงศ์นะครับ” แกอุ้มผมขึ้น ผมใช้สองมือกอดเหนี่ยวคอแกไว้ สองขาผมโอบรอบเอวแก ตอนนี้ค_ว_IIแกยังไม่หลุดออกจากตูดผม แกจับก้นผมดึงเข้าหาตัว พร้อมกับดันค_ว_IIแกเข้ามา โอ๊ย…ผมรู้สึกมันเข้าลึกมาก จนดูเหมือนหัวค_ว_IIแกเข้ามาจุกคาอยู่ที่อกผม แกอุ้มผมเดินกระเด้าไปรอบห้อง สักพักก็วางผมลงบนโต๊ะที่มุมห้อง ในลักษณะที่ยังคากันอยู่ แต่ขาผมมาอยู่บนบ่าของแกแทน เท้าทั้งสองข้างของแกยันอยู่กับพื้น แกกระหน่ำลงมาอย่างแรง กระแทกเสียงดัง พับ ๆ ๆ ๆ ลูกกะโปกพวงใหญ่ตีอยู่แถวก้นผม
“โอ๊ย.. พงศ์พี่เสียวค_ว_IIมาก น้ำ จะออกแล้ว น้ำเยพี่จะออกแล้ว ขมิบ แรง ๆ พงศ์ ขมิบตูดให้พี่แรง ๆ”
“พี่ครับแรง ๆ เร็ว ๆ ครับ ผมก็จะ ผมจะเสร็จแล้ว” ช่วงนี้เองผมเสียวจนน้ำค_ว_IIผมพุ่งออกมาอย่างแรง และก็พุ่ง ปู๊ด ๆ อยู่อย่างนั้น เท่ากับกับว่าตูดผมก็ต้องขมิบบีบรัดค_ว_II
พี่ศักดิ์ไปโดยปริยาย แกทำหน้าเบ้ กระแทกลงมาอย่างรุนแรง
“โอ้ย จะเสร็จ..จะ ออกแล้ว น้ำเงี่ยนจะออกแล้ว อูย เสียว เสียวมาก”
“พี่ครับ..เอาน้ำค_ว_IIของพี่มาให้ผมกินนะครับ”
“ดะ..ได้..สิพงศ์ พี่จวนแล้ว จะ..ออ..ออกแล้ว น้ำเยจะออกแล้ว” แกถอดค_ว_IIออก เดินอ้อมขึ้นมาทางหน้าผม ผมอ้าปากรอ พี่ศักดิ์ยัดท่อนค_ว_IIเข้ามา พร้อมกับกระชากชักค_ว_IIของแกหนัก ๆ เร็ว ๆ ผมห่อปากดูดดุนอย่างแรง พี่ศักดิ์ร้องเสียงดังลั่น “โอ้ย ออกแล้ว น้ำค_ว_IIออกแล้ว” น้ำกะทิสีขาวข้นพุ่งเป็นสายออกมาจากปลายค_ว_II เข้ามาในปากผมอย่างมากมาย ผมดูดกินด้วยความเอร็ดอร่อย จนหยดสุดท้าย และดูดเลียท่อนค_ว_IIของแกจนสะอาด พี่ศักดิ์หอบหายใจถี่ ๆ ก่อนจะถอดค_ว_IIออกจากปากผม แกก้มลงจูบผมอย่างดูดดื่มและนุ่มนวล
“ขอบใจมากนะพงศ์ พี่มีความสุขมาก”
“ผมก็มีความสุขมากเหมือนกันครับพี่” พี่ศักดิ์อุ้มผมมาวางลงที่เตียง แล้วก็ล้มลงนอนข้าง ๆ ตัวผม ผมพลิกตัวเข้ากอดแก สองมือผมลูบไล้ไปตามลำตัวที่ตึงแน่นไปด้วยกล้ามของแกอย่างเปี่ยมสุข

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *