Home / ชายรักชาย / เอกชายรักชาย ตอน37 (ตอนจบ) ครูทรงพล – อีกครั้ง

เอกชายรักชาย ตอน37 (ตอนจบ) ครูทรงพล – อีกครั้ง

20141103225521176

เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อหลังปีใหม่ที่ผ่านมานี่เอง คือพอผมอ่านเรื่อง เก่า ๆ ของผม โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ “ทหาร” ผมรู้สึกคิดถึงครูทรงพล ไม่เจอกันประมาณ 10 กว่าปี ป่านนี้แกจะเป็นอย่างไรบ้างก็ไม่รู้ พอดีปีใหม่นี้มีวันหยุดยาว หลังจากตระเวนเที่ยวไปหลายที่จนคิดว่าสนุกพอแล้ว  ผมขับรถไปจังหวัดที่ผมเคยเป็นทหารอยู่ จุดหมายคือบ้านครูทรงพล ที่อยู่ใกล้กับค่ายทหารนั้น ผมจอดรถหน้าบ้าน เห็นกลุ่มคนนั่งกินเหล้าอยู่ตรงที่ ที่ พวกครูเคยนั่งกินกัน มองดูแต่ไกลผมก็จำได้ ก็หน้าเดิม ๆ นั่นแหละ แสดงว่ายังอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็น ครูวรวิทย์ ครูชัยยันต์ ครูจตุพล ฯลฯ
พอผมก้าวลงรถไป ทุกคนหันมามอง และก็ทำหน้างง ๆ ครูชัยยันต์ชิงพูดขึ้นก่อน ตามประสาคนปากไม่อยู่สุข
“เฮ้ย ไอ้พล ญาติมาหา” ครูทรงพลทำหน้างงหนักขึ้น แต่ยังคงเก็บปากเก็บคำตามลักษณะของแก จนผมยกยกมือขึ้นไหว้
“ครูครับ สวัสดีครับ” พวกครู ๆ ทั้งหลายยิ่งทำหน้างงหนัก
“ผมพงศ์ดนัยครับ” เท่านั้นแหละ รู้สึกว่าครูทรงพลจะออกอาการหนักกว่าเพื่อนทั้ง ๆ ที่ปกติ ครูจะเป็นคนสุขุมเยือกเย็น ครูลุกขึ้นอย่างเร็ว ถลาเข้ามาหาผม แต่ดูเหมือนว่าจะนึกอะไรขึ้นมาได้ ครูเพียงแต่ยื่นมือมาให้ผม ผมใช้สองมือกุมมือครูไว้ รู้สึกถึงความอบอุ่นแผ่ซ่านไปทั่วตัว แต่ก็ยังไม่วายลืมตัว เรายืนกุมมือกันอยู่อย่างนั้น จนครูชัยยันต์ค่อนแคะขึ้น
“แหมไอ้พล ทำยังกับเมียมึงมาหาเชียวนะ” ครูทรงพลตอบกลับไป แรงพอ ๆ กัน
“ไอ้เห_E้ย ยันต์ กูก็เพียงแค่ดีใจที่เจอลูกศิษย์ลูกหาอีกครั้งเท่านั้นเอง หรือมึงไม่ตื่นเต้น”
“ครับผม ตื่นเต้นครับ” ครูชัยยันต์ ทำท่าตะเบ๊ะ ล้อเลียน จากนั้นผมก็ยกมือไหว้ครู ๆ ทั้งหลายจนครบ ครูชัยยันต์ถามผมว่า
“เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากนะ พงศ์ ทำงานทำการที่ไหนหละ ขับรถราคาแพงด้วยนะ”
“ทำที่สถานีโทรทัศน์…..เค้าให้ประจำอยู่ที่จังหวัด….เป็นช่างอีเล็คทรอนิกครับ”
“เก่งมากเลย พงศ์ ลูกศิษย์ครูมันต้องได้อย่างนี้”ครูวรวิทย์เสริม หลังจากถามสารทุกสุขดิบกันครู่ใหญ่ ๆ แล้ว ครูทั้งหลายชวนผมดื่มด้วย แต่ผมขอตัวอาบน้ำพักผ่อนก่อน ครูทรงพลต้นสังกัดผมจึงพาผมเข้าไปในบ้าน พอเข้าถึงในบ้าน ผมรีบวางกระเป๋าลง โผเข้าหาครู ครูก็อ้าแขนรับ ผมกอดครู ซบหน้าอยู่กับอกกว้างของครู
“คิดถึงครูเหลือเกิน” ผมสะอื้น จนครูสังเกตได้ ครูใช้สองมือประคองใบหน้าผมขึ้น น้ำตาผมไหลลงมาเรื่อย และไหลหนักขึ้นไปอีก เมื่อครูใช้หัวแม่มือเขี่ยน้ำตาผมเบา ๆ
“ครูก็คิดถึงพงศ์มากเหมือนกัน ทำไมไม่ติดต่อครูบ้าง เธอรู้ไม่ใช่หรือว่าครูอยู่ที่นี่ แต่ครูสิไม่มีโอกาสรู้เลยว่าเธอไปทำอะไร ที่ไหน” ครูพูดเป็นเชิงตัดพ้อ สรรพนามก็เปลี่ยนไป จากที่เมื่อก่อนใช้ “ข้า กับ เอ็ง” เดี๋ยวนี้ครูเปลี่ยนมาเป็น “ครู กับ เธอ” “ไหนดูซิ ขอดูชัด ๆหน่อย” ครูใช้สองมือจับที่กลางตัวผมดันออก แล้วก็สำรวจไปทั่วตัวผม “ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น อ้วนขึ้นมั๊ย” ครูจับหัวผมโคลงไปมา เป็นเชิงสัพยอก “อายุเท่าไหร่แล้ว ปีเนี๊ย”
“32 ครับครู”
“แต่งงานแต่งการหรือยังหละ”
“ยังครับครู คู่ของผมยังไม่เกิดมั๊ง”
“เดี๋ยวก็มีหรอก อายุแค่นี้เอง ทำงานเก็บเงินไว้เยอะ ๆ ก่อนค่อยว่ากันอีที” ผมมองไปรอบ ๆ บ้าน “ครูครับ แม่ไม่อยู่หรือครับ ทำไมบ้านดูรกจัง” ครูก้มหน้าลงต่ำก่อนจะตอบ
“เขาไม่ค่อยมาหรอก ตอนี้ลูกชายคนโตทำงานที่โคราช แต่งงานแล้ว เขาเลยขอย้ายไปอยู่ที่นั่น กับลูกและอีกอย่าง เขาบอก เขาอายุมากแล้ว ไม่มีความต้องการทางเพศ เบื่อการร่วมเพศ แต่ก็ไม่ได้เลิกกันหรอก แปลกนะ พงศ์สำหรับครูตั้งแต่อายุ 40 ปีขึ้น รู้สึกมีความต้องการมากกว่าเดิม ยิ่งตอนนี้ 51 ปี ยังกระชุ่มกระชวยได้ทุกวัน แต่เสียดาย ไม่มีคนอยู่ด้วย เอาไว้เดี๋ยวค่อยคุยกัน พงศ์ยังไม่รีบกลับไม่ใช่หรือ”
“ยังหรอกครับครู เนื่องจากปีนี้ผมไม่ค่อยได้ลากับเขา อาจจะเป็นเพราะยังไม่มีครอบครัวหรือเปล่าก็ไม่รู้ ผมเลยขอหยุดยาวเลย กว่าจะเข้าทำงานอีกก็ อาทิตย์หน้าโน่นแหละครับ”
“โอ โห อีกตั้งอาทิตย์ เอ้า ๆ อาบน้ำให้สบายตัวก่อน แล้วค่อยว่ากันอีกที” ครูออกไปกินเหล้ากับเพื่อน ผมเริ่มเก็บกวาดจัดบ้านให้เป็นระเบียบ เสร็จแล้วก็อาบน้ำ แล้วออกมาจิบเหล้ากับพวกครู จนเวลาประมาณ 3 ทุ่มพวกเพื่อน ๆ ครูก็กลับกันหมด ดูครูค่อนข้างเมา แต่ก็ไม่ถึงกับหนัก ครูเดินเข้าบ้านมานอนที่โซฟาตัวเก่า ที่ครูเคยนอนเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ผมเข้ามานั่งใกล้ ๆ
“พงศ์”
“ครับครู”
“คิดถึงครูบ้างมั๊ย” ครูถามเหมือนเป็นเชิงตัดพ้อ
“โธ่ครู คิดถึงสิครับ”
“แล้วทำไมไม่ติดต่อครูบ้าง รู้มั๊ย ครูคิดถึงเธอมากเลย ยิ่งตอนนี้ที่ครูอยู่คนเดียวครูยิ่งคิดถึงเธอหนักเลย แต่ช่างเถอะ ถึงยังไงเธอก็มาหาครูแล้ว” ครูพูดเหมือนจะกลั้นอะไรไว้บางอย่าง
“ครูฟังนะครับ ผมไม่ทราบว่าครูคิดอย่างไรกับผม จากที่ผมมีความสัมพันธ์กับครู ผมย่อมผูกพันกับครูอยู่แล้ว แต่ผมคิดว่าผมไม่มีสิทธิ์ที่จะคิดอะไรมากไปกว่านี้ ครูเป็นผู้ชาย มีลูก มีเมียแล้ว ครูคงไม่คิดผูกพันกับผมหรอก ผมคิดอย่างนี้”
“ครูก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันนะพงศ์ เวลาครูนึกถึงตอนที่…ครูมีอะไรกับเธอทีไร ครูรู้สึกวูบวาบขึ้นมาทันที เหมือนกับหัวใจจะร่ำร้องหาอยู่ตลอดเวลา แต่กับเด็กผู้ชายคนอื่น ครูก็เฉย ๆ ก็มองเหมือนกับคนอื่น ๆ เขามองกัน กันไม่ได้มีความคิดประหลาด ๆ เหมือนกับเธอ ครูบอกไม่ถูก ว่าครูรักเธอหรือเปล่า แต่ถ้าให้สรุปคร่าว ๆ ก็ได้ใจความว่า ครูคิดถึงเธอ อยากอยู่ใกล้ ๆ อยากที่จะให้เธอ ปรนนิบัติ รวมทั้งอะไรอีกหลาย ๆ อย่าง”ก่อนที่ครูจะได้พูดอะไรต่อ ผมก้มหน้าลงซบกับอกครู สองมือโอบกอดครูไว้ ร้องไห้สะอึกสะอื้น
“ผมรักครูครับ” ครูลูบหัวผมเบา
“ครูก็รักเธอ นิ่งซะร้องไห้เป็นเด็กขี้แยไปได้ ว่าแต่วันนี้เถอะเธอไม่เช็ดตัวให้ครูเหรอ”
“ครับครู” ผมรับคำแล้วเดินไปที่ห้องน้ำ กลับมาพร้อมกับกาละมังบรรจุน้ำ และผ้าขนหนูผืนเล็ก ผมมองไปที่โซฟาที่ครูนอนอยู่ ผมรู้สึกตัวเย็นวาบ ครูอยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน นอนเหยียดตัวยาวหลับตาพริ้มบนโซฟา ผมได้โอกาสสำรวจทั่วตัวครู ไม่เจอกันตั้งสิบกว่าปี ครูยังดูไม่แก่เลย เนื้อหนังยังตึงเปรี๊ยะ กล้ามหน้าท้องยังขึ้นเป็นลอนเหมือนเดิม ท่อนค_ว_IIตอนนี้แข็งโป๊ก ขึ้นไปติดหน้าท้องยาวจนเลยสะดือขึ้นไป เส้นเอ็นดูจะปูดโปนมากขึ้น หัวถอกยังคงบานใหญ่เป็นดอกเห็ดเหมือนเดิม แต่หมอยรู้สึกจะบางลง ลูกกะโปกดูห้อยยานลงกว่าเดิม ขนหมอยยังลามไปถึงหน้าท้อง มองดูค_ว_IIตอนนี้ ผงกหัวหงึก ๆ โถ น่าสงสารครูจัง คงร้างราจากการเยมานาน ผมนั่งคุกเข่าลงข้าง ๆ ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดลงไปบริเวณหน้าอกด้วยมืออันสั่นเทา ผมไม่รู้นะผ่านผู้ชายมาก็เยอะ แต่ไม่มีผู้ชายคนไหน ทำให้ผมรู้สึกร้อนรุ่มได้เท่าครูทรงพล ผมเช็ดไปตามหน้าท้อง ครูลืมตาขึ้นสบตากับผม ผมหลบตาลงต่ำ อายหรือเปล่า บอกไม่ถูก แต่รู้สึกมันร้อนวูบวาบตามใบหน้า ลามไปทั่วตัว และโดยที่ผมไม่คาดคิด ครูลุกขึ้น อุ้มผมลอยทั้งตัว
“วันนี้ครูไม่ได้เมามากมายอะไร ไปเราไปอาบน้ำด้วยกัน” ครูไม่รอฟังคำตอบ อุ้มผมเดินเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อวางผมลงแล้ว ครูก็จัดการลอกคราบผมออกจนหมด ครูเปิดน้ำฝักบัว แล้วดึงผมเข้าไปอยู่ใต้สายน้ำที่ไหลลงมาจากฝักบัว ริมฝีปากอันร้อนผ่าวของครูก็บดขยี้ลงบนปากผม ครูฉกลื้นเข้ามาในปากผม และชอนไชไปทั่ว ผมว่ามันเป็นจูบที่เร่าร้อนที่สุด ที่เคยเจอมา ครูจูบอย่อย่างนานเท่านาน จนผมรู้สึกอ่อนระทวยไปทั้งตัว ครูถึงได้ถอนปากออก กระซิบข้างหูด้วยเสียงกระเส่า
“คิดถึงเหลือเกิน อยากกอด อยากเยทุกวัน นึกถึงเธอทีไร ครูเงี่ยนขึ้นมาทุกที ทีนี้เธอสัญญากับครูได้มั๊ย พงศ์ดนัย ว่าเราจะพบกันอย่างน้อยเดือนละหนึ่งครั้ง”
“สำหรับครูแล้ว มากกว่านั้นก็ได้ครับ”
“โอ ชื่นใจครูจริง ๆ” ครูจูบไซ้ไปตามใบหน้า ซอกคอ เรื่อยไปอยู่ที่หัวนม ดูดสลับกันไปมา ผมรู้สึกซ่านสยิวมาก ยิ่งหนวดเคราที่ครูพึ่งโกนใหม่ ๆ กำลังจะงอกคอยทิ่มตำ ตามเนื้อตัวอยู่ตลอดเวลา ยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านขึ้นไปอีก น้ำจากฝักบัวยังคงไหลลงมาเรื่อย ๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ ตอนนี้ผมเริ่มเป็นฝ่ายรุกครูบ้างแล้ว ผมจูบเลียไปตามซอกคอของครู ไล่ลงไปจนถึงหัวนมผมดูดเลียสลับกันไปมา ครูครางซี๊ด ซ๊าด มันเป็นการเพิ่มความย่ามใจได้อีกอย่างหนึ่ง ผมลามเลียลงไปตามหน้าท้องของครู เลียวนอยู่รอบสะดือ เรื่อยลงไปจนถึงท่อนค_ว_IIอันมหึมา ผมอ้าอมหัวถอกพร้อมกับขบเบา ๆ ใช้ลิ้นเลียไปตามคอหยัก ครูซี๊ดปากแรงขึ้น
“อูย เสียวหัวค_ว_IIจัง พงศ์ เธอเก่งมาก ไม่มีใครดูดค_ว_IIได้เสียวเท่าเธอ ดูดแรง ๆ กัดแรง ๆ”
ครูกระเด้าปากผมหนัก ๆ พร้อมกับครางไป ซี๊ดไป เอ๊ะ รู้สึกครูจะมีอารมณ์ที่รุนแรงขึ้น บางทีก็ได้ยินคำพูดที่แรง ๆ ออกมาจากปากครู อย่างเช่น “กัดหัวค_ว_IIแรง ๆ” หรือ “ดูดกะโปกด้วย”อย่างเนี๊ยะ ซึ่งแต่ก่อนครูเป็นคนสุภาพ เก็บงำคำพูด จะได้ยินก็แต่เสียงคราง หรือ ซี๊ดปากเท่านั้น อาจจะเป็นเพราะครูแก่แล้ว หรือว่าจะเป็นเพราะครูไม่ได้เจอมานาน แต่ช่างเถอะเอาเป็นว่าวันนี้ผมจะทำให้ครูสุขที่สุด ผมก็จะสุขที่สุดด้วย
“พอแล้ว พงศ์ หยุดดูดทีเถอะ เดี๋ยวน้ำค_ว_IIครูจะออกซะก่อน มา ครูจะเยเธอแล้วนะ”
พูดจบ ครูใช้แขนช้อนขาผมขึ้นข้างหนึ่ง พร้อมกับย่อตัวลง จับหัวค_ว_IIจ่อ แล้วดันเข้ามาค่อนข้างแรง มันวิ่งเข้าไปรวดเดียวจนมิด ผมเสียวสะท้านปนเจ็บนิด ๆ จนหลุดร้องออกมา
“โอ๊ย” ครูไม่ได้ถามว่าเจ็บหรือเปล่า แต่ใช้ปากบดขยี้ลงมาที่ปากผม พร้อมกับกระเด้าแรง ๆ ครูกระเด้าไปครางไป จากนั้นก็เปลี่ยนท่ามาเป็นให้ผมโก้งโค้งโดยใช้มือค้ำยันที่โถชักโครก ครูจับค_ว_IIจ่อได้ ก็ใช้สองมือจับเอวผมไว้ ดึงเข้าหาตัวตามจังหวะของการกระเด้า อูย เสียวจริง ๆ ครับ ครูก็บ่นงึมงัม จับใจความได้ว่า
“เสียวจริงโว้ย ตูดแน่นดีจัง ดูสิพงศ์ มันอ้าอมค_ว_IIครู เป็นมันเลย” ตอนนี้ครูให้ผมนอนหงายลงบนพื้นห้องน้ำ ตรงที่น้ำฝักบัวไหลลงมานั่นแหละ จากนั้นครูก็แบกขาผมขึ้นบนบ่าทั้งสองข้าง พร้อมกับจับหัวถอกจ่อ แล้วกดดันเข้ามาค่อนข้างแรง
“อู๊ย เสียวหัวค_ว_IIอะไรอย่างนี้ ครูไกล้จะเสร็จแล้วพงศ์ ครูจะลงแส้เธอแล้วนะ” บนบ่าครูแบกขาผมไว้อย่างนั้น แต่บั้นเด้าของครูทำงานอย่างหนัก จน
“โอ๊ย จะเสียวแล้ว พงศ์ จะออกแล้ว น้ำค_ว_IIครูจะออกแล้ว พงศ์เธอเสียวมั๊ย ครูเยมันหรือเปล่า โอย ไม่ไหวแล้ว น้า..นำ..น้ำคว..ค_ว_IIจะ จะออ.. ออกแล้ว อูย เสียวขมิบแรง ๆ พงศ์ขมิบแรง ๆ โอ้ย ออกแล้ว น้ำค_ว_IIออกแล้ว” ครูพูดไปซี๊ดไปคร่ำครวญไป เหมือนคนเสียสติ แล้วครูก็ก้มลงจูบผมอย่างนุ่มนวน และจูบอย่างเนิ่นนาน
“มาครูจะอาบน้ำให้” ครูอาบน้ำให้ผมเหมือนผมเป็นลูกครูคนหนึ่ง ผมก็อาบให้ครูบ้าง ตอนที่ผมฟอกสบู่ให้ครู พอฟอกลงมาถึงหัวค_ว_II เห็นมันห้อยโตงเตงสงบนิ่ง แต่ผมดูว่ามันทำให้ผมร้อนขึ้นมาอีก ผมไม่รอช้าจับมันยัดเข้าปาก ดูดดุน จนมันผงาดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ครูกระซิบข้างหูผมเบา ๆ
“พงศ์ ครูยังไม่หายเงี่ยนเลย ครูเยเธออีกนะ” ผมไม่ตอบ แต่อมยิ้มหน้าแดงแทน ครูได้ใจ จับผมอุ้มขึ้น ผมใช้สองมือโอบรอบคอครูไว้ สองขาเกี่ยวไว้ที่เอวครู ครูจับค_ว_IIจ่อ แล้วดันเข้า พอมันเข้ามิดแล้ว ครูก็ยืนกระเด้าอยู่อย่างนั้น ครูเดินออกจากห้องน้ำ ในขณะที่ค_ว_IIยังคาผมอยู่ ครูกระเด้าไปเดินไปเรื่อย ๆ จนเดินขึ้นชั้นสองไปถึงห้องนอน ผมถึงได้รู้ว่าครูไม่ใช่เป็นคนที่รูปร่างดีแต่เพียงอย่างเดียว ครูยังแข็งแรงมาก ๆ ด้วย ครูวางผมลงในลักษณะพาดขอบเตียง แล้วแบกขายืนกระเด้าอยู่อย่างนั้นจน น้ำแตก คืนนั้นผมกับครูนอนแบบไม่ใส่เสื้อผ้า ผมนอนซบอู่นบนอกก้างของครู มือกุมค_ว_IIครูไว้ทั้งคืน ผมรู้สึกว่าตั้งแต่เกิดมา ครั้ง นี้ที่มันเป็นการนอนที่สบายที่สุด มีความสุขที่สุด ตื่นเช้าครูกับผมเยกันอีก ตลอดระยะเวลา หนึ่งอาทิตย์ที่ผมพักอยู่กับครู ครูไม่มีวันว่างเว้นเลย เราเยกันทุกวัน มีความสุขทุกวัน มันคงเป็นความประทับใจ และความทรงจำของผมไปอีกนานเท่านาน โอ! ครูทรงพล

แสดงความเห็น

จำนวนความเห็น

About alibaba

One comment

  1. แล้วพี่บิ๊กเพื่อนพี่หละ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *